Tích sao ảo, trao quà thật - chỉ có thể là MY FIRST 84 DAYS

07 tháng 01, 2019
Không chỉ dừng ở việc trao những tấm huy chương ghi nhận hoàn thành thử thách cho các runner, 84RACE còn đặc biệt chuẩn bị một sự kiện mang tên "My First 84 Days". Đây sẽ là động lực thiết thực và hấp dẫn dành cho tất cả các thành viên trong chuỗi hành trình chinh phục thử thách 84 ngày sắp tới.
Tích sao ảo, trao quà thật - chỉ có thể là MY FIRST 84 DAYS

Giống như nhiều nền tảng tổ chức virtual race phổ biến hiện nay, khi bạn hoàn thành một thử thách đã đăng ký trên 84race.com, bạn sẽ nhận được một chiếc huy chương chứng nhận cho thành tích và nỗ lực của bạn. Nhưng không dừng lại ở đó, 84RACE còn chuẩn bị tính năng TÍCH SAO độc đáo và chương trình MY FIRST 84 DAYS, với những phần thưởng giá trị dành cho các thành viên nhiệt tình và bền bỉ nhất. 

Cụ thể, mỗi thành viên sau khi hoàn thành một thử thách trên 84RACE sẽ nhận được số lượng sao tương ứng với cự ly chạy đã đăng ký. Cự ly chạy càng lớn, số sao bạn nhận được càng nhiều và hệ thống sẽ tự động cập nhật số sao để làm căn cứ xếp hạng thành viên. Bảng thành tích đươc công khai ngay trên website 84RACE để mọi thành viên dễ dàng theo dõi thứ hạng của mình cũng như các thành viên khác. 

Ngay sau khi bạn hoàn thành thử thách đầu tiên START THE CHAIN vào ngày 27/1, hệ thống 84RACE sẽ tự động cập nhật số sao tích luỹ để bạn tham gia vào chương trình MY FIRST 84 DAYS. Liên tiếp trong 84 ngày sau đó, với mỗi thử thách mà bạn tham gia và hoàn thành, hệ thống sẽ tiến hành cộng sao cho bạn. Và khi là một trong những người tích luỹ được nhiều sao nhất, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phần quà dưới đây: 

84race, run, runner, running, marathon, My 84 first days, virtual race, chạy bộ, giải thưởng chạy bộ, thử thách chạy bộ

Để đảm bảo công bằng, cơng trình sẽ chia thành 2 hạng mục giải thưởng riêng với nam và nữ runner

Chương trình sẽ kết thúc vào 23h59' ngày 30/04/2019. Ngay lúc này đây, tất cả những gì bạn cần làm cho hành trình 84 ngày chinh phục thử thách, chạy đua thứ hạng này là  đôi giày chạy thật tốt, tinh thần quyết thắng và một đôi chân kiên trì chạy cùng 84RACE! Bạn đã sẵn sàng chưa?


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở