EUROWINDOW HOLDING CUỘC ĐUA KỲ THÚ - AMAZING RACE

EUROWINDOW HOLDING CUỘC ĐUA KỲ THÚ - AMAZING RACE

11/03/2022 (00:00) - 31/03/2022 (23:59)

Thử thách Chạy bộ | Được tạo bởi: Nate River Nate River


Chặng đường 15 năm phát triển bền vững của Eurowindow Holding không chỉ ghi dấu ấn về sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo, mà còn có cả sự đóng góp bền bỉ cả thể chất và tinh thần của tập thể hàng nghìn CBNV Eurowindow Holding. Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, Ban tổ chức chính thức phát động cuộc thi Chạy bộ “Eurowindow Holding Cuộc đua kỳ thú” - Amazing Race tới toàn thể CBNV. Hãy đăng ký tham gia và chinh phục thử thách trong giải chạy online vì một phiên bản khỏe mạnh hơn của chính chúng ta.

*Mục đích ý nghĩa

 • Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện vận động, nâng cao sức khỏe cho toàn thể cán bộ công nhân viên. 
 • Giúp tăng cường sức đề kháng của mỗi cá nhân và góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. 
 • Tạo dựng một hoạt động bổ ích, lý thú, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên trong toàn công ty, tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết nội bộ.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 11/03 đến 31/03/2022 với sự tham gia của các CBNV của các phòng ban, công ty trực thuộc Eurowindow Holding.

1. Nội quy cuộc thi và thể lệ:

- Hình thức tổ chức: Giải chạy online. Tính điểm trên ứng dụng 84race và Strava.

- Thời gian tính giải: Từ 00h00 ngày 11/3/2022 Tới 23h59p ngày 31/03/2022.

- Giải chạy trực tuyến cho phép các CBNV đăng ký tham gia và chạy bất cứ thời gian, địa điểm nào tuỳ thuộc lịch trình của mỗi cá nhân trong thời gian diễn ra giải chạy. (Lưu ý: Địa điểm chạy ngoài trời -nơi mà định vị GPS  trên thiết bị điện thoại hoạt động rõ ràng).

Sử dụng ứng dụng Strava và đăng ký theo hướng dẫn: FILE HƯỚNG DẪN

2. Cơ cấu giải thưởng:

2.1. Giải tập thể

 • Quãng đường chạy trung bình của đội dài nhất: 4 triệu đồng
 • Quãng đường chạy trung bình của đội dài thứ 2: 3 triệu đồng
 • Quãng đường chạy trung bình của đội dài thứ 3: 2 triệu đồng

* Đối với tiêu chí tính giải tập thể là “Quãng đường chạy trung bình của đội”.

 • Cách tính “Quãng đường chạy trung bình của đội” = “Tổng số km chạy của tất cả các thành viên trong đội” chia cho “số lượng thành viên của đội”
 • Ví dụ: Team HCNS có 10 người đã đăng ký trong đội chạy và tổng số km chạy của team HCNS là 100km, thì Quãng đường chạy trung bình của team HCNS = 100:10 = 10km (số liệu cuối cùng được ghi nhận vào 23h59’ ngày 31/03/2022)
 • Lưu ý: Cần tối thiểu 30% nhân sự phòng tham dự, với trường hợp số lẻ thì sẽ làm tròn lên. Ví dụ phòng MKT có tổng cộng 10 người thì cần tối thiểu 4 người đăng ký tham dự đội chạy)

2.2. Giải cá nhân

 • 01 Giải nhất cá nhân - đạt tổng quãng đường chạy dài nhất (số km chạy cao nhất) - 1 triệu đồng
 • 01 Giải nhì cá nhân - đạt tổng quãng đường chạy dài thứ 2 (số km chạy cao thứ 2) - 700 nghìn đồng
 • 01 Giải ba cá nhân - đạt tổng quãng đường chạy dài thứ 3 -  (số km cao thứ 3) - 500 nghìn đồng
 • 05 Giải khuyến khích cá nhân - đạt tổng quãng đường chạy dài xếp thứ 4,5,6,7,8 (số km cao thứ 4,5,6,7,8) - 200 nghìn đồng/giải

3. Quy định chung

Theo dõi hoạt động chạy bộ bằng ứng dụng Strava 

https://84race.com/huong-dan-su-dung-strava-df14

- Ứng dụng 84race tự ghi nhận kết quả hợp lệ từ app gửi về hệ thống. Kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, quãng đường chạy tối thiểu là 0,3km cho 1 lần chạy.

- Pace (số phút hoàn thành 01 km) hợp lệ không được nhỏ hơn 5.00 và lớn hơn 15.00 (tức thời gian hợp lệ để hoàn thành 01 km trong khoảng từ 5 phút đến 15 phút). Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.

- Một hoạt động cần đạt mức tối thiểu là 300m, các hoạt động có Split Pace bất thường sẽ bị loại bỏ (như 1 đoạn nhỏ trong cả bài chạy có tốc độ cao bất thường thì cả bài chạy sẽ bị loại bỏ).

- Hoạt động phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ khi kết nối với Strava. Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public)

- Trong tất cả các trường hợp nếu Ban tổ chức phát hiện có sự gian lận, bất thường… thì cá nhân VĐV đó sẽ bị loại khỏi giải, thành tích của nhóm sẽ không được tính (nếu tham gia nhóm). Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

- Đối với tiêu chí chấm giải tập thể: dựa trên quãng đường trung bình của các thành viên tham dự giải chạy thuộc phòng ban/công ty (một team hợp lệ cần tối thiểu 30% nhân sự phòng tham dự, với trường hợp số lẻ thì sẽ làm tròn lên. Ví dụ phòng có tổng cộng 10 người thì cần tối thiểu 4 người tham dự)

4. Yêu cầu kỹ thuật khi tham gia cuộc thi Amazing Race

- Với các thiết bị iOS chưa cài đặt ứng dụng Strava từ App Store, cần chạy iOS 12 để tiến hành cài đặt, với các thiết bị iOS 11 nếu đã cài trước ứng dụng Strava thì có thể tiếp tục sử dụng.

- Với các thiết bị chạy Android, cần có hệ điều hành Android 5 trở lên để cài đặt Strava từ Google Store.

 

Tiêu chí tính thành tích

 • Đơn vị tính: Quãng đường (km)
 • Hoàn thành trong NHIỀU LẦN thực hiện (tổng thành tích các hoạt động hợp lệ đạt hạng mục đã đăng ký)

Tiêu chí hoạt động hợp lệ

 • Hoạt động bắt đầu, kết thúc và được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
Chạy bộ
 • Tốc độ di chuyển (moving pace) trung bình: từ 05:00 đến 15:00 (phút/km)
 • Quãng đường tối thiểu: 0.3 (km)
 • Được thực hiện ngoài trời dùng GPS

Tiêu chí sắp xếp

 • Số km thực hiện nhiều nhất
 • Avg Pace thấp nhất
Số đội: 23
MIỄN PHÍ
Đã kết thúc

Hạn đăng ký và thi đấu

31/03/2022 23:59 hoặc khi hết suất

Hạng mục

15 km

Phần thưởng khi hoàn thành

224 người đã tham gia

charts5
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở