We Are Warriors Challenge - Giải thưởng cho những nhà vô địch

09 tháng 08, 2019
Nhà vô địch chạy bộ không cần đứng trên bảng xếp hạng nào, bạn "vô địch" khi bạn vượt lên bản thân mỗi ngày. Và 84RACE thì luôn có quà cho nhà vô địch
We Are Warriors Challenge - Giải thưởng cho những nhà vô địch

Nhà vô địch chạy bộ không cần đứng trên bảng xếp hạng nào, bạn "vô địch" khi bạn vượt lên bản thân mỗi ngày. Và 84RACE thì luôn có quà cho nhà vô địch.

We Are Warriors là một thử thách chạy bộ thực tế trên nền tảng app và website được 84RACE tổ chức để các runners rèn luyện bản thân mỗi ngày và chiến thắng phần thưởng sau mỗi cuộc đua.

Phần thưởng cho nhà vô địch chính là niềm vui, hạnh phúc khi chiến thắng. Xen lẫn trong đó là sự tự hào về những tấm huy chương, chiếc áo của nhà vô địch hay là BIB để tham gia một giải đấu mới. Tất cả điều đó, 84RACE đều đem lại cho bạn ngay trong giải đấu này 

Medal We Are Warriors Challenge (Mặt trước) 

Medal We Are Warriors Challenge (Mặt sau) 

Ngoài phần thưởng là những chiếc huy chương (medal) chứng minh thành tích của bạn 84RACE còn kết hợp với Hanoi Heritage Marathon tặng miễn phí 4 BIBs cho TOP 4 người chơi đứng đầu mỗi hạng mục

Nếu bạn mới bắt đầu tham gia chạy và chưa đạt được nhiều thành tích thì cơ hội nào dành cho bạn? Đừng lo, miễn là bạn hoàn thành thử thách bạn sẽ luôn luôn có huy chương (medal) chứng nhận, và quà tặng từ nhà tài trợ - những đối tác thân thiết của 84RACE 

20 Chiếc mũ và túi rút đựng đồ tiện dụng trong quá trình chạy đến từ nhà tài trợ PandaBooks 

PandaBooks là một trong những nhà xuất bản uy tín và sở hữu nhiều đầu sách về chạy bộ hay trên thị trường. 84RACE và PandaBooks trong lần hợp tác đầu tiên này mong rằng thông qua những phần quà, sẽ đưa được thật nhiều kiến thức về chạy bộ đến với những người yêu bộ môn này.

30 Cuốn sách "Cuộc cách mạng trong chạy bộ" sẽ là phần quà tiếp theo PandaBooks tài trợ cho các runners của 84RACE

Thử thách thực hiện trong 10 ngày từ 15/8 - 25/8. WE ARE WARRIORS có 4 cự ly tương ứng với 4 mức độ tích lũy cho các runners:

10km tương ứng 1 sao

21km tương ứng 2 sao

42km tương ứng 3 sao

84km tương ứng 4 sao

Tổng kết lại quà tặng cho các chiến binh hoàn thành thử thách lần này đó là:

  • Medal: WE ARE WARRIORS dành cho tất cả người chơi hoàn thành thử thách
  • 4 BIBs tham dự VPBank Hanoi Heratage Marathon 2019 dành cho 4 chiến binh có thành tích cao nhất mỗi hạng mục. (Nếu có nhiều thành viên hoàn thành thử thách và đạt điều kiện của chương trình, 84RACE sẽ chọn chiến binh có thời gian hoàn thành thử thách nhanh nhất để trao giải).
  • Chứng nhận hoàn thành thử thách điện tử trên 84RACE dành cho tất cả người chơi hoàn thành thử thách.

    Quà tặng từ nhà tài trợ PandaBooks: 
  • 20 Túi rút, mũ đội nửa đầu (Tặng random trong Lucky Spin)
  • 30 quyển sách "Cuộc cách mạng trong chạy bộ" (Tặng random trong Lucky Spin)

Hãy cho 84RACE thấy cánh tay của các bạn  - những chiến binh đang “chiến đấu” với tracklog hôm qua của mình nâng thành tích mỗi ngày,!

Đăng ký tham gia ngay và hãy khoe với 84RACE phần thưởng ngay khi tới tay bạn nhé.


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở