Review 9 chiếc đồng hồ GPS cho runner 84RACE (phần 1)

31 tháng 12, 2018
Ngày nay, những chiếc đồng hồ thông minh không còn chỉ dừng ở tính năng định vị GPS mà còn sở hữu rất nhiều tính năng chuyên biệt cho dân tập thể thao nói chung. Tuy nhiên, sở hữu một chiếc smartwatch thế này vẫn là một khoản đầu tư không nhỏ với nhiều runner. Hãy để 84RACE "điểm danh" 9 chiếc đồng hồ GPS đang hot cho bạn tham khảo trước nhé!
Review 9 chiếc đồng hồ GPS cho runner 84RACE (phần 1)
 1. Apple Watch Series 4
 • Mức giá: $399
 • Kết nối: Bluetooth 5.0, 4G LTE, wi-fi
 • Thời lượng pin: 18 tiếng

runner, 84race, chạy bộ, marathon, phụ kiện chạy bộ

Tương tự như các phiên bản trước đó, Apple Watch 4 cho phép bạn để điện thoại của mình ở nhà mà vẫn có thể thoải mái kết nối với từng bước chạy của mình. Tuy thiết kế của phiên bản mới này không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm nhưng màn hình đồng hồ đã được mở rộng thêm 30%, giúp mọi thứ dễ dàng hơn: dễ nhìn, dễ chạm.

Apple cũng tăng thời lượng pin cho AW4 thêm 1 tiếng để runner sử dụng liên tục trong các cuộc chạy kéo dài tới 6 tiếng. Các tính năng mới mẻ khác như khả năng phát hiện khi runner bị ngã để tự động tạo cuộc gọi khẩn cấp khi runner không có phản ứng, hay bài test ECG để phát hiện các vấn đề tim mạch tiềm ẩn của người sử dụng cũng là điểm cộng cho AW4. 

 1. Polar Vantage V
 • Mức giá: $500
 • Kết nối: Bluetooth smart, USB
 • Thời lượng pin: 40 tiếng

runner, 84race, chạy bộ, marathon, phụ kiện chạy bộ

Chiếc Polar Vantage V này sở hữu tất cả những gì runner cần ở một chiếc đồng hồ thể thao đa chức năng, từ định vị GPS, hiển thị nhịp tim, chỉ số pace, quãng đường chạy... Không chỉ có thế, nó sở hữu một tính năng bonus cho các runner đó là đo sức mạnh chạy. Chỉ số này được tính bằng lực lớn nhất mà bạn tạo ra trong toàn bộ quá trình chạy, hiển thị bằng số phần trăm.

Bằng việc sử dụng Bluetooth Smart, bạn có thể tìm dữ liệu tập luyện của bạn trên ứng dụng Polar Flow ở điện thoại, bật lại chúng để phân tích các chỉ số cá nhân.

 1. Suunto 9
 • Mức giá: $599
 • Kết nối: Bluetooth Smart, USB
 • Thời lượng pin: Thời lượng pin để sử dụng GPS lên tới 120 tiếng  

runner, 84race, chạy bộ, marathon, phụ kiện chạy bộ

Từ đầu tiên để miêu tả về chiếc đồng hồ này đó là to lớn, kể cả mặt chiếc đồng hồ. Nó cho phép Suunto 9 sở hữu cục pin khủng để duy trì thời lượng hoạt động lâu nhất trong mọi chiếc smartwatch. Suunto tự tin bật GPS trong 120 tiếng với cài đặt Ultra, giúp runner định vị vị trí của mình 2 phút một lần. Khi rơi vào tình trạng pin yếu, Suunto 9 sẽ tự động đưa ra lời nhắc cho runner để chuyển sang chế độ tiết kiệm pin, giúp đồng hồ hoạt động lâu hơn.


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở