Tự tạo thử thách cá nhân - đặc quyền thú vị chỉ dành cho các runner 84RACE

05 tháng 01, 2019
Cho phép thành viên tự tạo thử thách và mời bạn bè cùng tham gia là một trong những tính năng mới mẻ và độc đáo nhất mà 84RACE mang đến cho các runner. Hãy cùng tìm hiểu về những quyền lợi bạn nhận đươc khi khởi tạo cuộc đua của riêng mình tại 84RACE.
Tự tạo thử thách cá nhân - đặc quyền thú vị chỉ dành cho các runner 84RACE

Tự tạo thử thách cá nhân: Tạo cuộc đua cho cộng đồng riêng biệt

Nếu bạn đã làm quen với các cuộc đua, thử thách trên nền tảng ảo thì sẽ thấy có rất ít nền tảng cho phép thành viên tham gia vào việc khởi tạo thử thách cá nhân. Bởi vậy, 84RACE đem đến tính năng mới mẻ này giúp những hội nhóm, cộng đồng chạy có thể tổ chức sự kiện chạy riêng biệt mà không có sự tham gia của những người bên ngoài. Nhờ thế, thử thách đặt ra sẽ phù hợp với tính chất, điều kiện mong muốn, mang lại hiệu quả cộng đồng cao nhất cho người khởi tạo thử thách.

Để bắt đầu sử dụng tính năng thú vị này, trước hết thành viên 84RACE cần tham gia và hoàn thành một "Thử thách từ 84RACE" trước đó. 

run, runner, running, chạy bộ, 84race, marathon, thử thách chạy bộBạn có thể tạo tối đa 2 thử thách một lúc, nghĩa là chỉ khi 2 thử thách bạn tạo đã kết thúc, bạn mới có thể tạo thêm thử thách mới. 

Tự tạo thử thách cá nhân: Quyền kiểm soát tuyệt đối và đảm bảo tính công bằng theo tiêu chí riêng 

Vì thử thách là do thành viên tạo, vì vậy người tạo thử thách có toàn quyền mời các thành viên khác và chỉ những thành viên được mời này mới có thể tham gia thử thách.

Với tính năng này, người tạo thử thách có thể hoàn toàn yên tâm chọn những người phù hợp với tiêu chí của mình. Bạn có thể tham khảo qua "Thử thách từ 84RACE" để biết có thể đưa ra những điều kiện, tiêu chí gì cho thử thách của mình nhé! 

run, runner, running, chạy bộ, 84race, thử thách chạy bộ, marathonNgười tạo thử thách có thể tuỳ chỉnh về thời gian diễn ra thử thách, bộ môn (chạy, brick, multisport), số km, giới hạn pace, quãng đường chạy tối thiểu, hình ảnh giới thiệu thử thách...

Nếu bạn lo lắng về các vấn đề gian lận trong các cuộc đua ảo, hãy lựa chọn các tiêu chí mà bạn tin tưởng nhất để hạn chế tối đa các cách thứ gian lận (ví dụ như ngồi xe máy lấy thành tích cho chạy chẳng hạn). Còn việc đánh giá hoàn thành, xếp hạng thử thách, hệ thống của 84RACE tự động đánh giá dựa trên dữ liệu của các thành viên, từ đó tự động cập nhật xếp hạng thành viên tham gia một cách khách quan, công bằng.  

Tự tạo thử thách cá nhân: Hoàn toàn miễn phí

Đặc biệt, tính năng này hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các thành viên của 84RACE. Nếu muốn có huy chương để tự thưởng cho việc hoàn thành thử thách, bạn có thể lựa chọn trong kho huy chương có sẵn của 84RACE và bạn chỉ phải trả phí duy nhất cho chiếc huy chương này.

run, running, chạy bộ, 84race, marathon, runnerTự tạo thử thách hoàn toàn MIỄN PHÍ, thành viên tham gia chỉ cần trả phí trong trường hợp muốn nhận huy chương chứng nhận cho việc hoàn thành thử thách của mình 


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở