1. Mục đích và phạm vi thu thập

Chúng tôi thu thập những thông tin sau khi người dùng đăng ký tài khoản hoặc tham gia thử thách:

   + Họ tên

   + Ngày sinh

   + Giới tính

   + Email

   + Số điện thoại

   + Địa chỉ liên hệ

Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp khi đăng ký tài khoản và tham gia thử thách giúp chúng tôi có thể liên hệ, xác nhận thành toán, giao hàng, bảo đảm quyền lợi cho thành viên.

Đối với hình thức đăng ký và đăng nhập bằng tài khoản Facebook, ngoài các thông tin công khai mặc định mà Facebook cho phép là Tên tài khoản và Ảnh đại diện (avatar), chúng tôi chỉ thu thập thêm một thông tin duy nhất là email để làm định danh cho tài khoản trên hệ thống và địa chỉ email liên hệ với thành viên.

Các thông tin khác mà thành viên đưa lên trang web/app 84RACE thông qua các bài viết, tracklog. Các thông tin chúng tôi thu thập nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của thành viên.

Chúng tôi không thu thập và lưu trữ những thông tin sau: các thông tin liên quan tới thẻ thanh toán của thành viên. Việc thành viên thanh toán khi đăng ký thử thách trên website/app được thực hiện thông qua cổng thanh toán trung gian của các nhà cung cấp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin thành viên cung cấp trong các trường hợp sau:

- Liên hệ xác nhận đăng ký thành công tài khoản, thay đổi thông tin tài khoản, đăng ký thành công thử thách, liên quan tới việc giao dịch, xác nhận và gửi phần thưởng, quà tặng hay hàng hóa cho thành viên;

- Gửi email thông báo về các chương trình ưu đãi, khuyến mại về thử thách, hàng hóa do chúng tôi cung cấp;

- Gửi thông báo về các hoạt động, chương trình, tin tức liên quan tới chúng tôi.

- Liên lạc với thành viên trong những trường hợp cần thiết;

- Nếu có yêu cầu của các cơ quan pháp luật và trong trường hợp bảo vệ quyền lợi chính đáng hoặc những tình huống khẩn cấp, cần thiết có liên quan;

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động và sẽ được lưu trữ tại 84RACE trong thời gian 24 tháng ngay khi thành viên chấm dứt sử dụng dịch vụ, theo quy định Pháp luật Việt Nam.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

- Các đối tác liên kết với chúng tôi để thực hiện một số công việc, công đoạn liên quan tới việc cung cấp, hỗ trợ sử dụng dịch vụ của chúng tôi tới thành viên. Các đối tác cũng đảm bảo có trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của thành viên mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ không buôn bán, chia sẻ làm lộ thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào khác và vi phạm cam kết đã được đặt ra theo quy định về chính sách bảo mật thông tin đã được nêu trên.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần 84RACE

Địa chỉ: Số 33, Ngõ 242, Đường Láng, Tổ 11A, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Email: info@84race.com

Hotline: 0912405555

6. Tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân.

Thành viên có thể xem, cập nhật, điều chỉnh trực tiếp các thông tin cá nhân tại mục “Trang cá nhân” trên web/app.

Thành viên có thể hủy bỏ tài khoản kèm theo thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi để thực hiện việc này.

Đối với tài khoản đăng nhập thông qua Facebook, người dùng có thể thực hiện việc xoá toàn bộ các dữ liệu và quyền truy cập dữ liệu của 84RACE đối với tài khoản Facebook đã kết nối của mình theo hướng dẫn trong link sau: https://84race.com/facebook-data-deletion-instructions-df50

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản về chính sách bảo mật mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết bảo mật tối đa thông tin cá nhân của thành viên. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong môi trường mạng Internet, việc cam kết bảo mật an toàn 100% là không thể. Chúng tôi áp dụng tối đa các biện pháp, kỹ thuật khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị phát tán, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin thành viên bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo tới cơ quan chức năng điều tra xử lý và thông báo cho thành viên được biết.

84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở