63 KM NAM SINH VIÊN (S-Race Online miền Trung)

63 KM NAM SINH VIÊN (S-Race Online miền Trung)

03/04/2022 (00:00) - 23/04/2022 (23:59)

Thử thách Chạy bộ | Được tạo bởi:


I. Giới thiệu

    S-Race Online là thử thách hưởng ứng giải chạy S-RACE – giải chạy bộ thường niên lớn nhất dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam do Bộ Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức nhằm lan tỏa và tạo cơ hội cho gần 20 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước cùng chinh phục thử thách, hình thành và duy trì thói quen rèn luyện thể chất.

II. Thời gian, địa điểm

 1. Thời gian
Đăng ký Thi đấu Công bố kết quả
từ 00h00 ngày 27/03/2022 đến 23h59 ngày 23/04/2022 trong 21 ngày liên tục, từ 00h00 ngày 03/04/2022 đến 23h59 ngày 23/04/2022 từ 24/04/2022 đến 29/04/2022

*Lưu ý: Thời gian của giải tính theo múi giờ Đông Dương

 1. Địa điểm

    19 tỉnh, thành phố miền Trung Việt Nam bao gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

III. Đối tượng

 1. Đối tượng tham dự

        Sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại 19 tỉnh, thành phố miền Trung.

        Giới tính: nam

 1. Đối tượng không được tham dự

        Học sinh các trường năng khiếu thể dục thể thao, thể thao chuyên nghiệp không được tham dự.

 1. Số lượng người tham dự

        Giải chạy không giới hạn số lượng người tham dự.

 1. Quy định độ tuổi

        Từ 18 đến 24 tuổi (sinh từ 1998 đến 2004)

IV. Nội dung thi đấu, cách thức tham gia và thành tích

 1. Nội dung thi đấu

       Trong vòng 21 ngày, người tham gia hoàn thành tổng quãng đường chạy ít nhất là 42 km được tính là hoàn thành giải

 1. Cách thức tham dự

        Xem tại đây.

 1. Thành tích và giải thưởng
 • Giải thưởng cá nhân:

- Trong 21 ngày, Người tham gia đạt hoặc vượt số km của cự ly đăng ký được xem là hoàn thành thử thách. Mỗi Người tham gia hoàn thành thử thách nhận được một (01) giấy chứng nhận online Hoàn thành.

- Người tham gia có hoạt động chạy liên tục trong 21 ngày (trong 21 ngày, ngày nào cũng có hoạt động được hệ thống ghi nhận) sẽ nhận được huy hiệu online Bền bỉ.

- Hạng 21 đến 50 mỗi nội dung thử thách mỗi bạn nhận được 01 áo thun S-Race.

- Hạng 11 đến hạng 20 mỗi nội dung thử thách mỗi bạn nhận được: huy hiệu online theo thứ hạng, 01 đồng hồ thông minh BeU của Thế giới di động, 01 áo thun S-Race. Tiêu chí xếp hạng sẽ theo thứ tự ưu tiên: tổng số km tích lũy, pace trung bình nhanh nhất, trong quá trình tham dự có tracklog lớn nhất.

- Hạng 1 đến hạng 10 mỗi nội dung thử thách mỗi bạn sẽ nhận được: huy hiệu online theo thứ hạng, 01 đồng hồ thông minh BeU của Thế giới di động, 01 áo thun S-Race, 01 huy chương và giấy chứng nhận của BTC.

Lưu ý:

Các giải thưởng online, hiện vật sẽ không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào.

V. Thông báo người chiến thắng

     Kết quả của giải sẽ được thông báo chính thức trên fanpage S-Race: https://www.facebook.com/s.race.vietnam

    Bên cạnh thông báo công khai trên trang fanpage S-Race, một thông báo sẽ được gửi đến người chiến thắng qua điện thoại, thư hoặc email, tùy theo quyết định của Ban tổ chức.

    Ban tổ chức sẽ tiến hành xác minh thông tin cá nhân (tên, tuổi, giới tính, đơn vị lớp học, trường học…) của người chiến thắng tiềm năng trước khi có quyết định là người chiến thắng cuối cùng của giải.

    BTC cũng có thể gửi cho người chiến thắng tiềm năng một tuyên bố về tính đủ điều kiện / trách nhiệm pháp lý / thông cáo công khai ("Thông cáo"). Trừ khi bị pháp luật hạn chế, những người chiến thắng tiềm năng nhận được Thông cáo này có thể được yêu cầu hoàn thành và gửi lại trong khoảng thời gian hợp lý được chỉ định trong đó. Giải thưởng có thể bị tước bỏ và, trong trường hợp đó, người chiến thắng tiềm năng thay thế có thể được BTC quyết định lựa chọn trong số các tài khoản dự thi đủ điều kiện còn lại (sử dụng các tiêu chí đánh giá được mô tả ở trên), nếu người chiến thắng tiềm năng: (i) không thể liên hệ được; (ii) không có được các chữ ký trên Thông cáo và nộp các tài liệu theo yêu cầu kịp thời theo các điều khoản và điều kiện này; hoặc (iii) không thể chấp nhận hoặc nhận giải thưởng vì bất kỳ lý do gì.

    Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng của mọi vấn đề.

VI. Các quy định khác

    Xem tại đây.

Đơn vị đồng hành

Tập đoàn TH

Với giá trị cốt lõi "Vì sức khỏe cộng đồng", "Vì tầm vóc Việt", trong những năm qua, Tập đoàn TH – nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sữa tươi sạch, đồ uống và thực phẩm sạch, hoàn toàn từ thiên nhiên -  đã tiên phong khởi xướng và đồng hành với nhiều chương trình, dự án lớn về dinh dưỡng, sức khỏe như Đề án Dinh dưỡng người Việt; Chương trình Sữa học đường quốc gia; Chương trình Sức khỏe học đường; thành lập Quỹ Vì tầm vóc Việt với nhiều hoạt động bảo trợ, bảo vệ trẻ em; đồng hành cùng Chương trình truyền hình Vì tầm vóc Việt nhằm truyền thông và định hướng những thông tin hữu ích cho trẻ em và công chúng trong quá trình hình thành và phát triển toàn diện về tầm vóc, trí tuệ của thế hệ trẻ.

Đồng hành với S-Race 2022, Tập đoàn TH mong muốn khẳng định cam kết đồng hành cùng Chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2021 -  2025 cũng như lan toả tình yêu thể thao, xây dựng thói quen rèn luyện thể chất và khơi dậy khát vọng chinh phục của một thế hệ tương lai phát triển toàn diện.

Tiêu chí tính thành tích

 • Đơn vị tính: Quãng đường (km)
 • Hoàn thành trong NHIỀU LẦN thực hiện (tổng thành tích các hoạt động hợp lệ đạt hạng mục đã đăng ký)

Tiêu chí hoạt động hợp lệ

 • Hoạt động bắt đầu, kết thúc và được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
Chạy bộ
 • Tốc độ di chuyển (moving pace) trung bình: từ 04:00 đến 15:00 (phút/km)
 • Được thực hiện ngoài trời dùng GPS

Tiêu chí sắp xếp

 • Số km thực hiện nhiều nhất
 • Avg Pace thấp nhất
MIỄN PHÍ
Đã kết thúc

Hạn đăng ký thi đấu

23/04/2022 23:59 hoặc khi hết suất

Hạng mục

63 km

Phần thưởng khi hoàn thành

472 người đã tham gia

charts5
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở