Start The Chain

Start The Chain

12/01/2019 (00:00) - 27/01/2019 (23:59)

Thử thách Chạy bộ | Được tạo bởi: 84RACE


Start The Chain - thử thách đầu tiên mà đội ngũ 84RACE mang tới cho các bạn - xuất phát từ chính slogan của chúng tôi Unlimited Chain - Chuỗi vô hạn.

Khi xây dựng 84RACE, chúng tôi, những người xuất thân từ giới chạy bộ và yêu chạy bộ, nhận thấy rằng đây không chỉ đơn thuần là một môn thể thao mà thực sự là một hành trình vượt lên chính mình. Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã từng hoàn thành cự ly Full Marathon 42.195km thì ngay bây giờ bạn cũng có thể tìm thấy ở 84RACE một thử thách phù hợp để tiếp tục chinh phục.

Start The Chain - sự bắt đầu của bạn và cũng là của chúng tôi trên con đường khám phá hành trình mà chúng tôi tin là vô hạn. 15 ngày với 04 cự ly để lựa chọn là 42km, 84km, 120km và 184km - đó là thử thách mà chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục trên con đường khám phá bản thân, vượt qua những giới hạn của chính mình.

Cũng vì những điều đó mà chúng tôi quyết định chọn ngày khởi đầu của một năm mới để bắt đầu hành trình này bởi đó luôn là thời điểm chúng ta nghĩ về những mục tiêu mới, là thời điểm của những kỳ vọng và nỗ lực mới!

Hãy bắt đầu và chia sẻ hành trình của bạn cùng 84RACE với Start The Chain!


Quy định chung

 1. Tất cả tracklogs được ghi lại trên các thiết bị/ứng dụng phải đồng bộ qua tài khoản Strava của bạn và kết nối với tài khoản tại 84RACE. Hướng dẫn sử dụng Strava tại đây.
 2. Chỉ khi bạn hoàn thành thử thách, bạn mới được nhận huy chương.
 3. Phí tham dự không được hoàn lại.
 4. Không được phép thay đổi thông tin sau khi đã đăng ký.
 5. Thử thách này giúp bạn có động lực để vượt qua trên tinh thần thể thao trung thực. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật và kiểm tra những kết quả mà bạn đăng. Bạn sẽ không hoàn thành thử thách nếu bị chúng tôi kết luận là không trung thực.
 6. Phần thưởng chỉ được áp dụng cho các thành viên tham gia thực hiện trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Các thành viên hiện đang sinh sống tại các nước khác vẫn được hoan nghênh tham gia sự kiện nhưng sẽ không được xét để tham gia tranh giải thưởng.

Tiêu chí tính thành tích

 • Đơn vị tính: Quãng đường (km)
 • Hoàn thành trong NHIỀU LẦN thực hiện (tổng thành tích các hoạt động hợp lệ đạt hạng mục đã đăng ký)

Tiêu chí hoạt động hợp lệ

 • Hoạt động bắt đầu, kết thúc và được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
Chạy bộ
 • Tốc độ di chuyển (moving pace) trung bình: từ 03:00 đến 16:00 (phút/km)

Tiêu chí sắp xếp

 • Số km quy đổi thực hiện nhiều nhất
 • Avg Pace thấp nhất
184.000 đ

(chưa bao gồm phí chuyển phát)

Đã kết thúc

Hạn đăng ký thi đấu

11/01/2019 23:59 hoặc khi hết suất

Hạng mục

42KM ()
84KM ()
120KM ()
184KM ()

Phần thưởng khi hoàn thành

337 người đã tham gia

charts5
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở