Review 9 chiếc đồng hồ GPS cho runner 84RACE (phần 2)

31 tháng 12, 2018
Những chiếc smartwatch đối với dân yêu công nghệ có thể là phụ kiện thay thế cho hoàn hảo cho điện thoại để nghe nhạc hay nhận cuộc gọi. Nhưng đối với các runner, đặc biệt là runner chuyên nghiệp, smartwatch còn là phụ kiện không thể thiếu. Tiếp tục cùng 84RACE tiếp tục review những chiếc đồng hồ GPS đắt xắt ra miếng này.
Review 9 chiếc đồng hồ GPS cho runner 84RACE (phần 2)
 1. Samsung Galaxy watch
 • Giá tiền: Thấp nhất là $330
 • Kết nối: Bluetooth 5.0, 4G LTE, Wi-fi
 • Thời lượng pin: Tối đa 120 tiếng

84race, runner, chạy bộ, marathon, phụ kiện chạy bộ

Không chỉ sở hữu thiết kế rất sang chảnh đối với một chiếc đồng hồ thể thao, Samsung Galaxy watch giúp bạn thoải mái tắt/bật liên kết mạng LTE trong khi chạy. Nhờ đó, bạn có tểh trả lời cuộc gọi bằng tin nhắn văn bản, sử dụng GPS hay truyền phát nhạc không cần thông qua điện thoại. Chưa hết, với lợi thế là sản phẩm của hệ sinh thái công nghệ Samsung, chiếc smartwatch này cho phép bạn thanh toán các giao dịch thông qua vài cú chạm ở cổ tay cùng Samsung Pay.

Bạn sẽ còn thêm yêu chiếc điện thoại này có thể theo dõi tới 39 bài tập khác nhau và sẽ tự động ghi dữ liệu kể cả khi bạn quên nhấn vào nút Start. Ngoài ra, Samsung galaxy watch còn có tểh theo dõi giấc ngủ, tình trạng stress và cung cấp hướng dẫn thở, quản lý lượng calories cho người dùng thông qua ứng dụng Samsung Health.

Điểm trừ duy nhất của chiếc đồng hồ này là kích thước, có thể một số runner sẽ cảm thấy đôi chút cồng kềnh khi đeo nó trên cổ tay nhỏ bé của mình.

 1. Fitbit Ionic
 • Giá tiền: $299
 • Kết nối: Bluetooth 4.0, wi-fi, USB, NFC
 • Thời lượng pin: Thời lượng pin sử dụng GPS lên tới 10 tiếng

84race, runner, chạy bộ, marathon, phụ kiện chạy bộ

Đây là lần đầu tiên Fitbit bước chân vào thế giới của những chiếc đồng hồ thông minh với sản phẩm tích hợp hàng loạt tính năng tân tiến như đo nhịp tim quang học, đo độ cao, đo gia tốc và thậm chí là cho phép thanh toán NFC. Tất cả tính năng được thiết kế trực quan trên giao diện bắt mắt.

Fitbit còn xây dựng hệ điều hành riêng cho chiếc đồng hồ của mình. Điều đó cũng có nghĩa các ứng dụng của bên thứ 3 như Strava, Pandora hay Starbucks sẽ bị hạn chế. Về mặt vận động, chiếc Ionic có thể theo dõi nhiều hoạt động khác nhau như bơi, đạp xe và chạy bộ. Tính năng "Coach" trên chiếc điện thoại này còn tư vấn cho bạn các bài tập để bạn tăng cường tập bổ trợ.

 1. Samsung Gear Sport
 • Giá tiền: $229
 • Kết nối: Bluetooth 4.2, wi-fi, NFC
 • Thời lượng pin: Lên tới 3 ngày nếu kết hợp sử dụng GPS

84race, runner, chạy bộ, marathon, phụ kiện chạy bộ

Nhắc về phong cách và chức năng thì chiếc Gear Sport rất dễ để cài đặt cũng như sử dụng nhờ vào các tính năng fitness và phong cách. Chiếc đồng hồ này cung cấp các tính năng ghi thụ động (đếm bước, đo độ cao, nhịp tim) và hiển thị dữ liệu dưới dạng đồ hoạ rất rõ ràng, dễ đọc.

Khi runner chạy trên đường, Gear Sport có thể tự động tạm dừng khi runner gặp đèn đỏ rồi tiếp tục ghi thành tích khi runner chạy. Gear Sport cũng cung cấp phản hồi rõ ràng và chi tiết về nhịp tim, pace và nhiều chỉ số khác. Và nếu bạn là một tín đồ của Spotify hay thanh toán NFC thì Gear Sport cũng sẵn sàng chiều lòng bạn. 


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở