Chạy vì người mình yêu

Chạy vì người mình yêu

02/02/2020 (00:00) - 01/03/2020 (11:00)

Thử thách Chạy bộ | Được tạo bởi: 84RACE


Chạy vì người mình yêu

Run for those we love


CHẠY VÌ NGƯỜI MÌNH YÊU (run for those we love) là một giải chạy mang tính cộng đồng để các runner bày tỏ mối quan tâm đến những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc một ai đó họ thương yêu nhưng đang bị đối xử không công bằng.

Giải CHẠY VÌ NGƯỜI MÌNH YÊU nằm trong khuôn khổ chiến dịch Thu hẹp khoảng cách (Even it Up!) do Oxfam và ECUE tổ chức nhằm góp phần xóa bỏ những định kiến, kỳ thị dựa trên sự khác biệt về thu nhập, giới tính, tình trạng cơ thể, dân tộc, xu hướng tính dục hay bất cứ một đặc điểm nào khác. Mỗi bước chạy hướng về đích chính là một bước thu hẹp khoảng cách, vượt qua sự khác biệt để thấu hiểu, tôn trọng và yêu thương. Đây cũng chính là tinh thần của ngày Chống phân biệt đối xử của Liên Hợp Quốc vào mùng 1 tháng 3 hàng năm.

Để tham gia CHẠY VÌ NGƯỜI MÌNH YÊU, bạn chỉ cần đăng ký chạy trực tuyến (virtual) với Ban tổ chức trên 84RACE.com (xem hướng dẫn bên dưới), chọn team mà bạn chạy ủng hộ và khoảng cách bạn sẽ vượt qua trong khoảng thời gian từ ngày 02 tháng 02 đến ngày 01 tháng 03 năm 2020. 

Khi hoàn thành cự ly đăng ký (kết nối Strava với 84RACE, tracklog mà bạn chạy sẽ được cập nhật tự động về 84RACE), Ban tổ chức sẽ gửi tặng bạn một Huy chương CHẠY VÌ NGƯỜI MÌNH YÊU đến địa chỉ trong nước theo yêu cầu của bạn để đánh dấu nỗ lực bản thân trong việc vượt qua khoảng cách vì người bạn đã chọn. 

CHẠY VÌ NGƯỜI MÌNH YÊU là một giải chạy miễn phí. Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ toàn bộ kinh phí để tổ chức giải. Tuy nhiên, người chạy được khuyến khích ủng hộ tự nguyện (100.000, 200.000, 300.000 hoặc 500.000 tùy tâm) cho một hoặc nhiều nhóm mà bạn lựa chọn, đó là bệnh nhân ung thư vú (CLB phụ nữ kiên cường), trẻ em bại não (Hội gia đình trẻ bại não Việt Nam) và cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới (Hà Nội Queer). Đóng góp của người chạy được chuyển trực tiếp cho các nhóm cộng đồng được bạn lựa chọn và chỉ được sử dụng cho hoạt động của nhóm. Các nhóm cộng đồng cam kết công khai tất cả các khoản tiền nhận từ từng cá nhân và có báo cáo các khoản chi tiêu để đảm bảo minh bạch tài chính.

Cú pháp khi chuyển khoản ủng hộ: "HovaTen-chayvinguoiminhyeu

 

Thông tin tài khoản của CLB phụ nữ kiên cường:

Tên tài khoản: PHAN THỊ THU TRANG

Số tài khoản: 0011004351288

Tại ngân hàng: Vietcombank- Sở giao dịch

 

Thông tin tài khoản của Hà Nội Queer: 

Tên tài khoản: PHAM KHANH BINH

Số tài khoản: 19030506354010

Tại ngân hàng: Techcombank chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

  

Thông tin tài khoản của Hội gia đình trẻ bại não Việt Nam:  

Tên tài khoản: ĐINH THỊ LAN ANH

Số tài khoản: 22210000673083

Tại ngân hàng: BIDV Chi nhánh Thanh Xuân - Hà Nội.

 

CHẠY VÌ NGƯỜI MÌNH YÊU không chỉ là hoạt động cá nhân mà còn là hoạt động cộng đồng kết nối, lan tỏa giá trị thấu hiểu, để yêu thương , để ai cũng được tôn trọng và được đối xử bình đẳng.

Bạn hãy chọn một người bạn thương yêu nhưng đang có thiệt thòi, hoặc bị đối xử bất bình đẳng để chạy vì người đó nhé!

Mọi thông tin về giải chạy có thể liên hệ với đại diện Ban tổ chức: Anh Phan Trần Quốc Trung tại email phantranquoctrung@ecue.vn hoặc số điện thoại 0902221896.

Ban tổ chức dự định mời bạn đăng ký chạy offline vào sáng Chủ Nhật ngày 01 tháng 03 năm 2020 ở Công viên Thống nhất, phố Trần Nhân Tông, Hà Nội. Tuy nhiên do dịch virus corona chủng mới (2019-nCoV) chúng tôi phải hoãn chạy offline vào một thời gian thích hợp khác. Nếu bạn vẫn quan tâm tham gia chạy offline khi dịch bệnh đã qua, điều kiện môi trường cho phép, mời bạn đăng ký TẠI ĐÂY

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Strava với 84RACE tại đây

Các hướng dẫn khác (tạo tài khoản Strava, tài khoản 84RACE, sử dụng Strava để ghi tracklog) xem chi tiết tại đây

 ---

Quy định chung

 1. Tất cả tracklogs được ghi lại trên các thiết bị/ứng dụng phải đồng bộ qua tài khoản Strava của bạn và kết nối với tài khoản tại 84RACE (hướng dẫn tại đây). Hướng dẫn sử dụng Strava tại đây.
 2. Chỉ khi bạn hoàn thành thử thách, bạn mới được nhận Medal (huy chương).
 3. Phí tham dự (nếu có) không được hoàn lại.
 4. Không được phép thay đổi thông tin sau khi đã đăng ký.
 5. Thử thách này giúp bạn có động lực để vượt qua trên tinh thần thể thao trung thực. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật và kiểm tra những kết quả mà bạn đăng. Bạn sẽ không hoàn thành thử thách nếu bị chúng tôi kết luận là không trung thực.
 6. Phần thưởng chỉ được áp dụng cho các thành viên tham gia thực hiện trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Các thành viên hiện đang sinh sống tại các nước khác vẫn được hoan nghênh tham gia sự kiện nhưng sẽ không được xét để tham gia tranh giải thưởng.

Tiêu chí tính thành tích

 • Đơn vị tính: Quãng đường (km)
 • Hoàn thành trong NHIỀU LẦN thực hiện (tổng thành tích các hoạt động hợp lệ đạt hạng mục đã đăng ký)

Tiêu chí hoạt động hợp lệ

 • Hoạt động bắt đầu, kết thúc và được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
Chạy bộ
 • Tốc độ di chuyển (moving pace) trung bình: từ 04:00 đến 15:00 (phút/km)

Tiêu chí sắp xếp

 • Số km thực hiện nhiều nhất
 • Avg Pace thấp nhất
Số đội: 3
MIỄN PHÍ
Đã kết thúc

Địa chỉ

GPS, Strava

Hạn đăng ký thi đấu

01/03/2020 09:00 hoặc khi hết suất

Hạng mục

10 KM ()
21 KM ()
42 KM ()
84 KM ()

Phần thưởng khi hoàn thành

865 người đã tham gia

charts5
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở