Hướng dẫn kết nối tài khoản Fitbit với STRAVA

01 tháng 01, 2019
Cũng tương tự như khi bạn kết nối giữa Garmin với Strava mà 84RACE đã hướng dẫn, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác dưới đây để có thể kết nối giữa Fitbit với tài khoản Strava hiệu quả.
Hướng dẫn kết nối tài khoản Fitbit với STRAVA
Đầu tiên hãy vào cài đặt và kết nối. Với Fitbit  bạn có thể tìm nút kết nối xung quanh các biểu đồ của cả hai thiết bị, và cách đơn giản nhất là hãy di chuyển đến các trang chuyên dụng và bấm vào nút "Kết nối".
Sau khi thực hiện các bước trên, bạn sẽ được nhắc nhở để đăng nhập vào tài khoản trên Strava. Lúc này hãy nhập các thông tin chi tiết của bạn tại đó, hoặc bạn có thể chọn đăng nhập thông qua Facebook và Google.
Sau khi đăng nhập thành công, bạn tiếp tục ủy quyền cho Strava để kết nối với tài khoản Fitbit của mình. Bạn sẽ nhận được một lời nhắc nhở về các loại dữ liệu sẽ được chia sẻ. Bạn chỉ có thể theo dõi đồng bộ hóa GPS từ Fitbit sang Strava mà thôi. Điều đó có nghĩa các hoạt động chung hàng ngày sẽ không xuất hiện trong kho dữ liệu của Strava. Đây là điểm yếu mà Fitbit vẫn chưa khắc phục được. Tuy nhiên, đây vẫn là cách để truyền các dữ liệu tập luyện lên Strava mà không tốn quá nhiều thời gian.
  • Đăng nhập vào Fitbit và nhấn vào bài tập cần tải lên strava từ danh sách các hoạt động.
  • Nếu bạn muốn xem các bài tập một cách chi tiết hơn trước khi tải lên Strava. Trong lịch sử hoạt động, hãy tìm một bài tập bạn muốn xem và nhấp vào nút xem chi tiết, từ đó bạn sẽ thấy các bản tóm tắt đầy đủ quá trình tập luyện của bạn.
  • Bắt đầu chuyển dữ liệu: hãy nhìn sang góc trên bên phải có dấu ba chấm. Click vào đó và chọn để gửi dữ liệu (như gửi tệp tin từ menu)
  • Tiếp tục đăng nhập vào Strava: Bạn phải đăng nhập vào bảng điều khiển Strava, nhấn nút dấu cộng ở phía trên bên phải. Click và chọn Hoạt động tải lên, sau đó chọn file từ menu bên trái.
  • Tải tập tin của bạn: Nhấn vào trình duyệt và tải lên các tập tin từ trang Fitbit (thông thường sẽ nằm trong thư mục download). Tài liệu sau đó sẽ được đưa vào kho dữ liệu Strava của bạn để có thể dễ dàng quản lý suốt quá trình tập luyện.

Ứng dụng Strava sẽ giúp bạn lưu lại những "thăng trầm" trong toàn bộ quá trình luyện tập của bạn trên Fitibit và tham gia thử thách trên 84RACE. Chúc bạn thành công.


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở