1.Thông tin chung

1.1 84RACE là một nền tảng trực tuyến cung cấp quyền truy cập và tham gia các thử thách  liên quan tới hoạt động thể thao thông qua website 84race.com, ứng dụng 84RACE trên thiết bị di động.

1.2 Bằng cách truy cập, duyệt, tải xuống và / hoặc sử dụng 84RACE, bạn xác nhận rằng bạn đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi các Điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào của các Điều khoản này, bạn có thể ngừng truy cập và / hoặc sử dụng 84RACE.

1.3 Giới hạn tài khoản: Một người chỉ được phép tạo một (01) tài khoản thành viên trên 84RACE ứng với các thông tin cá nhân của mình. Bất kỳ người dùng nào tạo từ 2 tài khoản trở lên sẽ vi phạm các Điều khoản này và sẽ bị tạm ngưng / chấm dứt tài khoản của mình và sẽ không được phép truy cập vào 84race khi tạm ngừng/chấm dứt. Chúng tôi và/hoặc Đối tác của chúng tôi có quyền xem xét và điều tra tất cả các cáo buộc về hoạt động gian lận và thực hiện mọi biện pháp mà chúng tôi và / hoặc Đối tác của chúng tôi cho là cần thiết để đảm bảo chương trình đăng ký công bằng được triển khai tương ứng

1.4 Không hoàn lại tiền: Phí thành viên đã thanh toán khi tham dự thử thách không được hoàn lại trong bất cứ trường hợp nào.

1.5 Chúng tôi có thể thay đổi, cập nhật mọi thông tin trên 84RACE bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo cho bạn. Chúng tôi cũng có thể tạm ngưng, ngừng hoặc hạn chế quyền truy cập vào 84RACE tạm thời hoặc vĩnh viễn bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo cho bạn.

1.6 Chúng tôi muốn bạn cho chúng tôi biết tất cả về trải nghiệm của bạn nhưng vui lòng giữ và bảo mật thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như tên tài khoản hoặc mật khẩu truy cập.

1.7 Bạn đồng ý không sử dụng 84RACE để:

(a) đăng tải, tải lên, truyền tải hoặc phổ biến thông tin khiêu dâm, không đứng đắn, khiếm nhã, khiêu dâm, tình dục, chính trị, tôn giáo hoặc có hại khác;

(b) Phỉ báng, vu khống, đe dọa, quấy rối, hăm dọa hoặc lạm dụng bất cứ ai;

(c) tải lên hoặc truyền tải (hoặc cố gắng tải lên hoặc truyền tải) các tệp có chứa vi-rút, trojan, hủy bỏ, tệp hoặc dữ liệu bị hỏng hoặc bất kỳ phần mềm hoặc chương trình tương tự nào khác có thể làm hỏng hoạt động của 84RACE hoặc máy tính của người dùng khác;

(d) cố gắng lấy mật khẩu hoặc thông tin cá nhân khác từ các thành viên khác

1.8 Bạn đồng ý:

(a) không can thiệp hoặc làm sai lệch kết quả dữ liệu khi thực hiện thử thách.

(b) Xóa bỏ hoặc không cập nhật những kết quả mà do các điều kiện khách quan (mưa bão, tòa nhà cao tầng …) làm sai lệch tín hiệu GPS .

(c) Trung thực, không sử dụng các kết quả thực hiện thử thách mà không phải do bạn thực hiện.

(d) Bạn đồng ý biết rằng có những rủi ro về sức khỏe như nguy cơ chấn thương, bệnh tật hoặc tử vong khi tham gia các hoạt động thể thao. Bằng việc tham gia các thử thách trên 84RACE, bạn hoàn toàn đồng ý chấp nhận các rủi ro về sức khỏe của bạn và bạn cam kết không có bất kỳ hành động gì chống lại 84RACE hay đối tác của chúng tôi.

2. Đối tượng thành viên:

Tất cả các khách hàng từ 16 tuổi trở lên muốn trở thành thành viên.

3. Cách thức đăng ký:

Thành viên đăng ký theo mẫu và hướng dẫn trên website/ứng dụng của 84RACE.

4. Quyền lợi của thành viên:

4.1 Chỉ cần đăng ký tài khoản một lần, có thể sử dụng đăng ký cho nhiều thử thách trên 84RACE.

4.2 Thanh toán trực tuyến thông qua các điều khoản và tiêu chuẩn bảo mật của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán VnPay. Quy định chi tiết tại https://vnpay.vn

4.3 Ưu đãi dành riêng cho các thành viên tham dự và hoàn thành các thử thách trên 84RACE.
4.4 Cập nhật đầy đủ thông tin các giải đấu mà người đăng ký đã tham dự bao gồm cả thành tích (nếu có).

4.5 Quyền lợi đặc biệt đối với những thành viên có xếp hạng cao trong hệ thống của 84RACE.

4.6 Có quyền yêu cầu 84RACE ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân cho mục đích tiếp thị.

5. Sử dụng thông tin:

84RACE có quyền được sử dụng thông tin đăng ký của thành viên với các mục đích sau:

5.1 Xác minh danh tính của thành viên

5.2 Hỗ trợ, xử lý, truy vấn và trả lời các đơn đăng ký, khiếu nại phản ánh của thành viên về các vấn đề phát sinh trong quá trình đăng ký thử thách và thanh toán.

5.3 Gửi thông tin đến thành viên (email, sms, điện thoại …) bao gồm: các sự kiện thử thách, các chương trình ưu đãi, các cập nhật mới nhất về việc sử dụng dịch vụ, kiến thức về thể thao, nhắc nhở các sự kiện đã đăng ký, sắp diễn ra…

5.4 Xếp hạng thành viên theo các tiêu chí của 84RACE.

5.5 Liên hệ với thành viên để hỗ trợ các vấn đề gặp phải do thành viên yêu cầu hoặc xác minh xử lý tính chính xác và chân thực liên quan tới kết quả của thành viên khi tham gia thử thách.

5.6 Xác minh và xử lý các trường hợp vi phạm quy định, giả mạo thông tin hoặc không đủ năng lực dân sự theo quy định của pháp luật.

5.7 Thực hiện các nghĩa vụ trong quá trình hoặc liên quan đến việc cung cấp hàng hóa và / hoặc dịch vụ của chúng tôi theo yêu cầu của thành viên như phân phối các giải thưởng / mua hàng của thành viên.

5.8 Cho các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, các đại lý và các tổ chức khác mà chúng tôi đã thực hiện để thực hiện bất kỳ chức năng nào trong việc tổ chức thử thách.

5.9 Nếu có yêu cầu của các cơ quan pháp luật và trong trường hợp bảo vệ quyền lợi chính đáng hoặc những tình huống khẩn cấp, cần thiết có liên quan. 

  1. Quy định về chấm dứt tư cách thành viên:

6.1 84RACE có quyền tạm dừng hoặc chấm dứt truy cập của bất kỳ thành viên nào vi phạm các điều khoản khi đăng ký thành viên.

6.2 Các thành viên có hành vi gian lận từ 3 lần trở lên hoặc hành vi phá hoại gây thay đổi/ảnh hưởng/can thiệp tới hoạt động của 84RACE sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn.

6.3 Thành viên bị tạm dừng tài khoản không được hưởng quyền lợi của thành viên.
6.4 84RACE có quyền từ chối đăng ký thành viên, hạn chế, sửa đổi, hoặc chấm dứt tham gia đối với thành viên mà không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với các thành viên và bên liên quan nào khác trong trường hợp thành viên đó vi phạm các điều khoản và điều kiện của chính sách này và/ hoặc không đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

 

84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở