WE ARE WARRIORS WE ARE WARRIORS

WE ARE WARRIORS

WE ARE WARRIORS - Lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại Hy Lạp về nguồn gốc khởi nguồn của Marathon. Và ý nghĩa mỗi runner là không chỉ là một người yêu thể thao mà còn là một chiến binh trên hành trình vượt lên chính mình mỗi ngày

Chiếc medal “WE ARE WARRIORS” mặt trước được khắc nổi 3D biểu tượng của chiến binh Hy Lạp. Dưới nền là chiếc khiên và thanh gươm chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, sắc bén. Trong thần thoại Hy Lạp thì là vậy, còn bên ngoài những runners được ví như những chiến binh có gì? Không gươm, không khiên, vũ khí của runners là ý chí sắt đá và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc.

Nếu được cầm trên tay medal bạn sẽ còn thấy một chi tiết thú vị nữa ở mặt sau, đó là quãng đường từ Marathon đến Athens. Đây là hành trình mà chiến binh Pheidippides đã chạy bộ vượt qua đưa tin chiến thắng trong trận chiến Marathon thắng Ba Tư, và hy sinh ngay khi vừa báo tin. Để tôn vinh sự hy sinh cao đẹp của Pheidippides, bộ môn Marathon đã lần đầu tiên ra đời vào Olympic lần thứ nhất tại Athens vào năm 1896. Khởi nguồn cho marathon hiện đại bây giờ. 

Viền ngoài medal được khắc chìm tên thử thách "WE ARE WARRIORS". Tương tự như thế mặt trước là #84RACE_CHALLENGES tên của chuỗi thử thách lớn sẽ đồng hành cùng các chiến binh của 84RACE trong thời gian tới.

Hãy chụp lại những bức ảnh kỷ niệm và gửi cho 84RACE thông qua hashtag #84RACE_CHALLENGES #84RACE nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy chân chạy mới cho team mình trong thử thách sau đấy.

Thử thách liên quan
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở