Tổ chức giải chạy trực tuyến

25 tháng 06, 2020
Dịch vụ tổ chức giải chạy ảo, trực tuyến cho doanh nghiệp, clb của 84RACE
Tổ chức giải chạy trực tuyến

Giải chạy trực tuyến– phương thức truyền thông mới cho phát triển văn hóa doanh nghiệp

  1. Truyền thông nội bộ

Tổ chức chạy bộ là một hình thức teambuilding nở rộ trong thời gian gần đây tại các doanh nghiệp lớn tai Việt Nam, giúp gắn kết nội bộ công ty, phát triển tinh thần chạy bộ cũng như là sân chơi khuyến khích nhân viên tham gia các hoạt động thử thách bản thân.

Chạy bộ là môn thể thao có tính Kết Nối cao, dễ tham gia cũng như tạo sự cân bằng giữa hoạt động trí óc và hoạt động thể chất. Sự cân bằng này tạo nên sự cộng hưởng tích cực cho cả hai hoạt động tạo - Sức Khỏe.


Với dân văn phòng, mọi người quá chú trọng vào hoạt động trí óc, ít dành thời gian cho việc hoạt động thể chất, ảnh hưởng tới sức khỏe. Chạy bộ đã được nhiều tổ chức lựa chọn vì tính chất dễ tham gia, dễ dàng kết nối cũng như lan tỏa mạnh mẽ tới cộng đồng. Qua đó, Doanh nghiệp truyền tải được thông điệp sống cân bằng, gắn kết trong nội bộ.

Một sân chơi online trải nghiêm thực tế - chạy thật, Bảng xếp hạng tính kết quả trực tuyến, 84RACE- một trong những nền tảng đi đầu, chất lượng cao ở lĩnh vực cung cấp nền tảng thể thao trực tuyến trên App và Web.

Khi có dịch COVID hay khoảng cách địa lý giữa các chi nhánh... thì việc triển khai giải chạy trực tuyến trên 84RACE sẽ giúp các thành viên của doanh nghiệp có thể Tương tác đa chiều với nhau, sếp và nhân viên cũng có thể đồng hành và hỗ trợ nhau trong 1 team chạy bộ.

Không chỉ trong công việc, các hoạt động ngoại khóa cũng là 1 cơ hội để nhân viên thể hiện tinh thần thi đấu, khuyến khích thi đua trong 1 sân chơi lành mạnh, tái tạo năng lượng để làm viêc hiệu quả hơn.

 Ảnh: Giải chạy trực tuyến trên 84RACE của CBCNV Tập đoàn CMC

Mỗi sự kiện còn là một phương thức để lãnh đạo truyển tải thông điệp, định hướng gần gũi, thực tế hơn đến nhân viên cũng như lan tỏa tinh thần thể thao, quảng bá thương hiệu ra bên ngoài xã hội.

Quý Doanh nghiệp/CLB Chạy của Doanh nghiệp có thể liên hệ với 84RACE để được tư vấn và tổ chức giải chạy trực tuyến cho đơn vị mình. Điện thoại: 091.240.5555 Email: sales@84race.com

 


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở