CHẠY ĐỂ CHỐNG LẠI DỊCH BỆNH

Thời hạn đăng ký:

CHẠY ĐỂ CHỐNG LẠI DỊCH BỆNH

04/02/2020 (00:00) - 31/03/2020 (23:59)

Được tạo bởi: Long Luong Long Luong


Trong giai đoạn các giải chạy bộ liên tục có thông tin hủy hoặc hoãn sang thời gian khác vì WHO ban bố tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu dịch virus corona (nCoV), các runners sẽ miễn chạy và bật chế độ ngủ đông, tiếp tục nghỉ Tết để chờ hết dịch?
Theo lời khuyên của Bác sĩ Nguyễn Trung Cấp - Phó Trưởng khoa Cấp cứu (Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): "..nếu có thể đừng để cơ thể của mình có vấn đề trong môi trường dịch đang diễn biến phức tạp như thế này. Đừng tạo cơ hội dù là nhỏ nhất cho mầm bệnh phát tác.
Muốn như vậy thì đương nhiên rồi, bất kỳ ai trong xã hội cũng đều phải có và duy trình các hành vi lành mạnh trong đời sống để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh. Một khi có được cơ thể khỏe mạnh thì các mầm bệnh tiềm tàng trong môi trường sẽ ít có cơ hội tác động đến chúng ta. Một khi cơ thể chúng ta khỏe mạnh thì các mầm bệnh sẽ ít có cơ hội phát tác."
Như vậy, thay vì nghỉ ngơi, các runner hãy tiếp tục tập luyện thể thao, chạy bộ đều đặn để duy trì cho cơ thể mình được khỏe mạnh, đẩy lùi nguy cơ nhiễm bệnh cho bản thân.????‍♂️????‍♀️????‍♂️????‍♀️????????
Lưu ý: Nếu tập luyện tại công viên, chỗ đông người thì anh chị em nhớ trang bị khẩu trang để hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bản thân nhé.


Bộ môn thi đấu: Chạy

Tiêu chí bài tập hợp lệ

  • Bài tập bắt đầu, kết thúc và đồng bộ dữ liệu lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
  • Avg pace (min/km) trong khoảng từ 04:00 đến 15:00 (min/km)

Tiêu chí hoàn thành

  • Tổng tích lũy CÁC LẦN thực hiện hợp lệ phải đạt hạng mục đã đăng ký

Thứ tự các tiêu chí xếp hạng

  • Số km thực hiện nhiều nhất
  • Avg Pace thấp nhất
MIỄN PHÍ
Tham gia

Địa chỉ

GPS, Strava, CVTX

Thời hạn đăng ký

29/02/2020 23:59 hoặc khi hết suất

Hạng mục

50 KM
100 KM
150 KM
200 KM ()
250 KM ()

Phần thưởng khi hoàn thành

144 người đã tham gia

charts5