I am a Marathoner I am a Marathoner

I am a Marathoner

I am a Marathoner - Medal được làm từ cảm hứng về câu chuyện thần thoại Hy Lạp - nguồn gốc khởi nguồn của Marathon. Và cuộc chạy 42.195km cần sự mạnh mẽ ý chí của một chiến binh Hy Lạp.

Mặt trước được khắc nổi 3D biểu tượng của chiến binh Hy Lạp. Dưới nền là chiếc khiên và thanh gươm chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, sắc bén như ý chí sắt đá của runner khi quyết định thử sức với cự ly 42.195km.

Mặt sau của Medal được khắc quãng đường 42.195km từ Marathon đến Athens. Đây là hành trình mà chiến binh Pheidippides đã chạy bộ vượt qua đưa tin chiến thắng trong trận chiến Marathon thắng Ba Tư, và hy sinh ngay khi vừa báo tin. Để tôn vinh sự hy sinh cao đẹp của Pheidippides, bộ môn Marathon đã lần đầu tiên ra đời vào Olympic lần thứ nhất tại Athens vào năm 1896. Khởi nguồn cho marathon hiện đại bây giờ. 

Viền ngoài medal được khắc chìm tên thử thách "I AM A MARATHONER". Tương tự như thế mặt trước là #84RACE_CHALLENGES tên của chuỗi thử thách lớn sẽ đồng hành cùng các chiến binh của 84RACE trong thời gian tới.

Các bạn hãy nhớ, chiếc Medal này chỉ dành tặng cho runner đăng ký và chạy hoàn thành quãng đường 42.195km- Đó là minh chứng cho tinh thần của một Marathoner.

Thử thách liên quan
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở