Nike Epic React - Ai nói giày trainer là không chất?

31 tháng 12, 2018
Dù bạn là một runner chỉ khó tính cân nhắc hiệu năng của một đôi giày hay là tín đồ street style đề cao cả tính thẩm mĩ, hơi thở sporty fashion mà vẫn dễ phối đồ, tạo tổng thể outfit nói không với nhàm chán thì Nike đều sẵn sàng chiều bạn. Hãy cùng 84RACE làm quen với Nike Epic React - siêu phẩm giày chạy vừa ra mắt.
Nike Epic React - Ai nói giày trainer là không chất?

Sẽ không quá khi gọi Nike Epic React là version giày dành cho runner đáng trông đợi nhất năm 2018. Từ giữa năm, Nike áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của mình vào những chiếc sole của Nike React với mục tiêu chinh phục những runner khó tính nhất. Với phiên bản đầu tiên là Nike Epic React Flyknit nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng fan swoosh. Thừa thắng xông lên, Nike tung ra những phối màu hút mắt khác để biến Nike Epic React trở thành đôi giày must-have đối với các runner yêu thời trang.

84race, runner, chạy bộ, marathonNike Epic React - siêu phẩm giày chạy 2018 cho dân chạy bộ

Từ những review tổng quan ban đầu của nhiều thành viên trong cộng đồng chơi giày trên thế giới, Nike Epic React ghi điểm tuyệt đối với dân chạy bộ bởi ba tính năng vượt trội: nhẹ - êm - đàn hồi. Nike đã thực hiện hơn 400 thí nghiệm với trên 2000 giờ nghiên cứu để tính toán, đo đạc tính chịu đựng của các vật liệu, cuối cùng cho ra thành quả là lớp đệm bọt Nike React siêu chịu lực, siêu êm và đàn hồi tối đa trên phiên bản giày chạy bộ Nike Epic React. Cùng với đó, lớp lót hỗ trợ trong bộ đệm được Nike tăng cường để tạo sự thoải mái tối đa cho các vận động viên trong quá trình vận động cường độ cao.

84race, runner, chạy bộ, marathonCông nghệ của Nike React được đúc rút từ nhiều năm nghiên cứu và hơn 2000 giờ thử nghiệm trên đôi chân của các vận động viên, đem đến lớp đệm cải tiến nhất cho runner

Phần đế giữa quanh gót mang lại sự êm ái và ổn định cho runner, đồng thời trở thành một phần của bộ đệm Nike React mà không cần khung, chất gắn kết hay keo. Nhờ phương pháp này, không những bề mặt của đế giữa đã mang đến cảm giác êm ái tối ưu mà còn cho phép Nike Epic React sở hữu thiết kế tinh tế mà không quá hầm hố.

Mặt khác, phần đế của thiết kế này có nhiều chỗ hõm với độ sâu khác nhau có chủ đích. Những phần có thiết kế sâu hơn thì êm hơn và ngược lại những vùng thiết kế nông đem đến độ chắc chắn cho từng sải chân của các runner.

chạy bộ, runner, 84race, marathonMang đầy các yếu tố kĩ thuật ấn tượng là vậy, Nike vẫn không quên đầu tư chất thời trang cho "con cưng" của mình.

Nike Epic React được đánh giá cao bởi thiết kế của sản phẩm. Nếu như Nike Epic React Flyknit gây ấn tượng bởi màu sắc được phối hợp khéo léo, những phiên bản tiếp theo thuộc dòng này lại chinh phục cộng đồng "theo đạo" Nike bởi vẻ ngoài đơn giản, hợp thời trang với thêm ba phối màu cơ bản All Black, Dark Grey và True White dành cho những runner yêu thích sự tối giản, đơn sắc.

84race, runner, chạy bộ, marathonNike Epic React - Dark Grey

84race, runner, chạy bộ, marathonNike Epic React - All black

84race, runner, chạy bộ, marathonNike Epic React True White

Bạn sẽ sắm sửa cho mình một đôi để chinh phục các đường chạy mới chứ?

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một version Nike Epic React, hãy mạnh dạn review cho các thành viên 84RACE cùng tham khảo nhé!  


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở