26 MobiFone challenge - tinh thần MobiFone lan toả trong từng bước chạy

30 tháng 04, 2019
13 ngày thử thách, 1340 CBCNV tham gia và 1,5 chiều dài đường xích đạo là tổng quãng đường mà tập thể Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã cùng nhau đạt được trong hoạt động thể thao nội bộ, tổ chức trên nền tảng 84RACE: 26 MobiFone Challenge.
26 MobiFone challenge - tinh thần MobiFone lan toả trong từng bước chạy

Tổ chức một giải thể thao để chào mừng dịp kỉ niệm đặc biệt trong công ty là ý tưởng truyền thông nội bộ rất quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để tổ chức một sự kiện thể thao cho phép mọi thành viên trong công ty, ở mọi địa phương, vùng miền trên toàn quốc đều có thể cùng tham gia và lại là tham gia cùng lúc, linh hoạt và vừa sức với mọi thành viên lại là câu hỏi không dễ trả lời. Và MobiFone đã tìm được lời giải đơn giản, thuận tiện và lại còn hoàn toàn miễn phí với nền tảng thể thao trực tuyến của 84RACE.  

Nhân dịp kỉ niệm 26 năm thành lập (16/4/1993 - 16/4/2019), Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã lựa chọn tổ chức giải chạy thông qua việc thiết lập thử thách 26 MobiFone Challenge trên 84RACE. Như bao giải chạy thông thường, 26 MobiFone Challenge vẫn thu hút đông đảo các CNCNV MobiFone tham gia, vẫn là những giờ phút người MobiFone miệt mài đổ mồ hôi trong từng bước chạy thật và vẫn là những niềm vui, niềm tự hào trao gửi qua các phần quà cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt nhất. Chỉ khác là giờ đây, cùng một thời gian, MobiFoner trên khắp cả nước, dù ở độ tuổi nào, dù có sức bền dẻo dai hay sức lực có hạn, đều có thể tự sắp xếp thời gian chạy và hoàn thành được trọn vẹn đường chạy.

Không phải MobiFoner nào cũng là runner nhưng kết quả đến từ tinh thần của yêu thể thao của người MobiFone rất đáng ngưỡng mộ. 1340 CBCNV MobiFone tham dự với một không khí chạy cá nhân và tập thể vô cùng sôi động trên khắp Tổng công ty, trải dài cả 63 tỉnh/ thành phố trên cả nước. Tổng số km tích lũy của toàn bộ các VĐV là 60.770km. Một cách dễ hình dung, số km này gấp hơn 1,5 lần chiều dài đường xích đạo à gấp hơn 6867 lần độ cao của đỉnh Everest! 

84RACE tin rằng đây thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa mà các runner MobiFone đã nỗ lực dành tặng cho sinh nhật lần thứ 26 của công ty mà mình đang ngày đêm gắn bó, cống hiến và tự hào. Và tinh thần yêu thể thao cùng thái độ sống tích cực của MobiFone chắc chắn sẽ tiếp tục lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng nói chung và nội bộ MobiFone nói riêng. 

Hãy cùng 84RACE điểm lại những kết quả đáng tự hào mà tập thể MobiFone đã cùng nhau tạo nên trong thử thách chạy bộ 26 MobiFone Challenge nhé! 

Giải Vượt qua thử thách với phần quà là 260 chiếc huy chương, được BTC MobiFone trao tới 260 thành viên có thành tích tốt nhất trong thử thách thông qua kênh Đoàn thanh niên. 

Giải Tiên phong phân chia thành 2 hạng mục Nam VĐV và Nữ VĐV, trao giải cho 03 cá nhân có thành tích tốt nhất ở mỗi hạng mục. Trong đó, thành tích tốt nhất ở mỗi hạng mục lần lượt là 557,26km (hạng mục Nam) và 310,07km (hạng mục nữ)

Giải Đoàn kết dành cho 03 tập thể chạy có thành tích tốt nhất. Giải nhất đã được trao cho tập thể có tổng số km chạy đạt 2789,765km

Các giải Sáng tạo:

  • Giải Bước chân Thần tốc trao cho VĐV có avg pace và thời gian hoàn thành thử thách nhanh nhất (26,11km, tốc độ (pace): 05:32, thời gian hoàn thành: 02:24:57 ngày 30/3/2019).
  • Giải Đoàn quân Thần tốc được trao cho nhóm chạy có avg pace và thời gian hoàn thành thử thách nhanh nhất 
  • Giải Đoàn quân Hùng mạnh được trao cho đơn vị có số thành viên tham gia đông đảo nhất(141/1340 người tham gia, chiếm 10,52%)
  • Giải Đoàn quân duyên dáng được trao cho nhóm chạy có 100% VĐV nữ với tổng số quãng đường tích luỹ được là 568,48km
  • Giải Đoàn quân Dẻo dai (độ tuổi trung bình của các VĐV tham gia là 38,8 tuổi).

Một lần nữa, xin chúc mừng sinh nhật Tổng công ty Viễn thông MobiFone! 

Tổng kết Giải chạy trực tuyến 26 MobiFone Challenge (Nguồn video: Fanpage Nhịp đập MobiFone) 


84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở