S-Race Online Miền Trung nối dài hành trình "Bản lĩnh"

06 tháng 04, 2022
S-Race Online Miền Trung diễn ra trong 21 ngày (3/4 - 23/4) sẽ nối tiếp S-Race Quảng Nam truyền cảm hứng tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho học sinh sinh viên.
S-Race Online Miền Trung nối dài hành trình

S-Race Online Miền Trung chủ đề "Bản lĩnh" là thử thách hưởng ứng giải chạy S-Race Quảng Nam diễn ra ngày 27/3 vừa qua. S-Race là giải chạy thường niên dành cho học sinh sinh viên do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình Việt Nam, Tập đoàn TH, Công ty truyền thông Unic phối hợp với Liên đoàn Điền kinh thực hiện.

Với ý tưởng 21 ngày là thời gian lý tưởng để hình thành một thói quen, S-Race Online đề cao tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe một cách chủ động cho các bạn học sinh, sinh viên.

S-Race Online Miền Trung nối dài hành trình Bản lĩnh - Ảnh 1.

Thử thách chạy online hấp dẫn nhất dành cho học sinh, sinh viên

Thử thách S-Race Online Miền Trung bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 27/3/2022. Người tham gia đáp ứng các điều kiện của Giải có thể đăng ký vào bất cứ thời điểm nào trong suốt thời gian diễn ra thử thách trực tuyến, đồng thời được khuyến khích thực hiện việc chạy liên tục trong 21 ngày (từ 3/4 đến 23/4/2022).

S-Race Online miền Trung là một thử thách miễn phí đăng ký, dành cho tất cả học sinh, sinh viên đến từ 19 tỉnh, thành phố miền Trung bao gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Để tính thành tích, vận động viên cần sử dụng ứng dụng Strava và kết nối với tài khoản 84Race đã đăng ký thử thách. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh, mỗi người tham gia sẽ được chủ động lựa chọn thời gian, địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân và chủ động ghi lại kết quả chạy, có thể chạy nhiều lần trong ngày để tích lũy được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt.

S-Race Online Miền Trung nối dài hành trình Bản lĩnh - Ảnh 2.

Để hoàn thành thử thách, người tham gia cần tích lũy số km tối thiểu là 63 km (nam sinh viên, nam sinh THPT), 42 km (nữ sinh viên, nữ sinh THPT, học sinh THCS) trong thời gian diễn ra giải. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao thưởng cho các thành viên thực hiện thử thách 21 ngày liên tục. Việc luyện tập đều đặn không chỉ nhằm đạt thành tích mà còn giúp người tham gia xây dựng thói quen tập luyện thể thao, ý chí kiên trì, sự bền bỉ và từng bước cải thiện sức khỏe, tầm vóc.

Người tham gia có cơ hội nhận các giải thưởng là đồng hồ thông minh, áo thun S-Race, huy hiệu và giấy chứng nhận online. Ban tổ chức cũng trao 3 giải tập thể cho 3 trường học có nhiều học sinh đăng ký tham gia nhất, có thành tích tốt nhất và có tỉ lệ hoàn thành cao nhất.

Tự tin, chủ động thể hiện bản lĩnh

Không chỉ là thử thách chạy cho học sinh, sinh viên, S- Race Online Miền Trung còn là cơ hội để học sinh, sinh viên thể hiện bản lĩnh, ý chí quyết tâm đạt được mục tiêu của mình. Bởi khi tham gia thử thách S-Race Online, yếu tố được đề cao nhất chính là tính tự giác và sự chủ động. Học sinh, sinh viên sẽ tự mình lên kế hoạch cho việc chạy rèn luyện mỗi ngày, cũng chính là người kiểm soát thời gian, nhịp độ, vị trí chạy… Thử thách dựa trên chính sự kỷ luật của mỗi người, vì thế nếu không có sự chủ động cùng quyết tâm tập luyện thì rất khó để vượt qua chính mình và đạt được mục tiêu đã đề ra.

S-Race Online Miền Trung nối dài hành trình Bản lĩnh - Ảnh 3.

21 ngày thử thách giúp học sinh, sinh viên hình thành thói quen tập luyện thể thao

Đặc biệt, khi tham gia thử thách này, người tham gia cần lưu ý là Pace hợp lệ (số phút/km) theo quy định của giải là từ từ 4 phút/km đến 15 phút/km. Tùy vào sức khỏe, độ tuổi, người tham gia sẽ lựa chọn tốc độ chạy phù hợp để có thể đạt được mục tiêu trong thời gian sớm nhất và chạy được quãng đường dài nhất trong 21 ngày diễn ra thử thách.

Người tham gia S-Race Online Miền Trung cần tuân thủ các quy định như: Chọn cự ly thử thách trên cổng đăng ký phù hợp với độ tuổi và giới tính của mình; chỉ được chọn một nội dung duy nhất để thi đấu; hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đăng ký…

Đại diện Tập đoàn TH, đơn vị đồng hành với S-Race 2022 cho biết: "Tập đoàn TH vô cùng vui mừng và tự hào khi TH tiếp tục đồng hành cùng giải chạy học sinh sinh viên S-Race, góp phần "Vì một Việt Nam hùng cường, vì tầm vóc Việt". Đó là sứ mệnh mà TH luôn theo đuổi ngay từ ngày đầu thành lập. Mỗi sản phẩm, mỗi hoạt động của Tập đoàn TH luôn gắn với từng mục tiêu chăm sóc, phát triển thế hệ tương lai Việt Nam".

Hướng dẫn cách tham gia:

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản trên website http://srace.vn hoặc https://84race.com hoặc ứng dụng di động 84Race trên điện thoại.

Bước 2: Lựa chọn một trong sáu nội dung thi đấu dành riêng cho độ tuổi và giới tính của mình, click chọn để xem thử thách.

Bước 3: Các thông tin chi tiết về nội dung thi đấu sẽ được hiển thị để bạn tham khảo. Nếu đồng ý tham gia thi đấu, click chọn "Tham gia" ở bên phải màn hình.

Bước 4: Một form thông tin sẽ được mở ra, người tham gia điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu để tham gia giải rồi click chọn "Hoàn thành"

Bước 5: Tải ứng dụng Strava, đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký ở Bước 1. Mang theo điện thoại có kết nối internet và mở ứng dụng này trên điện thoại khi thực hiện chạy bộ. Người tham gia phải cài đặt quyền riêng tư của dữ liệu chạy trên Strava là "Công khai" hay "Public" để hệ thống có thể ghi nhận được dữ liệu.

Sau khi hoàn thành thử thách, người tham gia sẽ nhận được thông báo từ 84Race và các thông tin hướng dẫn về huy chương.

Xem chi tiết chương trình và đăng ký tham gia tại http://srace.vn

Thông tin liên hệ và hỗ trợ:

Fanpage S-Race: https://www.facebook.com/s.race.vietnam

Email: srace.info@gmail.com

Hotline: 091 230 8808

Theo: Kênh 14


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở