“Chinh phục được mình là vinh quang lớn lao nhất trong những vinh quang”. Đó là câu nói nổi tiếng của Plato, triết gia Hy Lạp cổ đại và cũng là điều đội ngũ 84RACE muốn mang đến cho cộng đồng những người yêu thích thể thao nói chung và bộ môn chạy bộ nói riêng. 

Chạy bộ là bản năng và mỗi người trong chúng ta đến với bộ môn này theo những cách khác nhau nhưng chắc chắn ai cũng phải nỗ lực hết mình để không bỏ cuộc giữa chừng. Không một bộ môn nào dễ như chạy bộ nhưng có lẽ cũng ít có thử thách nào khắc nghiệt như việc hoàn thành cự ly Full Marathon (FM) 42.195km. Nó đòi hỏi người tham gia phải nỗ lực không ngừng để vượt qua các giới hạn của bản thân.

Không như những bộ môn thể thao khác, trong cộng đồng chạy bộ, người ta thường không so sánh thành tích với người khác mà chỉ nhìn vào chính mình – chỉ cần mình của hôm nay, của chặng đua này này tốt hơn chính mình của ngày hôm qua, của lần chạy trước – đó là thành công. Và 84RACE đã chọn slogan “Unlimited Chain” để hướng tới tinh thần bền bỉ, nỗ lực vượt qua và chinh phục những giới hạn của mỗi người.

Nếu như con số 42, độ dài cự ly marathon, được xem như tượng trưng cho nỗ lực bền bỉ của bạn thì chúng tôi cũng có cuộc chạy marathon của riêng mình, đó là được lắng nghe, trải nghiệm và đồng hành cùng bạn để tăng các nỗ lực và thành quả của chúng ta lên gấp đôi, và hơn thế nữa. Vì vậy chúng tôi đã chọn con số 84 để thúc đẩy mình phải bền bỉ và nỗ lực từng ngày. 84RACE, cái tên nhắc nhở đội ngũ của chúng tôi rằng sản phẩm này cũng như một đường chạy không bao giờ kết thúc mà chúng tôi phải luôn cố gắng nhiều hơn để mang tới cho cộng đồng những trải nghiệm đáng giá.

84 cũng là con số mang ý nghĩa mã vùng của Việt Nam – con số thể hiện tâm nguyện của đội ngũ 84RACE, những người Việt Nam, mong muốn được góp phần cùng cộng đồng những người yêu thể thao Việt Nam phát triển bộ môn chạy bộ nói riêng và các môn thể thao khác nói chung trên bản đồ thể thao phong trào thế giới thông qua 84RACE: nền tảng cung cấp các giải chạy ảo giúp bạn có thể chạy mọi nơi trên thế giới. Bạn chỉ cần kết nối tài khoản Strava về tài khoản trên 84RACE để ghi nhận kết quả luyện tập.

Chào mừng bạn đến với 84RACE và bắt đầu thử thách cùng chúng tôi.

Công ty Cổ phần 84RACE

84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở