CMC ASPIRING RUN

CMC ASPIRING RUN

01/05/2020 (00:00) - 23/05/2020 (23:59)

Được tạo bởi: LÊ CHÍ DŨNG LÊ CHÍ DŨNG


CMC ASPIRING RUN

Lưu ý: THỬ THÁCH NÀY CHỈ DÀNH RIÊNG CHO CBNV TẬP ĐOÀN CMC & CỰU THÀNH VIÊN CMC

#RUN - Chạy bộ từ lâu đã là một phong trào nổi bật, mang đậm tinh thần người CMC cũng như làm nổi bật những giá trị cốt lõi của CMCers: Sáng tạo – Tốc độ - Cam kết. Hình ảnh VĐV CMC trong chiếc áo xanh chinh phục các giải chạy đã trở nên vô cùng quen thuộc trong cộng đồng những người yêu chạy, đó chính là hình ảnh đại diện về người CMC trẻ trung, năng động, khỏe mạnh, sống tích cực và hết mình. 

#ASPIRING RUN! - Nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập Tập đoàn CMC với chủ đề “ KEEP ASPIRING – GIỮ MÃI KHÁT KHAO”, Tập đoàn phát động giải chạy nội bộ “CMC ASPIRING RUN" dành cho toàn thể CBNV trong Tập đoàn. CMC ASPIRING RUN là giải chạy trực tuyến được tổ chức dựa trên nền tảng công nghệ đám mây để người CMC có thể tham gia chạy mọi lúc, trên mọi cung đường, giữ vững tinh thần “Keep Aspiring”: Giữ mãi tinh thần khát khao tập luyện thể thao từ trong cơ thể lẫn ý chí. 

#27KM - Diễn ra từ ngày 1/5/2020 đến ngày 23/5/2020, “CMC ASPIRING RUN” lấy mốc hoàn thành tối thiểu cự ly chạy là 27km để đánh dấu 27 năm thành lập CMC, cũng như ghi nhận cho sự khát khao đóng góp của mỗi cá nhân trong hành trình chuyển đổi để vươn mình thành “tập đoàn tỷ đô” như chiến lược 2019-2023. 

#27 TRIỆU ĐỒNG X 3 - Bên cạnh đó, “CMC ASPIRING RUN” chính là cơ hội để mỗi chúng ta thể hiện tinh thần sống tích cực, sống vì cộng đồng và những giá trị tốt đẹp. Với việc chinh phục các mục tiêu: 27 triệu đồng cho 27 người hoàn thành 27 km đầu tiên - 27 triệu đồng cho Top 27 nam có số km nhiều nhất - 27 triệu đồng cho Top 27 nữ có số km nhiều nhất; tổng cộng sẽ có 81 triệu đồng quyên góp cho quỹ người CMC để tham gia các hoạt động từ thiện mang giá trị cộng đồng. 

“CMC ASPIRING RUN” sẽ là dịp để 3000 người CMC hòa chung một sắc áo, chung một nhịp đập, sống tích cực cho bản thân và cho xã hội. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà người CMC cùng nhau tạo nên để chào mừng sinh nhật lần thứ 27 của Tập đoàn! 

Diễn ra từ ngày 1/5/2020 đến ngày 23/5/2020, “CMC ASPIRING RUN” chính là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh cột mốc 27 năm sinh nhật TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ CMC. Cuộc thi lấy mốc hoàn thành tối thiểu là 27km để ghi nhận cho sự khát khao đóng góp của mỗi cá nhân trong hành trình chuyển đổi để vươn mình thành Tập đoàn tỷ đô la.

I. Hình thức tham dự:

-       Đăng ký chạy cá nhân và đơn vị (team)

-       Thời gian chạy từ 00:00 giờ ngày 1/5/2020 đến 23:59 giờ , ngày 23/5/2020 cho tất cả CBCNV Tập đoàn Công nghệ CMC & cựu thành viên CMC.

-       Thời hạn đăng ký: 23h59p 10/5/2020 (kết quả từ 1/5/2020 vẫn được tính).

-       Cách thức đăng ký tham gia:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên 84RACE:

1.1 Đăng ký tài khoản trên 84RACE: Người tham gia chạy phải tạo tài khoản bằng email của CMC trên trang web 84race.com. Trường hợp đã đăng ký 84race.com bằng email khác thì bạn cần vào Trang cá nhân/Sửa hồ sơ trên 84RACE và đổi sang email CMC.

1.2 Đăng ký tài khoản trên Strava và kết nối với 84RACE.

Bước 2: Tham gia vào giải chạy

2.1 Người tham gia tìm tới link giải chạy “CMC ASPIRING RUN” trên 84RACE hoặc tại đây, sau đó  ấn vào nút “Tham gia” và lựa chọn cự ly/hạng mục muốn đăng ký chạy.

2.2 Tham gia vào team: Người tham gia sau khi tham gia bước 2.1 sẽ vào thử thách và lựa chọn team mà mình sẽ thi đấu cho. 

Để bất kỳ ai cũng có thể tham gia dễ dàng, tốc độ tối thiểu sẽ là 12 phút/km (pace 12 – tương đương đi bộ). Bạn chỉ cần đảm bảo tốc độ tối đa không vượt 4:00 phút/km.

II. Thể lệ giải:

“CMC ASPIRING RUN” là giải chạy online. Người chạy chủ động lịch chạy sau khi đăng ký tham gia thành công. Kết quả tích lũy của người chạy được tính từ thời điểm 00:00 ngày 1/5/2020 đến 23h59, ngày 23/5/2020 

-         Người tham gia phải hoàn thành tối thiểu 27 km để đạt chứng nhận

-         Tốc độ chạy trung bình (Avg pace) từ 4:00 phút/km đến 12:00 phút/km.

-         Sử dụng phần mềm Strava để tracking đường chạy (chi tiết trong hướng dẫn cách đăng ký).

-         Chỉ tính những lượt chạy ngoài trời không tính chạy trên máy.

-         Ngày “Bắt đầu” và ngày “Về đích” các vận động viên cần check-in khi chạy với hình ảnh CMC (truyền thông trên các kênh facebook, zalo…).

-         Đăng ảnh cần sử dụng Hastag #CMC27 #KEEPASPIRING

-         Danh sách các team đội như sau: CMC Corp, CTEL, CMC TS,  CMC Global, CMC TS SG, CMC Ciber, CMC Cyber Security 

III. Giải thưởng:

-         Giải “Nhanh - C-Speed”:

    27 người hoàn thành 27km đầu tiên sớm nhất

-         Giải “Hướng khách hàng - Customner Centricity”

    Top 27 nam có tổng số km chạy cao nhất "Aspiring Man"

    Top 27 nữ có tổng số km chạy cao nhất "Aspiring Woman"

-         Giải "Cam kết - Commitment "

    Đơn vị có tổng số km nhiều nhất "Aspiring C"

-         Giải "Sáng tạo - Creativity"

    Người truyền cảm hứng theo thử thách "Aspiring CXO"

-      Chứng nhận và quà tặng :

Tất cả các thành viên tham gia đạt các giải thưởng đều được nhận "Chứng nhận & quà tặng" từ BTC chương trình.

IV. Quy định chung

- Đây là giải chạy trực tuyến vì vậy bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào mà bạn có thể chạy. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Strava (hoặc sử dụng đồng hồ thể thao như Garmin, Suunto, Polar ... nối với Strava) và kết nối với tài khoản 84RACE- hướng dẫn tại đây. Hướng dẫn sử dụng Strava tại đây.

  - Không được phép thay đổi thông tin sau khi đã đăng ký.

   - Thử thách này giúp bạn có động lực để vượt qua trên tinh thần thể thao trung thực. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật và kiểm tra những kết quả mà bạn đăng. Bạn sẽ không hoàn thành thử thách nếu bị chúng tôi kết luận là không trung thực


   Bộ môn thi đấu: Chạy

   Tiêu chí bài tập hợp lệ

   • Bài tập bắt đầu, kết thúc và đồng bộ dữ liệu lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
   • Avg pace (min/km) trong khoảng từ 04:00 đến 12:00 (min/km)
   • Chỉ chấp nhận các bài tập ngoài trời dùng GPS

   Tiêu chí hoàn thành

   • Tổng tích lũy CÁC LẦN thực hiện hợp lệ phải đạt hạng mục đã đăng ký

   Thứ tự các tiêu chí xếp hạng

   • Số km thực hiện nhiều nhất
   • Avg Pace thấp nhất
   tổng số teams: 9
   MIỄN PHÍ
   Đã kết thúc

   Địa chỉ

   GPS, Strava

   Thời hạn đăng ký

   15/05/2020 23:59 hoặc khi hết suất

   Hạng mục

   27 km

   Phần thưởng khi hoàn thành

   418 người đã tham gia

   charts5