Giải đi bộ trực tuyến VINHOMES – XANH SM  Đi bộ Xanh – Vì tương lai Xanh 10 ngàn bước chân mỗi ngày

Giải đi bộ trực tuyến VINHOMES – XANH SM Đi bộ Xanh – Vì tương lai Xanh 10 ngàn bước chân mỗi ngày

22/04/2024 (00:00) - 27/04/2024 (23:59)

Thử thách Chạy bộ | Được tạo bởi: Thúy Anh Thúy Anh


GIẢI ĐI BỘ TRỰC TUYẾN VINHOMES – XANH SM

Đi bộ Xanh – Vì tương lai Xanh

10 ngàn bước chân mỗi ngày

Cuộc thi " Đi bộ Xanh – Vì tương lai Xanh – 10 ngàn bước chân mỗi ngày " là Giải đi bộ trực tuyến của Câu Lạc bộ Sống Xanh, Văn Minh – Đẳng Cấp Vinhomes và Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Sau đây gọi tắt là “Vinhomes – Xanh SM”; “Ban Tổ chức”) đồng tổ chức với mong muốn cộng đồng cư dân Vinhomes cùng nhau tham gia rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ, thói quen luyện tập thể thao; gia tăng gắn kết; lan tỏa tinh thần nhân văn và hướng tới cộng đồng.

 1. Nền tảng công nghệ sử dụng
 • Ứng dụng di động 84Race
 • Ứng dụng di động Strava
 1. Thời gian, địa điểm
  1. Thời gian

Giải

Đăng ký

Thời gian thi đấu

Công bố kết quả

Thời gian nhận thưởng

Thời gian sử dụng giải thưởng

Vinhomes – Xanh SM

Đi bộ Xanh – Vì tương lai xanh – 10 ngàn bước chân mỗi ngày

Từ 08h00 ngày 20/04/2024 đến 23h59 ngày 27/04/2024

Trong 06 ngày liên tục, 22/04/2024 đến 23h59 ngày 27/04/2024

Từ 02/05/2024 đến 04/05/2024

 

Từ ngày  04/05/2024 – 20/05/2024

 

Hết ngày 30/05/2024

*Lưu ý: Thời gian của giải tính theo múi giờ Đông Dương

 1. Địa điểm
 • Giải đi bộ trực tuyến " Đi bộ Xanh – Vì tương lai Xanh – 10 ngàn bước chân mỗi ngày" được tổ chức đồng thời tại 27 Khu Đô thị Vinhomes trên cả nước

III. Đối tượng

1. Đối tượng tham dự

 • Toàn thể cư dân Vinhomes đang sinh sống tại các Khu Đô thị Vinhomes, có đăng ký nhân khẩu trong App Vinhomes Resident (Quan hệ: tứ thân phụ mẫu; vợ/chồng; con ruột &/hoặc anh/chị em ruột/cháu ruột với chủ hộ)

2. Số lượng người tham dự

 • Giải đi bộ trực tuyến không giới hạn số lượng người tham dự.

3. Quy định độ tuổi

 • Từ 10 tuổi trở lên (sinh từ 2015)

 

IV. Nội dung thử thách, cách thức tham gia và thành tích

 1. Nội dung thử thách
 • Người tham gia hoàn thành tổng quãng đường đi bộ ít nhất 60 ngàn bước chân trong 06 ngày (tương đương 10 ngàn bước chân/ngày = 8km/ngày x 6 ngày = 48km) sẽ được tính là hoàn thành thử thách
 • Người tham gia có thể đi bộ nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Pace hợp lệ (số phút/km) là từ 10 đến 15 phút/1km. Quãng đường đi bộ phải từ 1km trở lên và được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy khi kết nối với Strava, 84Race (website hoặc app). Ứng dụng không ghi nhận kết quả nếu người tham gia đi trên máy chạy bộ. (Chi tiết xem tại tab Quy định).
 1. Cách thức tham dự

             Để tham gia thử thách, Quý Cư dân thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Strava về thiết bị di động, đăng nhập/đăng ký tài khoản và sử dụng ứng dụng này khi chạy bộ để ghi nhận kết quả.

Lưu ý: Số điện thoại đăng ký trên App 84race cần trùng với Số điện thoại đăng ký trên App Vinhomes Resident để nhận được giải thưởng khi hoàn thành

 • Bước 2:Truy cập đường link https://84race.com hoặc tải ứng dụng 84Race, đọc kỹ các nội dung thử thách của chương trình, lựa chọn đúng nội dung thử thách và đúng Khu Đô thị Vinhomes mình đang sinh sống để đăng ký tham gia.
 • Bước 3:Đồng bộ 84Race và Strava để các kết quả chạy bộ của bạn được cập nhật trên bảng xếp hạng của thử thách.
 • Bước 4:Sử dụng ứng dụng Strava khi chạy bộ, kết quả chạy bộ của bạn sẽ tự động cập nhật trên bảng xếp hạng của thử thách. Theo dõi thứ hạng của mình trên website https://84race.com hoặc ứng dụng 84Race.
 • Sau khi hoàn thành thử thách, Top 8000 sẽ nhận được thông báo và các thông tin hướng dẫn về nhận giải thưởng.

Các quy định tham gia:

 • Mỗi Người tham gia chỉ được sử dụng một (1) tài khoản duy nhất trong quá trình tham gia thử thách.
 • Người tham gia được coi là hoàn thành khi số km đã đạt được hoặc vượt cự ly Ban Tổ chức quy định.
 • Ban Tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham gia thử thách, nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban Tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó.
 • Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
 1. Thành tích và giải thưởng
 • Giải thưởng dành cho Top 8000 cư dân có số bước chân (km) nhiều nhất
 • Trong 06 ngày, Người tham gia đạt hoặc vượt số km của cự ly đăng ký được xem làhoàn thành thử thách. Mỗi Người tham gia hoàn thành thử thách nhận được một (01) giấy chứng nhận online Hoàn thành của Ban Tổ chức.
 • Top 10 cư dân mỗi Khu Đô thị có số bước chân (km) nhiều nhất: Được vinh danh và trồng 01 cây xanh có gắn biển tên trong Khu Đô thị nơi sinh sống và 01 Voucher Xanh SM trị giá 2 triệu đồng/người
 • Top các cư dân hoàn thành cuộc thi theo thứ tự tổng số km chạy cao nhất tính từ trên xuống trong top 8000 (trừ top 10 mỗi Khu Đô thị): 01 Voucher Xanh SM trị giá 500.000 đồng/người

Lưu ý: Các giải thưởng online, hiện vật sẽ không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào.

 1. Thông báo người chiến thắng
 • Kết quả của thử thách sẽ được thông báo chính thức trên App 84 Race và App Vinhomes Resident
 • Bên cạnh thông báo công khai trên App Vinhomes Resident, một thông báo sẽ được gửi đến người chiến thắng qua điện thoại, thư hoặc email (tùy theo quyết định của Ban Tổ chức).
 • Ban Tổ chức sẽ tiến hành xác minh thông tin cá nhân (tên, tuổi, giới tính, Khu Đô thị…) của người chiến thắng tiềm năng trước khi có quyết định là người chiến thắng cuối cùng của thử thách.
 • Ban Tổ chức cũng có thể gửi cho người chiến thắng tiềm năng một tuyên bố về tính đủ điều kiện/trách nhiệm pháp lý/thông cáo công khai ("Thông cáo"). Trừ khi bị pháp luật hạn chế, những người chiến thắng tiềm năng nhận được Thông cáo này có thể được yêu cầu hoàn thành và gửi lại trong khoảng thời gian hợp lý được chỉ định trong đó. Giải thưởng có thể bị tước bỏ và, trong trường hợp đó, người chiến thắng tiềm năng thay thế có thể được Ban Tổ chức quyết định lựa chọn trong số các tài khoản dự thi đủ điều kiện còn lại (sử dụng các tiêu chí đánh giá được mô tả ở trên), nếu người chiến thắng tiềm năng: (i) không thể liên hệ được; (ii) không có được các chữ ký trên Thông cáo và nộp các tài liệu theo yêu cầu kịp thời theo các điều khoản và điều kiện này; hoặc (iii) không thể chấp nhận hoặc nhận giải thưởng vì bất kỳ lý do gì.
 • Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban Tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng của mọi vấn đề.
 1. Các quy định khác
 • Mỗi người tham dự tương ứng với một tài khoản duy nhất trên website và ứng dụng di động 84Race. Yêu cầu một người không sử dụng nhiều tài khoản tham gia cùng lúc. Nếu phát hiện Người tham gia sử dụng nhiều tài khoản tham gia cùng lúc sẽ bị loại khỏi thử thách.
 • Nếu Người tham gia thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của thử thách (như dùng nhiều tài khoản cùng lúc, dùng các thủ thuật không trung thực…) đều sẽ bị loại khỏi thử thách.
 • Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân của Người tham gia để phục vụ cho mục đích truyền thông, quảng bá cho Vinhomes & Xanh SM.
 • Bất kỳ Người tham gia nào vi phạm những quy định và điều lệ của thử thách đều sẽ bị loại khỏi chương trình.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp giữa những Người tham gia, Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm giải quyết.
 • Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm đối với việc hệ thống không ghi nhận được hoạt động chạy của Người tham gia bao gồm các lỗi kỹ thuật dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm, nhưng không giới hạn đối với các sự cố điện tử của bất kỳ mạng, phần cứng hoặc phần mềm nào hoặc lỗi điện tử hoặc lỗi con người có thể xảy ra trong việc truyền tải bất kỳ thông tin nào của thử thách.
 • Ban Tổ chức bảo lưu quyền quyết định loại bất kỳ Người tham gia nào mà Ban Tổ chức phát hiện là đang can thiệp vào quá trình tham gia hoặc hoạt động của thử thách hoặc hành động vi phạm các điều khoản và điều kiện này hoặc có hành vi gian lận hoặc tham gia với tinh thần phi thể thao hoặc mục đích gây rối. Bất kỳ nỗ lực nào của bất kỳ người nào nhằm cố tình phá hoại hoạt động hợp pháp của thử thách đều có thể là vi phạm luật hình sự và dân sự, và nếu có nỗ lực như vậy, Ban Tổ chức có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại từ bất kỳ người nào vi phạm trong phạm vi tối đa mà pháp luật cho phép.
 • Ban Tổ chức có quyền liên hệ với bất kỳ Người tham gia nào để xác minh thông tin được cung cấp trong quá trình tham gia thử thách. Ban Tổ chức bảo lưu quyền yêu cầu xác minh từ những người chiến thắng tiềm năng.
 • Thông tin cá nhân được gửi trong khi tham gia thử thách sẽ được sử dụng để liên hệ với những người chiến thắng tiềm năng. Thông tin cá nhân có nghĩa là bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để định danh cá nhân tham gia thử thách bao gồm, nhưng không giới hạn, họ và tên, địa chỉ email, Khu Đô thị sinh sống, bưu điện hoặc địa chỉ khác, thông tin liên hệ khác cần thiết để đáp ứng các nghĩa vụ của thử thách. Những Người tham gia cấp cho Ban Tổ chức quyền không thể thu hồi để in ấn, tái sản xuất, xuất bản, sử dụng, chỉnh sửa, chuyển thể, hiển thị, phát sóng và / hoặc sửa đổi trên toàn thế giới theo bất kỳ cách nào, trong bất kỳ và tất cả các phương tiện truyền thông, hiện đã được biết đến hoặc sẽ được phát triển trong tương lai (mà không cần bồi thường cho Người tham gia), bao gồm, nhưng không giới hạn, mạng Internet, tại bất kỳ thời điểm nào, họ tên và logo của người chiến thắng, và họ tên, chân dung, hình ảnh, giọng nói, hình dạng và thông tin tiểu sử của cá nhân đại diện tham gia của người chiến thắng, dưới dạng tin tức, thông tin và cho các mục đích quảng bá mà không cần bồi thường hoặc thông báo trước. Người tham gia đồng ý chuyển nhượng và chuyển giao không hủy ngang cho Ban Tổ chức bất kỳ và tất cả các quyền và lợi ích trong hoạt động dự thi, không giới hạn, bao gồm tất cả các bản quyền. Bằng cách tham gia Thử thách và trong phạm vi tối đa được pháp luật hiện hành cho phép.
 • Người tham gia có thể liên hệ với Ban Tổ chức để được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp về các thông tin, hoạt động liên quan đến thử thách.

    Thông tin liên hệ

    Hotline: Trung tâm chăm sóc Khách hàng Vinhomes: 1900 2323 89 (nhánh số 4)

    Email: info@vinhomes.vn

 

Tiêu chí tính thành tích

 • Đơn vị tính: Quãng đường (km)
 • Hoàn thành trong NHIỀU LẦN thực hiện (tổng thành tích các hoạt động hợp lệ đạt hạng mục đã đăng ký)

Tiêu chí hoạt động hợp lệ

 • Hoạt động bắt đầu, kết thúc và được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
Chạy bộ
 • Tốc độ di chuyển (moving pace) trung bình: từ 10:00 đến 15:00 (phút/km)
 • Quãng đường tối thiểu: 1 (km)
 • Được thực hiện ngoài trời dùng GPS

Tiêu chí sắp xếp

 • Số km thực hiện nhiều nhất
 • Avg Pace thấp nhất
Số đội: 25
MIỄN PHÍ
Đã kết thúc

Hạn đăng ký thi đấu

27/04/2024 23:59 hoặc khi hết suất

Hạng mục

48 km

Phần thưởng khi hoàn thành

608 người đã tham gia

charts5
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở