VATM vui khỏe – Chia sẻ ấm áp tới biên cương

VATM vui khỏe – Chia sẻ ấm áp tới biên cương

15/11/2021 (00:00) - 30/11/2021 (00:00)

Thử thách Chạy bộ, Đạp xe | Được tạo bởi: Trần Đức Nhân Trần Đức Nhân


Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên và Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty về Kế hoạch tổ chức Giải thể thao thiện nguyện trực tuyến “VATM vui khỏe – Chia sẻ ấm áp tới biên cương” đã được Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc phê duyệt, Ban Tổ chức ban hành Thể lệ Giải, cụ thể như sau:

 1. Đối tượng tham gia: Người lao động đang công tác tại Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (cá nhân hoặc tập thể)
 2. Nội dung – Hình thức tổ chức:

            - Giải thể thao trực tuyến gồm các môn chạy bộ và đạp xe. Tính điểm trên ứng dụng 84RACE liên kết với phần mềm đo lường STRAVA cài đặt trên điện thoại smartphone.

- Giải thể thao trực tuyến cho phép vận động viên đăng ký tham gia và thi đấu bất cứ thời gian, địa điểm nào tùy thuộc vào lịch trình của mỗi cá nhân trong thời gian diễn ra Giải.

- Tổng quãng đường mà vận động viên tích lũy được trong thời gian tham dự Giải sẽ được tính bằng đơn vị là km quy đổi với cách tính như sau:

01 km quy đổi = 01 km chạy bộ = 03 km đạp xe = 2.000 VNĐ

Số tiền tương ứng này sẽ được trích từ Quỹ Xã hội từ thiện của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam để thực hiện chương trình từ thiện “Ấm áp biên cương” vào cuối năm 2021.

- Vận động viên tham gia cần đăng ký hạng mục cự ly như sau:

* Đối với môn chạy:

+ Hạng mục Running Beginner: 20 km trong 15 ngày.

+ Hạng mục Running Enthusiast: 60 km trong 15 ngày

* Đối với môn đạp xe:

+ Hạng mục Cycling Beginner: 60 km trong 15 ngày.

+ Hạng mục Cycling Enthusiast: 180 km trong 15 ngày.

 1. Thời gian diễn ra Giải: Từ 00h01’ ngày 15/11/2021 và kết thúc vào 00h00’ ngày 30/11/2021.
 2. Cách thức tham dự:

Sử dụng ứng dụng STRAVA và đăng ký theo hướng dẫn tại 84RACE theo các bước sau:

            Bước 1: Cài ứng dụng và tạo tài khoản và STRAVA lên điện thoại smartphone: https://84race.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-strava-df12

Bước 2:  Tạo tài khoản trên trang web 84RACE https://84race.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-df4

(Có thể đăng ký tài khoản bằng email hoặc facebook).

Thực hiện kết nối 84RACE với phần mềm đo lường STRAVA theo hướng dẫn  https://84race.com/huong-dan-ket-noi-tai-khoan-strava-voi-84race-df16

Bước 3: Vào link sự kiện tại: https://84race.com, lựa chọn Banner “VATM vui khỏe – Chia sẻ ấm áp tới biên cương” sau đó ấn vào nút Tham gia và làm theo hướng dẫn. Sau đó chọn Team tại tab Team (cạnh Tab Thông tin sự kiện).

MÃ ĐĂNG KÝ: 

Bước 4: Khi tham gia chạy, mở ứng dụng Strava lên để ghi lại kết quả.

(Việc cài đặt trên chỉ làm duy nhất một lần. Sau đó, khi bạn sử dụng STRAVA để ghi nhận lại hoạt động (tracklog), tự động hệ thống 84RACE sẽ nhận tracklog từ STRAVA về)

 1. Quy định chung:

Theo dõi hoạt động chạy bộ bằng ứng dụng STRAVA. https://84race.com/huong-dan-su-dung-strava-df14

- 84RACE tự ghi nhận kết quả hợp lệ từ app gửi về hệ thống và đăng tải trên banner của sự kiện. Kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra sự kiện trên web/app 84race.com. Một ngày được chạy bộ/ đạp xe nhiều lần, không giới hạn thời gian chạy/đạp xe trong ngày, quãng đường tối thiểu là 01 km cho 1 lần chạy và 03 km cho 01 lần đạp xe.

- Vận động viên được phép đăng ký tham gia cả 02 môn cùng lúc.

- Thời gian quy định trung bình hoàn thành quãng đường 1km đối với nội dung chạy là từ 4 – 18 phút; đối với nội dung đạp xe là từ 1 phút 40 giây – 8 phút (tương đương với tốc độ đạp xe trung bình là từ 7.5 - 36 km/h). Ban Tổ chức sẽ xem xét cụ thể và ghi nhận theo từng trường hợp để loại bỏ những hoạt động có tốc độ trung bình bất thường.

- Nhóm tham gia giải tập thể phải có tối thiểu là 5 người, trong nhóm có ít nhất 1 thành viên nữ và các thành viên trong nhóm đều phải đạt mức cự ly mà cá nhân đăng ký. Một nhóm có nhu cầu thành lập thì đăng ký với Ban Tổ chức qua email: vatm.doanthanhnien@gmail.com.

- Các vận động viên tham gia với tinh thần thể thao đẹp vì sức khỏe, vì cộng đồng, tự giác và trung thực. Trong tất cả các trường hợp nếu Ban Tổ chức phát hiện có sự gian lận, bất thường… thì cá nhân vận động viên đó sẽ bị loại khỏi giải, thành tích của nhóm sẽ không được tính (nếu tham gia nhóm). Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Ban Tổ chức.

 1. Yêu cầu kỹ thuật khi tham gia Giải

- Với các thiết bị iOS chưa cài đặt ứng dụng STRAVA từ App Store, cần chạy iOS 12 trở lên để tiến hành cài đặt, với các thiết bị iOS 11 nếu đã cài ứng dụng Strava từ trước thì có thể tiếp tục sử dụng.

- Với các thiết bị chạy Android, cần có hệ điều hành Android 5 trở lên để cài đặt STRAVA từ Google Store.

- Hoạt động phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ khi kết nối với STRAVA. Kết quả STRAVA cần để ở chế độ công khai.

 1. Cách thức xếp hạng, cơ cấu Giải thưởng và cách thức công bố kết quả, nhận Giải:

7.1. Cách thức xếp hạng:

- Đối với cá nhân: Tính theo tổng quãng đường chạy bộ/ đạp xe trong thời gian quy định của Ban Tổ chức. Trường hợp có kết quả tổng quãng đường bằng nhau sẽ tính đến thông số hoàn thành quãng đường/ thời gian thấp nhất.

- Đối với tập thể: Tính quãng đường chạy bộ/ đạp xe bình quân trên toàn bộ các vận động viên của nhóm tham gia giải. Trường hợp các nhóm bằng quãng đường sẽ tính trung bình thông số hoàn thành quãng đường/ thời gian của các vận động viên.

7.2. Cơ cấu Giải thưởng: Khi tham gia chương trình, các vận động viên đã đóng góp một số tiền được trích từ Quỹ Xã hội từ thiện của Đoàn Thanh niên Tổng công ty tương ứng với tổng số km đạt được và có cơ hội đạt các giải thưởng sau:

- Giải cá nhân: Ban Tổ chức sẽ trao giải cho 08 cá nhân tham gia 4 hạng mục (mỗi hạng mục 01 nam, 01 nữ) có tổng quãng đường tích lũy cao nhất và có tốc độ trung bình thấp nhất trong thời gian quy định. Mỗi giải thưởng bao gồm Giấy chứng nhận và Giải thưởng trị giá 1.000.000đ.

- Giải tập thể: Ban Tổ chức sẽ trao giải cho 04 tập thể tham gia 4 hạng mục (mỗi hạng mục 01 giải) có tổng quãng đường bình quân trên toàn bộ các vận động viên của nhóm cao nhất và có tốc độ trung bình thấp nhất trong thời gian quy định. Mỗi giải thưởng bao gồm Giấy chứng nhận và Giải thưởng trị giá 2.000.000đ.

- Giải phụ: Nhóm có số lượng người tham gia đông nhất: Giấy chứng nhận và Giải thưởng trị giá 3.000.000đ.

(Mỗi vận động viên chỉ được nhận tối đa 02 giải thưởng theo thứ tự ưu tiên: Giải tập thể/Giải cá nhân/Giải phụ)

            7.3. Cách thức công bố kết quả và nhận Giải:

- Kết quả của Giải thể thao thường xuyên được tự động cập nhật trên 84RACE trong phần banner của chương trình và thông báo fanpage chính thức của Đoàn Thanh niên Tổng công ty: facebook.com/dtn.quanlybay/.

            - Vì lý do phòng, chống dịch bệnh, Giấy chứng nhận và Giải thưởng sẽ được gửi đến tận tay người đạt giải theo thông tin được cung cấp.

Tiêu chí tính thành tích

 • Đơn vị tính: Quãng đường quy đổi (km)
 • Hoàn thành trong NHIỀU LẦN thực hiện (tổng thành tích các hoạt động hợp lệ đạt hạng mục đã đăng ký)

Tiêu chí hoạt động hợp lệ

 • Hoạt động bắt đầu, kết thúc và được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
Chạy bộ
 • Tốc độ di chuyển (moving pace) trung bình: từ 04:00 đến 18:00 (phút/km)
 • Quãng đường tối thiểu: 1 (km)
Đạp xe
 • Tốc độ di chuyển (moving speed) trung bình: từ 7.5 đến 36 (km/h)
 • Quãng đường tối thiểu: 3 (km)

Tiêu chí sắp xếp

 • Số km quy đổi thực hiện nhiều nhất
 • Tổng thời gian thực hiện nhiều nhất
 • Tổng độ cao
Số đội: 11
MIỄN PHÍ
Đã kết thúc

Hạn đăng ký thi đấu

29/11/2021 23:59 hoặc khi hết suất

Hạng mục

Beginner
Enthusiast

Phần thưởng khi hoàn thành

332 người đã tham gia

charts5
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở