Thể lệ S-Race Online miền Bắc 2022

27 tháng 09, 2022
Hãy tham gia để hưởng ứng S-Race 2022 - Giải chạy dành cho học sinh sinh viên thường niên lớn nhất Việt Nam!
Thể lệ S-Race Online miền Bắc 2022

S-Race Online là thử thách chạy bộ thông qua ứng dụng di động hưởng ứng giải chạy dành cho học sinh, sinh viên S-Race do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng các đơn vị liên quan phát động. Người tham gia sẽ cài đặt ứng dụng trên các thiết bị di động, sử dụng ứng dụng này khi chạy bộ để được ghi nhận kết quả, chinh phục các thử thách của S-Race Online.

I. Nền tảng công nghệ sử dụng

 • Website http://srace.vn hoặc ứng dụng di động 84Race
 • Ứng dụng di động Strava

II. Thời gian, địa điểm

1. Thời gian

Đăng ký

Thi đấu

Công bố kết quả

Từ 00h00 ngày 02/10/2022 đến 23h59 ngày 29/10/2022

Trong 21 ngày liên tục, từ 00h00 ngày 09/10/2022 đến 23h59 ngày 29/10/2022

Từ ngày 04/11/2022 đến ngày 08/11/2022

*Lưu ý: Thời gian của giải tính theo múi giờ Đông Dương

2. Địa điểm

25 tỉnh, thành phố miền Bắc Việt Nam bao gồm: Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Tp Hà Nội, Tp Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam.

III. Đối tượng

1. Đối tượng tham dự

"S-Race Online 2022 miền Bắc": Học sinh THCS, THPT, sinh viên các trường Đại học và Chuyên nghiệp tại 25 tỉnh, thành phố miền Bắc.

2. Đối tượng không được tham dự

    Học sinh, sinh viên các trường năng khiếu thể dục thể thao, thể thao chuyên nghiệp không được tham dự.

3. Số lượng người tham dự

    Giải chạy không giới hạn số lượng người tham dự.

4. Quy định độ tuổi

    - Học sinh THCS: từ 11 đến 15 tuổi (sinh từ 2007 đến 2011)

    - Học sinh THPT: từ 15 đến 18 tuổi (sinh từ 2004 đến 2007)

   - Sinh viên các trường Đại học và Chuyên nghiệp: từ 18 đến 24 tuổi (sinh từ 1998 đến 2004).

IV. Nội dung thử thách, cách thức tham gia và thành tích

1. Nội dung thử thách

S-Race Online đưa ra thử thách dành riêng cho từng đối tượng học sinh, sinh viên phân chia theo cấp học và giới tính. Theo đó, trong vòng 21 ngày, Người tham gia hoàn thành tổng quãng đường chạy ít nhất bằng số km sau đây sẽ được tính là hoàn thành thử thách:

 • 63 km đối với nam sinh viên
 • 42 km đối với nữ sinh viên
 • 63 km đối với học sinh nam THPT
 • 42 km đối với học sinh nữ THPT
 • 42 km đối với học sinh nam THCS
 • 42 km đối với học sinh nữ THCS

2. Cách thức tham dự

Để tham gia thử thách, người tham gia thực hiện theo hướng dẫn sau:

Phần 1: Cài đặt ứng dụng Strava về thiết bị di động, đăng nhập/đăng ký tài khoản và sử dụng ứng dụng này khi chạy bộ để ghi nhận kết quả.

Phần 2: Truy cập đường link http://srace.vn hoặc https://84race.com hoặc tải ứng dụng 84Race, đọc kỹ các nội dung thử thách của S-Race Online, lựa chọn đúng nội dung thử thách theo đúng cấp học và giới tính để đăng ký tham gia.

Phần 3: Đồng bộ 84Race và Strava để các kết quả chạy bộ của bạn được cập nhật trên bảng xếp hạng của thử thách.

Phần 4: Sử dụng ứng dụng Strava khi chạy bộ, kết quả chạy bộ của bạn sẽ tự động cập nhật trên bảng xếp hạng của thử thách. Theo dõi thứ hạng của mình trên website http://srace.vn hoặc https://84race.com hoặc ứng dụng 84Race.

Sau khi hoàn thành thử thách, Người tham gia sẽ nhận được thông báo và các thông tin hướng dẫn về nhận giải thưởng, huy chương.

Lưu ý:

 • Mỗi Người tham gia chỉ được sử dụng một (1) tài khoản duy nhất trong quá trình tham gia thử thách.
 • Người tham gia được coi là hoàn thành khi số km đã chạy đạt được hoặc vượt cự ly Ban tổ chức quy định.
 • Người tham gia có thể đăng ký nhiều nội dung thử thách của S-Race Online nhưng kết quả chỉ được ghi nhận hợp lệ nếu nội dung thử thách đó là đúng với độ tuổi, cấp học, giới tính của mình.
 • Người tham gia có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Pace hợp lệ (số phút/km) là từ 4 đến 15 phút/1km. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy khi kết nối với Strava, 84Race (website hoặc app). Ứng dụng không ghi nhận kết quả nếu vận động viên chạy trên máy chạy bộ.
 • Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham gia thử thách chạy, nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó.

Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

3. Thành tích và giải thưởng

Giải thưởng cá nhân:

- Trong 21 ngày, Người tham gia đạt hoặc vượt số km của cự ly đăng ký được xem là hoàn thành thử thách. Mỗi Người tham gia hoàn thành thử thách nhận được một (01) giấy chứng nhận online Hoàn thành.

- Người tham gia có hoạt động chạy liên tục trong 21 ngày (trong 21 ngày, ngày nào cũng có hoạt động được hệ thống ghi nhận) sẽ nhận được huy hiệu online Bền bỉ.

- Hạng 21 đến 50 mỗi nội dung thử thách mỗi bạn nhận được 01 áo thun S-Race.

- Hạng 11 đến hạng 20 mỗi nội dung thử thách mỗi bạn nhận được: huy hiệu online theo thứ hạng, 01 đồng hồ thông minh BeU, 01 áo thun S-Race. Tiêu chí xếp hạng sẽ theo thứ tự ưu tiên: tổng số km tích lũy, pace trung bình nhanh nhất, trong quá trình tham dự có tracklog lớn nhất.

- Hạng 1 đến hạng 10 mỗi nội dung thử thách mỗi bạn sẽ nhận được: huy hiệu online theo thứ hạng, 01 đồng hồ thông minh BeU, 01 áo thun S-Race, 01 huy chương và giấy chứng nhận của BTC.

Giải thưởng tập thể:

- 01 đơn vị trường học có tổng số vận động viên tham dự nhiều nhất (đăng ký và có kết quả được ghi nhận): 05 đồng hồ thông minh BeU và giấy chứng nhận của BTC.

- 01 đơn vị trường học có tổng số km hoàn thành của thành viên lớn nhất: 05 đồng hồ thông minh BeU và giấy chứng nhận của BTC.

- 01 đơn vị trường học có tỷ lệ vận động viên hoàn thành (số VĐV hoàn thành/số VĐV đăng ký) lớn nhất (yêu cầu số VĐV tham dự tối thiểu đạt 30% tổng số VĐV của đơn vị đó): 05 đồng hồ thông minh BeU và giấy chứng nhận của BTC.

- Sở GDĐT có số lượng trường tham dự lớn nhất: tiền mặt 12.000.000đ và giấy chứng nhận của BTC.

- Sở GDĐT có số lượng trường tham dự lớn thứ hai: tiền mặt 10.000.000đ và giấy chứng nhận của BTC.

- Sở GDĐT có số lượng trường tham dự lớn thứ ba: tiền mặt 8.000.000đ và giấy chứng nhận của BTC.

Lưu ý:

Các giải thưởng online, hiện vật sẽ không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào.

4. Thông báo người chiến thắng

 • Kết quả của thử thách sẽ được thông báo chính thức trên fanpage S-Race: https://www.facebook.com/s.race.vietnam
 • Bên cạnh thông báo công khai trên trang fanpage S-Race, một thông báo sẽ được gửi đến người chiến thắng qua điện thoại, thư hoặc email, tùy theo quyết định của Ban tổ chức.
 • Ban tổ chức sẽ tiến hành xác minh thông tin cá nhân (tên, tuổi, giới tính, đơn vị lớp học, trường học…) của người chiến thắng tiềm năng trước khi có quyết định là người chiến thắng cuối cùng của thử thách.
 • BTC cũng có thể gửi cho người chiến thắng tiềm năng một tuyên bố về tính đủ điều kiện / trách nhiệm pháp lý / thông cáo công khai ("Thông cáo"). Trừ khi bị pháp luật hạn chế, những người chiến thắng tiềm năng nhận được Thông cáo này có thể được yêu cầu hoàn thành và gửi lại trong khoảng thời gian hợp lý được chỉ định trong đó. Giải thưởng có thể bị tước bỏ và, trong trường hợp đó, người chiến thắng tiềm năng thay thế có thể được BTC quyết định lựa chọn trong số các tài khoản dự thi đủ điều kiện còn lại (sử dụng các tiêu chí đánh giá được mô tả ở trên), nếu người chiến thắng tiềm năng: (i) không thể liên hệ được; (ii) không có được các chữ ký trên Thông cáo và nộp các tài liệu theo yêu cầu kịp thời theo các điều khoản và điều kiện này; hoặc (iii) không thể chấp nhận hoặc nhận giải thưởng vì bất kỳ lý do gì.

Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng của mọi vấn đề.

5. Các quy định khác

- Mỗi người tham dự tương ứng với một tài khoản duy nhất trên website và ứng dụng di động 84Race. Nghiêm cấm việc một người sử dụng nhiều tài khoản tham gia cùng lúc. Nếu phát hiện Người tham gia sử dụng nhiều tài khoản tham gia cùng lúc sẽ bị loại khỏi thử thách.

- Nếu Người tham gia thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của thử thách (như dùng nhiều tài khoản cùng lúc, dùng các thủ thuật không trung thực…) đều sẽ bị loại khỏi thử thách.

- BTC có toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân của Người tham gia để phục vụ cho mục đích truyền thông, quảng bá cho S-Race.

- Bất kỳ Người tham gia nào vi phạm những quy định và điều lệ của thử thách đều sẽ bị loại khỏi chương trình.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp giữa những Người tham gia, BTC không chịu trách nhiệm giải quyết.

- BTC không chịu trách nhiệm đối với việc hệ thống không ghi nhận được hoạt động chạy của Người tham gia bao gồm các lỗi kỹ thuật dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm, nhưng không giới hạn đối với các sự cố điện tử của bất kỳ mạng, phần cứng hoặc phần mềm nào hoặc lỗi điện tử hoặc lỗi con người có thể xảy ra trong việc truyền tải bất kỳ thông tin nào của thử thách.

- BTC bảo lưu quyền quyết định loại bất kỳ Người tham gia nào mà BTC phát hiện là đang can thiệp vào quá trình tham gia hoặc hoạt động của thử thách hoặc hành động vi phạm các điều khoản và điều kiện này hoặc có hành vi gian lận hoặc tham gia với tinh thần phi thể thao hoặc mục đích gây rối. Bất kỳ nỗ lực nào của bất kỳ người nào nhằm cố tình phá hoại hoạt động hợp pháp của thử thách đều có thể là vi phạm luật hình sự và dân sự, và nếu có nỗ lực như vậy, BTC có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại từ bất kỳ người nào vi phạm trong phạm vi tối đa mà pháp luật cho phép.

- BTC có quyền liên hệ với bất kỳ Người tham gia nào để xác minh thông tin được cung cấp trong quá trình tham gia thử thách. BTC bảo lưu quyền yêu cầu xác minh từ những người chiến thắng tiềm năng.

- Thông tin cá nhân được gửi trong khi tham gia thử thách sẽ được sử dụng để liên hệ với những người chiến thắng tiềm năng. Thông tin cá nhân có nghĩa là bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để định danh cá nhân tham gia thử thách bao gồm, nhưng không giới hạn, họ và tên, địa chỉ email, địa chỉ trường học, địa chỉ cư trú, bưu điện hoặc địa chỉ khác, thông tin liên hệ khác, chức danh, giới tính, ngành học của cá nhân đó hoặc thông tin khác cần thiết để đáp ứng các nghĩa vụ của thử thách. Những Người tham gia cấp cho BTC quyền không thể thu hồi để in ấn, tái sản xuất, xuất bản, sử dụng, chỉnh sửa, chuyển thể, hiển thị, phát sóng và / hoặc sửa đổi trên toàn thế giới theo bất kỳ cách nào, trong bất kỳ và tất cả các phương tiện truyền thông, hiện đã được biết đến hoặc sẽ được phát triển trong tương lai (mà không cần bồi thường cho Người tham gia), bao gồm, nhưng không giới hạn, mạng Internet, tại bất kỳ thời điểm nào, họ tên và logo của người chiến thắng, và họ tên, chân dung, hình ảnh, giọng nói, hình dạng và thông tin tiểu sử của cá nhân đại diện tham gia của người chiến thắng, dưới dạng tin tức, thông tin và cho các mục đích quảng bá mà không cần bồi thường hoặc thông báo trước. Người tham gia đồng ý chuyển nhượng và chuyển giao không hủy ngang cho BTC bất kỳ và tất cả các quyền và lợi ích trong hoạt động dự thi, không giới hạn, bao gồm tất cả các bản quyền. Bằng cách tham gia Thử thách và trong phạm vi tối đa được pháp luật hiện hành cho phép.

- Người tham gia có thể liên hệ với BTC để được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp về các thông tin, hoạt động liên quan đến thử thách.

    Thông tin liên hệ

    Hotline: 091 230 8808

    Email: srace.info@gmail.com

    Fanpage S-Race: https://www.facebook.com/s.race.vietnam


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở