Hướng dẫn tham gia S-Race Online miền Trung

25 tháng 03, 2022
Hãy tham gia để hưởng ứng S-Race 2022 - Giải chạy dành cho học sinh sinh viên thường niên lớn nhất Việt Nam!
Hướng dẫn tham gia S-Race Online miền Trung

Giải được tổ chức trên ứng dụng di động 84Race. Để tham gia giải chạy, người tham gia truy cập đường link: http://srace.vn hoặc https://84race.com hoặc tải ứng dụng di động 84Race trên Appstore đối với thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và trên CHPlay đối thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

Sau khi truy cập website hoặc tải ứng dụng về thiết bị di động, người tham gia thực hiện theo hướng dẫn sau:

    Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản trên website https://84race.com hoặc ứng dụng di động 84Race trên điện thoại.

    Bước 2: Lựa chọn một trong sáu nội dung thi đấu dành riêng cho độ tuổi và giới tính của mình, click chọn để xem thử thách.

    Bước 3: Các thông tin chi tiết về nội dung thi đấu sẽ được hiển thị để bạn tham khảo. Nếu đồng ý tham gia thi đấu, click chọn “Tham gia” ở bên phải màn hình.

    Bước 4: Một form thông tin sẽ được mở ra, người tham gia điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu để tham gia giải rồi click chọn “Hoàn thành”

    Sau khi hoàn tất đăng ký tham gia giải, tài khoản của người tham gia sẽ xuất hiện trong danh sách tham gia và một thông báo sẽ hiển thị ở tài khoản 84Race của người tham gia trên website và ứng dụng. Đồng thời, một email xác nhận sẽ được gửi về địa chỉ email người tham gia đã đăng ký.

    Bước 5: Tải ứng dụng Strava, mang theo điện thoại có kết nối internet và mở ứng dụng này trên điện thoại khi thực hiện chạy bộ. Từ lúc này, các lượt chạy của người tham gia được Strava ghi lại mà thỏa mãn điều kiện của giải sẽ được hệ thống ghi nhận. Người tham gia phải cài đặt quyền riêng tư của dữ liệu chạy trên Strava là “Công khai” hay “Public” để hệ thống có thể ghi nhận được dữ liệu.

    Sau khi hoàn thành thử thách, người tham gia sẽ nhận được thông báo từ 84Race và các thông tin hướng dẫn về huy chương.

    Lưu ý:

    - Mỗi người tham gia chỉ được sử dụng một (1) tài khoản duy nhất trong quá trình tham gia giải.

    - Người tham gia được coi là hoàn thành khi số km đã chạy đạt được hoặc vượt cự ly Ban tổ chức quy định.

    - Người tham gia chỉ được đăng ký thi đấu ở một (1) cự ly và không được thay đổi cự ly trong suốt quá trình tham gia giải.

    - Người tham gia có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Pace hợp lệ (số phút/km) là từ 4 đến 15 phút/1km. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy khi kết nối với ứng dụng 84Race. Ứng dụng không ghi nhận kết quả nếu vận động viên chạy trên máy chạy bộ.

    - Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham gia giải chạy, nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó.

    Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

    Thông tin liên hệ
    Hotline: 091 230 8808
    Email: srace.info@gmail.com
    Fanpage S-Race: https://www.facebook.com/s.race.vietnam

 


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở