VIRTUAL WOW MARATHON HOI AN

03 tháng 08, 2020
VIRTUAL WOW MARATHON HOI AN
VIRTUAL WOW MARATHON HOI AN

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG VIRTUAL WOW MARATHON 2020

Dưới tình hình dịch bệnh COVID-19 hết sức căng thẳng hiện nay, rất nhiều VĐV đã phải gác lại niềm đam mê vì đa số các giải chạy đã tạm ngừng. Hiểu được nguyện vọng đó, Wow Marathon cùng 84RACE đã gấp rút chuẩn bị để tổ chức một giải chạy ảo chuyên nghiệp, dành cho bất cứ ai đam mê thể thao.

BTC mong muốn: Cùng tinh thần mạnh mẽ của các VĐV, thông qua từng bước chân, chúng ta sẽ luôn bên cạnh Đà Nẵng trong khoảng thời gian khó khăn này. Cuộc hành trình chống dịch sẽ còn tiếp tục, vì Đà Nẵng hay bất cứ nơi nào khác trên khắp Việt Nam cũng sẽ không bị bỏ lại phía sau. Dù chúng ta chưa thể cùng nhau thật sự sải những bước chân trên cung đường đẹp đẽ này, nhưng với tinh thần “fairplay” của thể thao, và niềm tin rằng sẽ rất nhanh thôi: Chúng ta, Đà Nẵng và cả Việt Nam sẽ một lần nữa chiến thắng Covid-19!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://wowmarathon.vn/

Còn đợi gì mà chưa lấy điện thoại đặt ngay ghi chú vào ngày 03/08 và truy cập https://wowmarathon.vn để đăng ký nào!!!

Kể cả khi chạy một mình, chúng ta vẫn đang chạy cùng nhau. Hãy cùng thể hiện niềm đam mê thể thao cháy bỏng, góp phần cổ vũ tinh thần cho Hội An, Đà Nẵng nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung vượt qua mùa dịch này!

#VIRTUALWOWMARATHON #STAYSTRONGVIETNAM 


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở