CÙNG VPBANK HANOI MARATHON BĂNG QUA MÙA DỊCH

CÙNG VPBANK HANOI MARATHON BĂNG QUA MÙA DỊCH

07/03/2020 (00:00) - 31/03/2020 (23:59)

Thử thách Chạy bộ | Được tạo bởi: 84RACE


CHALLENGE THÁNG 3

“CÙNG VPBANK HANOI MARATHON BĂNG QUA MÙA DỊCH”

Chạy không chỉ đơn giản là chạy. Chạy còn thay đổi cuộc sống của runners theo nhiều cách vô cùng ngoạn mục. Ngay cả những người chỉ mới bắt đầu chạy cũng cảm nhận rất nhiều thay đổi, với những thói quen mới, tích cực hơn trong suy nghĩ, làm việc và sinh hoạt hàng ngày. Dù chạy đã trở thành niềm đam mê, hay chỉ là vì sức khỏe, vào lúc này khi thế giới đang bị bao trùm bởi nỗi hoang mang, kinh sợ từ sự bùng phát của dịch COVID-19, việc tập luyện nhiều hơn để tăng cường sức để kháng, tăng cường khả năng miễn dịch càng trở nên vô cùng thiết thực.

Với mong muốn đồng hành cùng các runners vượt qua mùa dịch, tiếp tục luyên tập để giữ vững phong độ trong bối cảnh hầu hết các giải chạy hiện tại đều bị hoãn, hủy, VPBank Hanoi Marathon cùng 84RACE sẽ tổ chức chuỗi thử thách chạy bộ với chủ đề đầu tiên cho tháng 3: “CÙNG VPBANK HANOI MARATHON BĂNG QUA MÙA DỊCH”.

Để giúp runners có thêm cảm hứng và động lực duy trì việc luyện tập nâng cao sức khỏe hàng ngày, VPBank Hanoi Marathon sẽ tặng code giảm giá BIB (lên tới 50%) của VPBank Hanoi Marathon tương ứng mốc hoàn thành thử thách của mỗi runner đăng ký tham gia qua tài khoản của 84RACE, cụ thể như sau:

Hạng mục 30KM: Code giảm giá 20%

Hạng mục 50KM: Code giảm giá 25%

Hạng mục 100KM: Code giảm giá 30%

Hạng mục 200KM: Code giảm giá 40%

Hạng mục 250KM: Code giảm giá 50%

Ngoài ra, các runners khi hoàn thành thử thách sẽ có cơ hội được trúng thưởng (*) với 50 quà tặng thú vị từ VPBank Hanoi Marathon bao gồm: 05 BIB miễn phí chạy giải, áo, giầy của giải…, giúp tiếp tục nuôi dưỡng đam mê chạy mọi lúc, mọi nơi.

Với runners chỉ mới tham gia chạy thì đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn bắt đầu công cuộc “cách mạng bản thân”, rèn luyện thói quen tập thể dục mỗi ngày.

 

Chào mừng Bạn đến với Challenge và bắt đầu thử thách “CÙNG VPBANK HANOI MARATHON BĂNG QUA MÙA DỊCH”!

(*) Trong vòng 07 ngày kể từ ngày kết thúc giải chạy, người tham gia hoàn thành thử thách cần đăng nhập tài khoản 84RACE, vào trang cá nhân/quản lý thử thách/thử thách “Cùng VPBank Hanoi Marathon Băng Qua Mùa Dịch” để thực hiện lượt quay nhận quà may mắn. Sau thời điểm này Quà tặng sẽ không còn giá trị.

Quy định chung

 1. Đây là giải chạy trực tuyến vì vậy bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào mà bạn có thể chạy. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Strava (hoặc sử dụng đồng hồ thể thao như Garmin, Suunto, Polar ... nối với Strava) và kết nối với tài khoản 84RACE- hướng dẫn tại đây. Hướng dẫn sử dụng Strava tại đây.
 2. Chỉ khi bạn hoàn thành thử thách, bạn mới được nhận quà tặng.
 3. Phí tham dự: Miễn phí.
 4. Không được phép thay đổi thông tin sau khi đã đăng ký.
 5. Không được sử dụng từ 2 thiết bị trở lên trong 1 buổi chạy dẫn tới việc làm thay đổi kết quả.
 6. Thử thách này giúp bạn có động lực để vượt qua trên tinh thần thể thao trung thực. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật và kiểm tra những kết quả mà bạn đưa lên hệ thống. Bạn sẽ không hoàn thành thử thách nếu bị chúng tôi kết luận là không trung thực.
 7. Phần thưởng chỉ được áp dụng cho các thành viên tham gia thực hiện trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Các thành viên hiện đang sinh sống tại các nước khác vẫn được hoan nghênh tham gia sự kiện nhưng sẽ không được xét để tham gia tranh giải thưởng.

Hỗ trợ

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ

Tiêu chí tính thành tích

 • Đơn vị tính: Quãng đường (km)
 • Hoàn thành trong NHIỀU LẦN thực hiện (tổng thành tích các hoạt động hợp lệ đạt hạng mục đã đăng ký)

Tiêu chí hoạt động hợp lệ

 • Hoạt động bắt đầu, kết thúc và được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
Chạy bộ
 • Tốc độ di chuyển (moving pace) trung bình: từ 04:00 đến 15:00 (phút/km)

Tiêu chí sắp xếp

 • Số km thực hiện nhiều nhất
 • Avg Pace thấp nhất
MIỄN PHÍ
Đã kết thúc

Địa chỉ

GPS, Strava

Hạn đăng ký thi đấu

15/03/2020 23:59 hoặc khi hết suất

Hạng mục

30 KM ()
50 KM ()
100 KM ()
200 KM ()
250 KM ()

Phần thưởng khi hoàn thành

502 người đã tham gia

charts5
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở