"Truyền nhân" của Usain Bolt là đây: cậu nhóc 7 tuổi lập kỉ lục thế giới chạy 100m

19 tháng 02, 2019
Bố của cậu bé là HLV Kool đã chia sẻ trên Instagram của mình: "Tự hào nói rằng con trai tôi có thể là cậu bé 7 tuổi nhanh nhất trên thế giới. Công sức những giờ tập luyện đã được đền đáp."

Cậu bé Rudolph Ingram đang khiến cộng đồng thể thao quan tâm, theo dõi khi cậu đã lập được kỷ lục đáng nể. Chỉ mới 7 tuổi nhưng Rudolph đã vừa lập kỷ lục với thành tích tốt nhất của mình là chạy 100 m trong 13,48 giây.

Được biết, Usain Bolt hiện vẫn nắm giữ danh hiệu người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh với tốc độ chạy siêu phàm, chạy 100m trong 9,58 giây nhưng với tài năng thiên bẩm và sự tập luyện chăm chỉ, rất có thể trong tương lai Rudolph sẽ phá được kỉ lục của huyền thoại chạy thế giới. 

Cậu bé 7 tuổi chạy nhanh nhất hành tinh Rudolph Ingram

Cậu bé lần đầu gây sự chú ý quốc tế là hồi cuối tháng 8 năm 2018 nhưng lần này cậu bé đã thành công phá kỷ lục khi đạt thành tích dưới 14 giây.

Rudolph không chỉ yêu thích điền kinh, cậu bé còn học rất giỏi ở trường tiểu học, cậu thường đạt được điểm A trong các môn Khoa học, Vi tính, Âm nhạc và Giáo dục thể chất. Điểm B trong các môn Ngữ văn, Khoa học xã hội và Nghệ thuật.

Cha Rudolph rất tự hào về cậu con trai toàn tài của mình  

Mặc dù còn nhỏ nhưng cậu bé rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Câu chưa từng tỏ ra kiêu ngạo về thành tích của mình, cậu luôn tạo động lực cho bạn bè cùng lớp tập luyện thể thao và học tập thật tốt. Mong rằng, trong tương lai, Rudolph sẽ thật sự trở thành niềm tự hào trong bộ môn điền kinh thế giới.


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở