VPHM Club Challenge - Thử thách dành cho các CLB trên 84RACE

24 tháng 06, 2020
Chương trình được tài trợ bởi VPBank
VPHM Club Challenge - Thử thách dành cho các CLB trên 84RACE

VPBANK HANOI MARATHON 2020:

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC CÂU LẠC BỘ/NHÓM CHẠY

Đánh giá cao tính chuyên nghiệp và ý nghĩa của VPBank Hanoi Marathon đối với việc quảng bá hình ảnh của thủ đô ngàn năm văn hiến, năm 2019, Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội đã chính thức công bố VPBank Hanoi Marathon là giải marathon quốc tế mang tính biểu tượng của thủ đô Hà Nội được tổ chức thường niên vào tháng 10 hàng năm.

Năm 2020, Việt Nam giữ chức Chủ tịch ASEAN và VPBank Hanoi Marathon lại thêm một vinh dự được Ủy ban ASEAN quốc gia 2020, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn là giải marathon chính thức của Năm Chủ tịch ASEAN 2020 với tên mới: "VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020" sẽ diễn ra vào ngày 18/10/2020.

Để chào mừng sự kiện có ý nghĩa chính trị đặc biệt quan trọng này và để cảm ơn sự song hành của các câu lạc bộ/nhóm chạy (gọi chung là câu lạc bộ - CLB) trong nước và quốc tế những năm qua, Ban Tổ chức VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 sẽ thực hiện chương trình “VPHM Club Challenge” với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho các CLB, cụ thể:

 1. Mục đích, ý nghĩa chương trình:
 • “VPHM Club Challenge” là thử thách chạy bộ được thiết kế bởi DHA Việt Nam và được tài trợ bởi VPBank để chào mừng VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 được chọn là giải marathon chính thức của năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN.
 • “VPHM Club Challenge” là thử thách nhằm khuyến khích tinh thần tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe chiến thắng dịch bệnh dành cho tất cả thành viên của các CLB tại Việt Nam và nước ngoài.
 • “VPHM Club Challenge” giúp các runners có thêm cảm hứng và động lực duy trì việc tập luyện để có điểm rơi thành tích tốt nhất khi tham gia giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020.
 • “VPHM Club Challenge” tạo điều kiện cho các CLB tham gia giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với điều kiện ưu đãi nhất.
 1. Đối tượng được tham dự chương trình “VPHM Club Challenge”:
 • Tất cả các CLB trên toàn quốc và nước ngoài.
 1. Cách thức tổ chức “VPHM Club Challenge”:

Mỗi câu lạc bộ/nhóm chạy được phép sử dụng “VPHM Club Challenge” để tổ chức thử thách online cho câu lạc bộ mình với các giải thưởng và ưu đãi được tài trợ bởi VPBank, khi thỏa mãn các điều kiện như sau:

 • Đặt tên của thử thách là “VPHM Club Challenge _ kèm tên câu lạc bộ”. Ví dụ “VPHM Club Challenge _ Ha Dong Runner”
 • “VPHM Club Challenge” được tổ chức online trên nền tảng chạy online 84Race.
 • Sau khi tạo “VPHM Club Challenge”, các CLB phải thông báo cho công ty DHA về nền tảng chạy online mà CLB sử dụng thông qua Email: marathon@dhavietnam.vn.  
 • CLB tag trang fanpage “VPBank Hanoi Marathon” trong ít nhất 03 post của mình trên facebook (để chế độ công khai) khi truyền thông giới thiệu về “VPHM Club Challenge” của CLB mình.
 • CLB chia sẻ đầy đủ các post của Ban Tổ chức (BTC) liên quan tới công tác chuẩn bị, các nội qui, qui định nhằm đảm bảo quyền lợi và an toàn cho các VĐV khi tham gia VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020.
 • Công ty DHA thay mặt nhà tài trợ kiểm tra tính hợp thức của công tác tổ chức và tính chính xác của giải thưởng để trao gửi đại diện CLB các phần thưởng theo đúng cơ cấu giải thưởng. Các CLB tiếp đó sẽ thực hiện việc tổ chức trao giải, chụp hình gửi BTC cũng như thông báo đầy đủ danh sách các VĐV, đội nhóm được nhận giải trên facebook của CLB (để chế độ công khai) có tag fanpage “VPBank Hanoi Marathon”.
 • Số lượng người tham gia thử thách phải đạt ít nhất là 100 người/một thử thách. Do số lượng mã code ưu đãi có hạn, BTC sẽ ưu tiên các CLB đăng ký sớm nhất. 
 1. Hỗ trợ từ DHA:
  • DHA sẽ hỗ trợ các CLB hình ảnh quảng bá cho thử thách của CLB
  • DHA sẽ phối hợp với 84Race để hỗ trợ các CLB tạo các thử thách của CLB mình nếu thử thách sử dụng nền tảng chạy bộ online 84Race (Hotline hỗ trợ 84RACE: 091.240.5555 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/84race)

 1. Thông tin chi tiết về “VPHM Club Challenge”:

    5.1 Giới thiệu về “VPHM Club Challenge”

“VPHM Club Challenge” là thử thách chạy bộ được thiết kế bởi DHA Việt Nam và được tài trợ bởi VPBank để chào mừng VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 được chọn là giải marathon chính thức của năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN. Chương trình nhằm khuyến khích tinh thần tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe chiến thắng dịch bệnh của tất cả thành viên các CLB tại Việt Nam và nước ngoài. “VPHM Club Challenge” đồng thời cũng là hoạt động giúp các VĐV có thêm cảm hứng và động lực duy trì việc tập luyện để có điểm rơi thành tích tốt nhất khi tham gia giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020.

Điều đặc biệt là với những nỗ lực luyện tập trong quá trình tham gia “VPHM Club Challenge”, thành viên của các CLB khi hoàn thành thử thách sẽ được đền đáp xứng đáng với quà tặng là các mã code ưu đãi không thể tốt hơn để đăng ký tham gia VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020.

Chương trình là món quà thiết thực mà VPBank muốn dành tặng cho các CLB chạy trên toàn quốc cũng như quốc tế để các VĐV có cơ hội tốt nhất tham gia VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 trong bối cảnh phải đối mặt với những khó khăn về kinh tế do dịch Covid-19 gây ra.

     5.2 Nội dung và hạng mục tranh giải:

 • Nội dung thi cá nhân, gồm 4 hạng mục:
 1. 160km: Quà tặng là code giảm giá 90% khi hoàn thành thử thách
 2. 120 km: Quà tặng là code giảm giá 80% khi hoàn thành thử thách
 3. 70km: Quà tặng là code giảm giá 70% khi hoàn thành thử thách
 4. 50km: Quà tặng là code giảm giá 50% khi hoàn thành thử thách
 • Nội dung thi nhóm:
 1. Đối tượng áp dụng: Dành cho nhóm với số lượng 10 người/nhóm. Cá nhân có thể vừa đăng ký tham gia hạng mục cá nhân, vừa tham gia hạng mục nhóm.
 2. Điều kiện trao giải: Có ít nhất 05 nhóm đăng ký tham gia nội dung thi nhóm và nội dung này sẽ bị hủy nếu có ít hơn 05 nhóm đăng ký.

    3. Tiêu chí trao giải: Nhóm vô địch cần có tổng số km nhiều nhất trong 20 ngày 

    5.3 Thời gian diễn ra “VPHM Club Challenge” và các quy định khác:

     - 20 ngày

     - Từ 01/07/2020 đến 31/07/2020.

    - Các CLB tự sắp xếp thực hiện thử thách trong vòng 20 ngày trong thời gian nêu trên, tự quyết định và thông báo ngày bắt đầu và kết thúc của thử thách.

 • Địa điểm thi đấu: Các VĐV có thể tham gia và chạy ở bất kì đâu trên thế giới nhưng buộc phải có phần mềm sử dụng tín hiệu GPS để ghi lại quá trình chạy của mình.
 • Số lượng thành viên tham dự: tối thiểu 100 người
 • Cut off time: Không hạn chế thời gian cho mỗi lần chạy của VĐV.
 • Phí đăng ký: Miễn phí.
 • Quy định chung của “VPHM Club Challenge”
 • Đây là giải chạy với cự ly dài đánh giá thử thách cá nhân hoặc nhóm. CLB có thể tùy chọn hình thức thi nhóm hay cá nhân, hoặc kết hợp cá nhân và nhóm.
 • VĐV có thể tham gia hạng mục cá nhân hoặc kết hợp cá nhân và nhóm
 • VĐV có thể chạy ở bất cứ nơi nào, nhưng buộc phải cài đặt ứng dụng Strava (hoặc sử dụng đồng hồ thể thao như Garmin, Suunto, Polar ... nối với Strava) và kết nối với 84RACE
 • VĐV không được thay đổi hạng mục sau khi đã đăng ký.
 • VĐV chỉ được nhận quà tặng khi hoàn thành thử thách đã đăng ký
 • VĐV không được sử dụng từ 2 thiết bị trở lên trong 1 buổi chạy dẫn tới việc làm thay đổi kết quả.
 • Mỗi thành viên chỉ được tham gia “VPHM Club Challenge” của một câu lạc bộ/nhóm chạy tại một thời điểm.
 • Tài khoản của VĐV có thể bị kiểm tra nếu bị nghi ngờ có sự không trung thực. VĐV sẽ bị loại khi có kết luận không trung thực.
 • Thử thách này giúp VĐV có động lực để đạt được mục tiêu mình đề ra với tinh thần trung thực. BTC của các CLB sẽ luôn cập nhật và kiểm tra kết quả các thành viên đã đăng tải.
 • Tiêu chí hoàn thành
 • Các tracklog có average pace từ 3min/km-15min/km và có ngày ở trong khoảng thời gian diễn ra thử thách do CLB quy định.
 • Tổng số km từ các tracklog tối thiểu phải bằng số km của thử thách mà VĐV đăng ký tham dự.
 • Tiêu chí xếp hạng
 • Có tổng số km thực hiện nhiều nhất
 • Có average pace thấp nhất.
 • Tiêu chí tặng code VPHM giảm giá:

Người chơi hoàn thành thử thách đã đăng ký theo đúng các quy định và tiêu chí của “VPHM Club Challenge”

CLB tag trang fanpage “VPBank Hanoi Marathon” trong ít nhất 03 post đăng trên trang facebook của mình ở chế độ công khai.

    5.4 Giải thưởng và chứng nhận: 

 • Certificate điện tử sẽ được cấp cho tất cả những thành viên tham gia và hoàn thành thử thách đã đăng ký. 
 • Giải thưởng và quà tặng cá nhân: 

        - Hạng mục 160km:

Giải nhất: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% và 01 code VPHM giảm gía 90% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Giải nhì: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% cho cự ly 21km và 01 code VPHM, giảm gía 90% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Giải ba: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% cho cự ly 10km và 01 code VPHM, giảm gía 90% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Giải tư: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% cho cự ly 5km và 01 code VPHM, giảm gía 90% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Quà tặng cho tất cả các VĐV hoàn thành hạng mục 160 km: Code VPHM giảm giá 90% BIB chạy của VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn.

       - Hạng mục 120km:

Giải nhất: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% và 01 code VPHM giảm gía 80% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Giải nhì: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% cho cự ly 21km và 01 code VPHM giảm gía 80% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Giải ba: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% cho cự ly 10km và 01 code VPHM giảm gía 80% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Giải tư: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% cho cự ly 5km và 01 code VPHM giảm gía 80% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Quà tặng cho tất cả các VĐV hoàn thành hạng mục 120 km: Code VPHM giảm giá 80% BIB chạy của VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn.

         - Hạng mục 70km:

Giải nhất: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% và 01 code VPHM giảm gía 70% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Giải nhì: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% cho cự ly 21km và 01 code VPHM giảm gía 70% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Giải ba: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% cho cự ly 10km và 01 code VPHM giảm gía 70% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Giải tư: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% cho cự ly 5km và 01 code VPHM giảm gía 70% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Quà tặng cho tất cả các VĐV hoàn thành hạng mục 70 km: Code VPHM giảm giá 70% BIB chạy của VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn.

        -Hạng mục 50km:

Giải nhất: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% và 01 code VPHM giảm gía 50% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Giải nhì: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% cho cự ly 21km và 01 code VPHM giảm gía 50% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Giải ba: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% cho cự ly 10km và 01 code VPHM giảm gía 50% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Giải tư: gồm 01 code VPHM giảm giá 100% cho cự ly 5km và 01 code VPHM giảm gía 50% cho BIB của giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn

Quà tặng cho tất cả các VĐV hoàn thành hạng mục 50 km: Code VPHM giảm giá 50% BIB chạy của VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn. 

 • Giải thưởng nhóm:
 • Giải nhất: 05 code VPHM giảm 100% cho 05 BIB giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn cho nhóm chạy có số km tích lũy cao nhất sau 20 ngày.
 • Giải nhì: 03 code VPHM giảm 100% cho 03 BIB giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn cho nhóm chạy có số km tích lũy cao thứ hai sau 20 ngày.
 • Giải ba: 01 code VPHM giảm 100% cho 01 BIB giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 với cự ly tùy chọn cho nhóm chạy có số km tích lũy cao thứ ba sau 20 ngày.

84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở