#TYPN

#TYPN

02/03/2019 (00:00) - 06/03/2019 (23:59)

Thử thách Chạy bộ | Được tạo bởi: 84RACE


"Phụ nữ là để yêu thương" - điều đó đã trở thành chân lý với mọi người đàn ông chân chính, các "chân chạy" 84RACE chắc hẳn cũng không phải ngoại lệ.

Không yêu sao được những người phụ nữ đứng đằng sau các nam runners 84RACE - những người đã luôn ở bên thấu hiểu, yêu thương và tiếp sức cho đam mê chạy của các anh em.

Không yêu sao được những nữ runners 84RACE biết yêu thương bản thân, tràn đầy sức sống và toả sáng trong từng bước chạy, chinh phục các thành tích chạy chẳng hề kém cạnh giới mày râu.

Yêu là phải nói, giống như đói là phải ăn và 'răn-nơ' là phải chạy. 84RACE quyết định biến lời nói thành hành động và mang tới thử thách thứ 3 với tên #TYPN - "Tôi Yêu Phụ Nữ". Đây tiếp tục là một thử thách ONE RUN (chạy một lần) thú vị của 84RACE để các runners cùng "chung chân" gửi đi những thông điệp yêu thương, dành tặng một nửa xinh đẹp của thế giới nhân ngày của các chị em - Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hiểu được rằng các anh em cần dưỡng sức cho công cuộc mua quà tôn vinh phụ nữ và các chị em cũng cần dành sức để nhận quà, tại thử thách này 84RACE chỉ đưa ra 3 cự ly tương đối nhẹ nhàng: 
- Cự ly 10km - ứng với 1 sao tích luỹ 
- Cự ly 15km - ứng với 2 sao tích luỹ 
- Cự ly 21km - ứng với 3 sao tích luỹ

Sau khi hoàn thành thử thách, 84RACE sẽ gửi đến các runners chiếc medal TYPN với hình ảnh người phụ nữ Việt đẹp dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài và khoe sắc bên hoa sen.

Đặc biệt, đăng ký tham gia thử thách trong thời gian từ 04/02/2019 đến 20/02/2019 và sử dụng mã giảm giá TYPN84, bạn sẽ chỉ cần thanh toán với giá Early Birds: 138.000 đồng. (Số lượng mã giảm giá có hạn).

Hãy cùng 84RACE chinh phục thử thách Tôi Yêu Phụ Nữ để gửi thông điệp này và dành chiếc medal TYPN xinh đẹp tặng người phụ nữ của bạn nhé!


Quy định chung

 1. Tất cả tracklogs được ghi lại trên các thiết bị/ứng dụng phải đồng bộ qua tài khoản Strava của bạn và kết nối với tài khoản tại 84RACE. Hướng dẫn sử dụng Strava tại đây.
 2. Chỉ khi hoàn thành thử thách, bạn mới nhận được các phần thưởng.
 3. Không được phép thay đổi thông tin sau khi đã đăng ký.
 4. Thử thách này giúp bạn có động lực để vượt qua trên tinh thần thể thao trung thực. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật và kiểm tra những kết quả mà bạn đăng. Bạn sẽ không hoàn thành thử thách nếu bị chúng tôi kết luận là không trung thực.
 5. Phần thưởng chỉ được áp dụng cho các thành viên tham gia thực hiện trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Các thành viên hiện đang sinh sống tại các nước khác vẫn được hoan nghênh tham gia sự kiện nhưng sẽ không được xét để tham gia tranh giải thưởng.

Tiêu chí tính thành tích

 • Đơn vị tính: Quãng đường (km)
 • Hoàn thành trong MỘT LẦN thực hiện (có một hoạt động hợp lệ đạt hạng mục đã đăng ký)

Tiêu chí hoạt động hợp lệ

 • Hoạt động bắt đầu, kết thúc và được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
Chạy bộ
 • Tốc độ di chuyển (moving pace) trung bình: từ 04:00 đến 15:00 (phút/km)

Tiêu chí sắp xếp

 • Số km quy đổi thực hiện nhiều nhất
 • Avg Pace thấp nhất
184.000 đ

(chưa bao gồm phí chuyển phát)

Đã kết thúc

Hạn đăng ký thi đấu

01/03/2019 23:59 hoặc khi hết suất

Hạng mục

10 KM ()
15 KM ()
21 KM ()

Phần thưởng khi hoàn thành

198 người đã tham gia

charts5
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở