Chạy Vì

Chạy Vì "Gấu"

09/02/2019 (05:00) - 10/02/2019 (23:59)

Thử thách Chạy bộ | Được tạo bởi: 84RACE


Chào tháng 2 và cũng là tháng đón năm mới của người Việt, 84RACE sẽ đem đến cho bạn thử thách thứ 2 trong hành trình chinh phục Unlimited Chain mang tên Chạy Vì "Gấu".

Đây sẽ là thử thách hoàn toàn MIỄN PHÍ để cho dù bạn là người chưa có "Gấu", suýt có "Gấu", đang hạnh phúc bên "Gấu" hay thậm chí là "hai tay hai Gấu" (!), bạn vẫn có thể cùng 84RACE trải nghiệm một mùa Valentine ẤM, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng!

Tạm thời thay thế các cự ly quen thuộc với bạn như Half Marathon hay Full Marathon, 84RACE mang tới cho bạn 3 cự ly "tình yêu" trong thử thách Chạy Vì "Gấu":

- Full Valentine: 14.2km ()   tương ứng 1 sao tích lũy
- Double Valentine: 28.4km ( - tương ứng 2 sao tích luỹ
- Triple Valentine: 42.6km (★★ - tương ứng 3 sao tích luỹ

Giống như tình yêu cần dứt khoát, yêu hay không yêu chỉ nói một lời, thử thách Chạy Vì "Gấu" cần bạn hoàn thành trong MỘT lần chạy duy nhất với tốc độ (pace) không quá nhanh cũng không quá chậm (giới hạn trong khoảng từ 5:00 10:00 phút/km).

Về phần mình, 84RACE sẽ chuẩn bị sẵn sàng medal điện tử tặng vào bộ sưu tập medal của bạn trên 84RACE, giấy chứng nhận và sao tích luỹ tặng bạn khi hoàn thành thử thách. Đặc biệt, 5 runners "số đỏ" nhất còn nhận được quà cho “tăng 1" Valentine. Đó là 05 vouchers xem phim tại CGV trị giá 500.000 đồng, trao ngẫu nhiên thông qua vòng quay may mắn dành cho những người hoàn thành thử thách của 84RACE.

Vậy nên dù bạn chạy một mình kiếm quà tặng "Gấu", chạy cùng "Gấu" hâm nóng tình cảm hay biến đây trở thành cơ hội kiếm "Gấu" - mời đối tượng cần hoá "Gấu" chạy cùng, 84RACE cũng sẵn sàng chào đón bạn.

Chúc bạn tham gia thử thách vui vẻ và có một mùa Valentine khoẻ tim, ấm lòng!


Quy định chung

 1. Tất cả tracklogs được ghi lại trên các thiết bị/ứng dụng phải đồng bộ qua tài khoản Strava của bạn và kết nối với tài khoản tại 84RACE. Hướng dẫn sử dụng Strava tại đây.
 2. Chỉ khi hoàn thành thử thách, bạn mới nhận được các phần thưởng.
 3. Không được phép thay đổi thông tin sau khi đã đăng ký.
 4. Thử thách này giúp bạn có động lực để vượt qua trên tinh thần thể thao trung thực. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật và kiểm tra những kết quả mà bạn đăng. Bạn sẽ không hoàn thành thử thách nếu bị chúng tôi kết luận là không trung thực.
 5. Phần thưởng chỉ được áp dụng cho các thành viên tham gia thực hiện trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Các thành viên hiện đang sinh sống tại các nước khác vẫn được hoan nghênh tham gia sự kiện nhưng sẽ không được xét để tham gia tranh giải thưởng.

Tiêu chí tính thành tích

 • Đơn vị tính: Quãng đường (km)
 • Hoàn thành trong MỘT LẦN thực hiện (có một hoạt động hợp lệ đạt hạng mục đã đăng ký)

Tiêu chí hoạt động hợp lệ

 • Hoạt động bắt đầu, kết thúc và được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
Chạy bộ
 • Tốc độ di chuyển (moving pace) trung bình: từ 05:00 đến 10:00 (phút/km)

Tiêu chí sắp xếp

 • Số km quy đổi thực hiện nhiều nhất
 • Avg Pace thấp nhất
MIỄN PHÍ
Đã kết thúc

Hạn đăng ký thi đấu

08/02/2019 23:59 hoặc khi hết suất

Hạng mục

14.2 KM ()
28.4 KM ()
42.6 KM ()

Phần thưởng khi hoàn thành

189 người đã tham gia

charts5
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở