Hướng dẫn tham gia thử thách của 84RACE

31 tháng 12, 2018
84RACE đem đến cho bạn 2 loại thử thách là: - "THỬ THÁCH TỪ 84RACE" do 84RACE đặt ra - "THỬ THÁCH TỪ THÀNH VIÊN" do người dùng 84RACE đặt ra Bạn có thể lựa chọn bất kì thử thách nào bạn mong muốn để tham gia. Dưới đây là hướng dẫn để bạn tham gia thử thách.
Hướng dẫn tham gia thử thách của 84RACE
  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản 84RACE của bạn trên website https://84race.com hoặc ứng dụng 84RACE trên điện thoại.

 

  • Bước 2: Bạn có thể lựa chọn loại thử thách mình muốn và click vào "Xem tất cả" để xem các thử thách đã, đang và sắp diễn ra.

  • Bước 3: Bạn chỉ có thể theo dõi thông tin của các thử thách đã và đang diễn ra. Để tham gia, hãy lựa chọn một trong các thử thách sắp diễn ra. Click chọn thử thách bạn muốn tham gia để xem thử thách.

  • Bước 4: Các thông tin chi tiết về thử thách sẽ được hiển thị để bạn tham khảo. Nếu đồng ý tham gia thử thách, click chọn "Tham gia" ở bên phải màn hình.

  • Bước 5: Một form thông tin sẽ được mở ra, bạn vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu để tham gia thử thách rồi click chọn "Tiếp theo".

  • Bước 6: Lựa chọn hạng mục thử thách bạn muốn rồi click chọn "Tiếp theo"

  • Bước 7: Một thông báo về phí tham gia thử thách và ô điền voucher sẽ hiện ra. Nếu bạn có voucher, vui lòng điền vào ô trống rồi nhấn "Áp dụng" để sử dụng voucher của mình. Nếu không, bỏ trống ô voucher rồi nhấn "Thanh toán"

  • Bước 8: Lựa chọn phương thức thanh toán mà bạn mong muốn. 84RACE cung cấp 2 phương thức thanh toán và làm theo các hướng dẫn để thanh toán phí tham gia thử thách.

84race, run, runner, running, chạy bộ, marathon

Sau khi bạn hoàn tất thanh toán, tài khoản của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách tham gia và một notification sẽ hiển thị ở tài khoản 84RACE của bạn trên website và ứng dụng. Đồng thời, một email xác nhận sẽ được gửi về địa chỉ email bạn đã đăng ký.

Từ lúc này, các bài chạy của bạn được Strava ghi lại mà thoả mãn điều kiện của thử thách sẽ được hệ thống ghi nhận. Đừng quên cài đặt quyền riêng tư của dữ liệu chạy trên Strava là "Công khai" hay "Public" để hệ thống 84RACE có thể nhận được dữ liệu nhé!

Sau khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được thông báo từ 84RACE và các thông tin hướng dẫn về huy chương dành cho bạn.


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở