Kết quả chương trình Tích sao ảo Nhận quà thật - MY FIRST 84 DAYS

02 tháng 05, 2019
84 ngày đầu tiên các runner miệt mài tham gia các thử thách cùng 84RACE. Bây giờ là lúc để 84RACE tri ân và gửi đến cho các bạn những phần quà xứng đáng với sự nỗ lực của bạn.
Kết quả chương trình Tích sao ảo Nhận quà thật - MY FIRST 84 DAYS

Nếu bạn là một trong những runner đã quen thuộc với việc tham gia các thử thách của 84RACE hàng tháng thì hẳn không còn xa lạ với việc TÍCH LUỸ SAO ở mỗi thử thách.

Như 84RACE đã thông báo, mỗi thành viên sau khi hoàn thành một thử thách từ 84RACE hoặc thử thách từ thành viên 84RACE (với các điều kiện kèm theo) sẽ nhận được số lượng sao tương ứng với cự ly chạy đã đăng ký. Cự ly chạy càng lớn, số sao bạn nhận được càng nhiều và hệ thống sẽ tự động cập nhật số sao để làm căn cứ xếp hạng thành viên trên bảng xếp hạng tổng. 

Kể từ sau ngày những ngôi sao tích luỹ đầu tiên được cộng khi các runner hoàn thành thử thách đầu tiên của 84RACE - START THE CHAIN, liên tiếp trong 84 ngày sau đó, hệ thống 84RACE sẽ tự động cộng sao cho runner khi đủ điều kiện. Và đến nay, chủ nhân của các phần quà giá trị trong MY FIRST 84 DAYS đã xuất hiện. 

84race, marathon, trail, ultra trail, run, runner, running, chạy, chạy bộ, VJM, VMM, thử thách chạy bộ, runners

84RACE sẽ chủ động liên hệ với tất cả các runner đoạt giải để gửi đến phần thưởng tri ân cho những nỗ lực chạy của bạn trong 84 ngày qua cùng 84RACE

Ngoài ra, Top 11 đến 20 của mỗi hạng mục nam/nữ sẽ được tặng 1 voucher miễn phí 100% thử thách bất kì trong năm 2019 của 84RACE. Các bạn hãy theo dõi tại danh sách dưới đây nhé!

Top 11 ~ 20
Voucher miễn phí 100% thử thách bất kì do 84RACE tổ chức trong năm 2019
HẠNG MỤC NAM HẠNG MỤC NỮ
Nguyễn Tuấn Dũng  crazzy leo
Dao Quang Tuan  Redrose
Tran Toan Quynh Nga
Mẫn Trần  Thanhquynh Vu
Dương Minh Nghĩa Nguyễn Thị Thanh
Cuong TD Le Minh Huong
Hien Nv Thanh Van Nguyen
Phan Văn Hoá Diem Huynh Hoang
Bien Nguyen Châu Sâu 
Phan Nguyen Thang Lan Huong

 
Cảm ơn tất cả các runners đã gắn bó và kiên trì đồng hành cùng 84RACE qua từng ngày tháng, từng thử thách. Hãy tiếp tục đến với 84RACE để chinh phục các thử thách mới và chờ đón những món quà, chương trình thú vị mà đội ngũ 84RACE sẽ mang tới cho các bạn trong tương lai nhé! 


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở