International Women's Day 2020

International Women's Day 2020

22/02/2020 (00:00) - 22/03/2020 (23:55)

Thử thách Chạy bộ | Được tạo bởi: 84RACE


International Women's Day 2020Giải chạy trực tuyến chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2020

Đây là giải chạy trực tuyến được 84RACE dành tặng các bạn trong giai đoạn mà bạn đang đau đầu nghĩ ra món quà tặng người phụ nữ mà bạn quan tâm, trong thời điểm #VirusCorona đang làm những khu vui chơi, những sự kiện offline của chúng ta bị trì hoãn. 

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người PHỤ NỮ THỜI HIỆN ĐẠI: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước. Không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Nếu bạn là runner Nam thì việc hoàn thành giải chạy trực tuyến sẽ giúp bạn khỏe hơn, có món quà là chiếc Medal TYPN ý nghĩa thể hiện tình cảm với người phụ nữ của bạn: người mẹ, người vợ hay bạn gái …

Nếu bạn là runner Nữ thì việc hoàn thành giải chạy trực tuyến sẽ giúp bạn không chỉ đẹp mà còn  chứng minh PHỤ NỮ chúng mình cũng mạnh mẽ và khỏe mạnh.

Thông điệp mà 84RACE truyền tải trong chiếc Medal nhỏ nhắn lần này là: Tôi Yêu Phụ Nữ - viết tắt là TYPN được khắc trên Medal.

Giải chạy “International Women's Day 2020” có thời gian chạy từ ngày 22/2/2020 tới hết ngày 22/3/2020. Hãy đăng ký tham gia vì chỉ có 100 suất cho bạn thể hiện tình cảm với người phụ nữ của mình trong dịp 8/3/2020. Hạn đăng ký: 1/3/2020 hoặc khi hết suất.

 Giải thưởng

Sau khi giải chạy kết thúc, chỉ những người hoàn thành có cơ hội nhận được quà tặng như sau:

- 01 Medal TYPN, 01 giấy chứng nhận điện tử.

- Mũ lưỡi trai Panda Book (*)

- Sách chạy bộ: Cẩm nang chạy bộ do Panda Book tài trợ (*)

(*) Runner hoàn thành cần đăng nhập tài khoản 84RACE, vào trang cá nhân/quản lý thử thách/thử thách International Women’s Day 2020 để thực hiện lượt quay nhận quà may mắn.

Quy định chung

 1. Đây là giải chạy trực tuyến vì vậy bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào mà bạn có thể chạy. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Strava (hoặc sử dụng đồng hồ thể thao như Garmin, Sunnto, Polar ... nối với Strava) và kết nối với tài khoản 84RACE- hướng dẫn tại đây. Hướng dẫn sử dụng Strava tại đây.
 2. Chỉ khi bạn hoàn thành thử thách, bạn mới được nhận Medal (huy chương).
 3. Phí tham dự không được hoàn lại.
 4. Không được phép thay đổi thông tin sau khi đã đăng ký.
 5. Thử thách này giúp bạn có động lực để vượt qua trên tinh thần thể thao trung thực. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật và kiểm tra những kết quả mà bạn đưa lên hệ thống. Bạn sẽ không hoàn thành thử thách nếu bị chúng tôi kết luận là không trung thực.
 6. Phần thưởng chỉ được áp dụng cho các thành viên tham gia thực hiện trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Các thành viên hiện đang sinh sống tại các nước khác vẫn được hoan nghênh tham gia sự kiện nhưng sẽ không được xét để tham gia tranh giải thưởng.

Hỗ trợ

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ

Tiêu chí tính thành tích

 • Đơn vị tính: Quãng đường (km)
 • Hoàn thành trong NHIỀU LẦN thực hiện (tổng thành tích các hoạt động hợp lệ đạt hạng mục đã đăng ký)

Tiêu chí hoạt động hợp lệ

 • Hoạt động bắt đầu, kết thúc và được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
Chạy bộ
 • Tốc độ di chuyển (moving pace) trung bình: từ 04:00 đến 15:00 (phút/km)
 • Quãng đường tối thiểu: 1.00 (km)

Tiêu chí sắp xếp

 • Số km thực hiện nhiều nhất
 • Avg Pace thấp nhất
139.000 đ

(chưa bao gồm phí chuyển phát)

Đã kết thúc

Địa chỉ

Strava, mọi nơi

Hạn đăng ký thi đấu

01/03/2020 23:55 hoặc khi hết suất

Hạng mục

50 KM ()
100 KM ()
150 KM ()
200 KM ()
300 KM ()

Phần thưởng khi hoàn thành

100 người đã tham gia

charts5
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở