Inspiring Run CMC 28 - Giải chạy online gây quỹ Phẫu thuật nụ cười

07 tháng 05, 2021
Ngày 06/5/2021, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Giải chạy “Inspiring Run CMC 28” để gây quỹ ủng hộ Quỹ Phẫu thuật nụ cười giữa Tập đoàn Công nghệ CMC, Operation Smile và 84RACE đã được diễn ra với cam kết khoản tài trợ cho các ca phẫu thuật hướng tới mức hỗ trợ tối đa 280 triệu đồng tương đương 28 ca phẫu thuật nụ cười.
Inspiring Run CMC 28 - Giải chạy online gây quỹ Phẫu thuật nụ cười

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của ông Hồ Thanh Tùng, Quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC cùng ông Nguyễn Việt Phương- Trưởng đại diện của Quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile tại Việt Nam và ông Nguyễn Quang Chiến- Co-founder/ Phó Giám đốc nền tảng 84RACE.
Tại buổi lễ ký kết, đại diện ba bên đã bày tỏ sự vui mừng khi được chính thức đồng hành cùng nhau trong giải chạy thiện nguyện ý nghĩa mang lại nụ cười cho các em bé không may bị dị tật hàm ếch khi chào đời.

Không chỉ là rèn luyện sức khỏe, thỏa mãn đam mê, chạy bộ còn là 1 cách để chúng ta sống tích cực và sẻ chia với cộng đồng.

Phát biểu tại chương trình, ông Hồ Thanh Tùng, Quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC chia sẻ: “Việc tổ chức giải chạy để kết nối mọi người mang ý nghĩa về xã hội rất lớn, giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn nữa. Bên cạnh đó, thông qua sự hợp tác giữa CMC, Operation Smile và 84RACE chúng tôi mong muốn khuyến khích và thúc đẩy hoạt động thể thao của Tập đoàn cũng như có thể lan tỏa chương trình thiện nguyện ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội tới cộng đồng. Tập đoàn cũng mong muốn nhận được sự tham gia của đông đảo các khách hàng, đối tác và cộng đồng runner cùng chạy với CMC để có thể mang tới 28 nụ cười trong chương trình CMC Inspiring Run CMC 28”.

Đặc biệt, đây là giải chạy từ thiện mà CMC đồng hành với Operation Smile và 84RACE để gây quỹ ủng hộ Quỹ Phẫu thuật nụ cười với cam kết khoản tài trợ cho các ca phẫu thuật hướng tới mức hỗ trợ tối đa 280 triệu đồng tương đương 28 ca phẫu thuật cho các trẻ em bị hở hàm ếch bẩm sinh.

Mỗi km chạy được người CMC, bạn bè, khách hàng và đối tác sẽ ủng hộ một nghìn đồng cho Quỹ Phẫu thuật nụ cười (2 ngày cuối tuần x2). Inspiring Run CMC 28”  là giải chạy có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của CMC và là giải chạy lần đầu tiên có sự tham gia của bạn bè, khách hàng, đối tác và cộng đồng runner. Người chạy sẽ đăng ký chạy cá nhân và theo team trên nền tảng chạy bộ trực tuyến 84RACE TẠI ĐÂY.

3000 người hòa một sắc áo, chung một nhịp đập - “Inspiring Run CMC 28” đồng thời cũng sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà cộng đồng nhân sự CMC chung tay chuẩn bị để chào mừng sinh nhật lần thứ 28 của Tập đoàn.
Với dấu mốc ý nghĩa 28km tối thiểu, tượng trưng cho 28 năm đồng hành và phát triển của tập đoàn, giải chạy còn đại diện cho sự khát khao đóng góp của mỗi cá nhân trong hành trình chuyển đổi của CMC khi dần vươn mình thành Tập đoàn tỷ đô.

Đánh giá cao ý nghĩa thiết thực, nhân văn của giải chạy, đại diện cho Quỹ Operation Smile – đơn vị đồng hành cùng chương trình “Inspiring Run CMC 28”, ông Nguyễn Việt Phương - Trưởng đại diện Operation Smile Việt Nam cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng, các doanh nghiệp như CMC có thể hỗ trợ và cùng chung tay với Operation Smile để có thể lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp: “Thể thao thay đổi cuộc đời”. Operation Smile cũng mong sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, mang lại thêm nhiều nụ cười và tạo ra những sự thay đổi một cách tích cực. Đó cũng là mục tiêu không những của CMC mà còn là của Operation Smile hướng tới”.

Là đơn vị hợp tác cùng CMC trong nhiều giải chạy trước đó, ông Nguyễn Quang Chiến, Co-founder, Phó Giám đốc 84RACE, cũng bày tỏ sự vui mừng khi được đồng hành cùng CMC trong giải chạy từ thiện này: “Chúng tôi hy vọng thông qua nền tảng của 84RACE có thể kêu gọi và lan tỏa nhiều người chạy hơn nữa để có thể đóng góp nhiều hơn 28 nụ cười. 84RACE rất hân hạnh được đồng hành với CMC để có thể có thể mang tới 28 nụ cười cho trẻ em. Chúng tôi hy vọng với kinh nghiệm có được, 84RACE sẽ cố gắng hết sức để có thể hỗ trợ chương trình chạy tối đa diễn ra được thành công tốt đẹp”.

Bạn có muốn trở thành 1 phần trong sự kiện ý nghĩa này? 

Tham gia ngay “Inspiring Run CMC 28” để cùng chung tay đóng góp những món quà ý nghĩa nhất - không chỉ niềm vui dành cho CMCers, mà còn là sự giúp đỡ cho những trẻ em kém may mắn của cộng đồng!

Click vào đây để có thông tin chi tiết nhất về thể lệ và hình thức tham gia nhé!


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở