Roger Federer bắt tay cùng On với tư cách là một nhà đầu tư.

17 tháng 12, 2019
Roger Federer đang chuyển hướng chuỗi chiến thắng trên sân tennis của mình sang sân chơi thiết kế giày tập. Chúng ta trông chờ điều gì về sự hợp tác này? Đúng rồi, những đôi giày tập kiểu mới.
Roger Federer bắt tay cùng On với tư cách là một nhà đầu tư.

Roger Federer đang chuyển hướng chuỗi chiến thắng trên sân tennis của mình sang sân chơi thiết kế giày tập. Chúng ta trông chờ điều gì về sự hợp tác này? Đúng rồi, những đôi giày tập kiểu mới.

 

Sự hợp tác giữa nhà vô địch 20 lần Grand Slam và founder của On, một hãng giày chạy đến từ Thụy Sĩ, đã chính thức được thông báo bởi công ty này vào ngày 20 tháng 11 vừa qua.

 

Federer đang trở thành nhà đầu tư, thiết kế sản phẩm và là đại diện cho Zurich-thương hiệu được biết đến với những cải tiến trong công nghệ được thiết kế để tạo cảm giác thật tốt khi chạy.

 

“Anh ấy sẽ dùng hết những kinh nghiệm đặc biệt của mình để tạo ra một tầm cao mới trong việc phát triển sản phâm, marketing và trải nghiệm của người dùng” Hãng On còn cho biết “ Roger sẽ có vai trò quan trọng trong việc phát triển tinh thần vận động viên như là cốt lõi của văn hóa hiệu năng cao”

 

Thành lập bởi nhà vô địch của duatholn và giải Ironman: Oliver Bernhard, David Alleman và Caspar Coppetti, On nhanh chóng tham gia vào thị trường chạy vào năm 2010. Với mục tiêu là tạo ra loại giày chạy mang đến cảm giác nhẹ nhàng hơn ngay từ khi bắt đầu và trong quá trình chạy, chính điều này đã tạo ra CloudTec-công ty đã được cấp bằng sáng chế về cấu trúc đệm và đế ngoài của giày.

 

On cũng tự hào với đội ngũ là những vận động viên ưu tú, bao gồm nhà vô địch thế giới ITU năm lần, Javier Gomez và vận động viên vô địch 2 lần ba môn phối hợp Olympic Nicola Spirigvà những vận đông viên trong các môn thể thao sức bền khác.

 

Theo như cuộc phòng vấn với tờ The New York Times, Federer, tay vợt 38 tuổi cho rằng giày của hãng On hơi lạ khi nhìn vào lần đầu nhưng ngay sau đó anh ấy nhận ra rằng thiết kế đó đã được đón nhận nồng nhiệt bởi những người Thụy Sĩ. Trong sự chuẩn bị cho từng giải đấu, tay vợt này đã bắt đầu sử dụng những đôi giày On cho những lần tập luyện nước rút.

 

Ngay khi đội ngũ của On nhận ra việc Federer đang sử dụng giày của mình cho những chuyến du lịch vòng quanh thế giới của anh ấy, On đã tìm đến Federer qua một bữa tối của 2 năm trước. Lần gặp đó đã bắt đầu mối quan hệ giữa tay vợt người Thụy Sĩ và On.

 

“ Roger mang đến những insight hoàn toàn khác biệt với vai trò là một vận động viên có tầm ảnh hưởng và được tôn trọng trong giới thể thao”. Ngoài ra, họ còn cho biết “ Cùng nhau, chúng tôi đang tìm kiếm để tạo ra một sản phẩm và trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho fan của On trên toàn thế giới.”

 

Mặc dù đã gần 40, nhưng Federer vẫn chưa có dấu hiệu rời bỏ sự nghiệp sau năm 2020 và có mục tiêu hướng tới Olympics sau khi lỡ mất nó vào năm 2016 vì chấn thương đầu gối.

Federer sẽ kết thúc năm 2019 với thứ hạng là hạt giống số 3 thế giới sau Rafael Nadal và Novak Djokovic. Anh ấy đã bảo vệ thành công danh hiệu thứ 103 trong sự nghiệp của mình tại giải Swiss Opener trong tháng 10 và vừa hoàn thành tour triển lãm tại Nam và Bắc Mỹ.

 

Thêm vào đó để xây dựng thương hiệu và tiếp thị toàn cầu, Federer cho rằng anh ấy mong muốn thực hiện trách nghiệm của mình trên diện rộng. ‘ Tôi tin rằng tôi có thể tạo động lực từ nhân viên cho đến tầng lớp lãnh đạo về cách giữ khiêm tốn nhưng ước mơ lớn lao’ tay vợt chia sẻ trên tờ NYT.

 

Người hâm mộ bộ môn chạy bộ và tennis có thể mong chờ sản phẩm được thiết kế bởi Federer được ra mắt vào năm 2020


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở