ITRUN 2024 – RUN WITH YOUR HEART

Hạn đăng ký thi đấu:

ITRUN 2024 – RUN WITH YOUR HEART

10/06/2024 (00:00) - 09/07/2024 (23:59)

Thử thách Chạy bộ | Được tạo bởi: SonTT SonTT


I. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
1.Đối tượng tham gia
Công chức, người lao động Cục Công nghệ thông tin.


2.hời gian tổ chức
Giải chạy kéo dài 30 ngày tổ chức từ 00h00, Thứ Hai, ngày 10/06/2024 đến 23h59 Thứ Ba, ngày 09/07/2024. Kết quả của vận động viên được tính bằng ứng dụng 84RACE.


3.Nội dung thử thách
Trong vòng 30 ngày, người tham gia hoàn thành tổng quãng đường chạy ít nhất là 90km (đối với nữ) và 120km (đối với nam).


4.Cách thức tham gia
Người tham gia đăng ký mở tài khoản chạy trên nền tảng trực tuyến 84RACE. Cài đặt ứng dụng Strava và kết nối tài khoản 84RACE - Strava để thành tích khi chạy bộ hàng ngày được ghi lại thông qua các thiết bị điện tử, đồng bộ và thống kê trực tuyến.

 
5.Ghi nhận kết quả
- Hoạt động được xem là hợp lệ khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:
+ Chạy/đi bộ với giới hạn 1km trong khoảng từ 4 phút - 15 phút;
+ Các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hằng tuần: không trong khung giờ làm việc (08h-12h và 13h-17h); không trong khung giờ 00h -04h;
+ Các ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật: không trong khung giờ 00h -04h;
+ Được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách.
- Trong thời gian tổ chức giải, người tham gia cần hoàn thành quãng đường tối thiểu từ 01km/lần cho mỗi hoạt động để được hệ thống ghi nhận.
- Ban tổ chức chỉ ghi nhận những kết quả được cập nhật thành công từ Strava lên trang 84RACE.
- Mỗi người tham gia chỉ được sử dụng một (1) tài khoản duy nhất, một tài khoản chỉ một người sử dụng và chỉ được đăng ký thi đấu ở một (1) cự ly và không được thay đổi cự ly trong quá trình tham gia giải.
- Người tham gia có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Hoạt động phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ khi kết nối với Strava. Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public). Ứng dụng không ghi nhận kết quả nếu vận động viên chạy trên máy chạy bộ.
- Các hoạt động được nhập thủ công trên Strava hoặc sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc để ghi nhận thành tích sẽ được coi là không hợp lệ.

II. KẾT QUẢ VÀ GIẢI THƯỞNG
Giải thưởng cho Tổ công đoàn có trung bình số km được ghi nhận trên tổng số đoàn viên của Tổ nhiều nhất:
- 01 Giải Nhất.
- 01 Giải Nhì.
- 01 Giải Ba.
      Lưu ý: Tổ trưởng các Tổ Công đoàn rà soát những trường hợp không tham dự được do lý do bất khả kháng và gửi về Ban Tổ chức (anh Nguyễn Đức Cảnh) trước ngày 10/06/2024 để xác định số đoàn viên tính thành tích. Những trường hợp sau ngày 10/06/2024 sẽ không được chấp nhận.

III. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC
- Ban tổ chức mong muốn tất cả người tham gia thể hiện tinh thần chính trực, không gian lận. Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham gia giải chạy. Mọi hành vi có dấu hiệu gian lận sẽ bị Ban tổ chức hủy bỏ thành tích mà không cần thông báo trước.
- Ban tổ chức có toàn quyền quyết định chấm dứt hoặc sửa đổi Giải chạy vào bất kỳ thời điểm nào trước ngày hết hạn và sẽ được thông báo chính thức trên kênh Fanpage của CĐCS Cục CNTT. Việc tiếp tục tham gia đồng nghĩa với sự chấp thuận các thay đổi do Ban tổ chức thực hiện.
- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan, Ban tổ chức sẽ giải quyết và có toàn quyền đưa ra quyết định cuối cùng. Ban tổ chức giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng.

Tiêu chí tính thành tích

  • Đơn vị tính: Quãng đường (km)
  • Hoàn thành trong NHIỀU LẦN thực hiện (tổng thành tích các hoạt động hợp lệ đạt hạng mục đã đăng ký)

Tiêu chí hoạt động hợp lệ

  • Hoạt động bắt đầu, kết thúc và được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
Chạy bộ
  • Tốc độ di chuyển (moving pace) trung bình: từ 04:00 đến 15:00 (phút/km)

Tiêu chí sắp xếp

  • Số km thực hiện nhiều nhất
  • Avg Pace thấp nhất
Số đội: 7
Số đội: 7
MIỄN PHÍ
Tham gia

Hạn đăng ký thi đấu

09/07/2024 23:58 hoặc khi hết suất

Hạng mục

Nữ 90km ()
Nam 120km ()

Phần thưởng khi hoàn thành

71 người đã tham gia

charts5
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở