CHÀO MỪNG 30-4 1-5 Pace7Family

Hạn đăng ký thi đấu:

CHÀO MỪNG 30-4 1-5 Pace7Family

12/04/2026 (00:00) - 03/05/2026 (23:59)

Thử thách Chạy bộ | Được tạo bởi: Nam Nam Nam Nam


CHALLENGE CHÀO MỪNG 30.4 PACE7FAMILY - TINH THẦN ĐẠI ĐOÀN KẾT

 I. NỘI QUY VÀ THỂ LỆ CHALLENGE              

- Tất cả thành viên của Nhóm đều phải tham gia. Số lượng cụ thể (sau khi có 1 bước lọc thành viên) sẽ chia thành 4 Team, chia đều và quay bốc thăm ngẫu nhiên thành viên vào từng Team.

- Trong mỗi nhóm sẽ có 1 Trưởng do BQT chỉ định. Các Trưởng Nhóm ngoài việc gánh team còn phải đôn đốc, kêu gọi, truyền động lực cho các thành viên trong Nhóm hoàn thành đầy đủ bài tập (các mốc tối thiểu). Tạo thành Nhóm Zalo nhỏ để kêu gọi, động viên nhau tham gia Challenge.

- Thử thách kéo dài 3 tuần, bắt đầu từ 0h00 ngày 12/4/2026 và kết thúc vào 23h59 ngày 03/5/2026.

- Tracklog hợp lệ được ghi nhận pace trung bình từ 3:00 - 10:00/tracklog. Tracklog ghi nhận tối thiểu là 3 km trong đó hiện map, nhịp tim và chỉ tính các hoạt động ngoài trời (không chạy máy). Trường hợp chạy trail vẫn được tính, nếu pace nhiều hơn thì BTC sẽ cộng tay.          

- Yêu cầu tổng số km mà mỗi cá nhân cần hoàn thành trong 3 tuần là 75km (25km/1 tuần).

II. CÁCH TÍNH ĐIỂM

- Tính điểm cho các đội có số km chạy nhiều, đội có tổng số km chạy hợp lệ nhiều nhất: 100 điểm. Tiếp tục đến đội có số km chạy hợp lệ nhiều thứ hai: 80 điểm. Tương tự 2 đội còn lại sẽ lần lượt là 60 điểm và 40 điểm.

* Các điểm thưởng (điểm cộng):

- Có tracklog 30.04km (kỷ niệm 30.4) được 5đ/1tracklog.

- Cả đội cùng nhau chạy (cùng thời điểm, cùng địa điểm): 10km - 1đ/1 người; 21km - 2đ/1 người; 42km - 5đ/1 người. (Trường hợp 2/3 số người trong đội cùng nhau chạy thì tính 1 nửa số điểm trên).

* Các điểm phạt (điểm trừ):

- Mỗi 1 thành viên không hoàn thành mốc tối thiểu: - 5điểm.

- Thành viên trong Nhóm có hành vi gian lận: - 20điểm.

III. THƯỞNG - PHẠT

Dựa trên tổng số điểm đạt được:

- Nhóm nhiều điểm nhất: 1.500.000 VNĐ

- Nhóm nhiều điểm nhì: 1.000.000 VNĐ

- 2 Nhóm còn lại: 500.000 VNĐ /1 mỗi nhóm.

- Trường hợp tổng số điểm của các nhóm bằng nhau sẽ tiến hành bốc thăm may mắn - quyết định của BQT là quyết định cuối cùng              

* Challenge này không có phạt

IV. Challenge được xây dựng với mục đích để gắn kết các thành viên của đại gia đình Pace7. Nên đề nghị mọi người tham gia với tinh thần hăng hái nhất. Động viên, khích lệ nhau để dành chiến thắng. Mọi hành vi hack, cheat hay nhờ chạy giúp.... sẽ tuyệt đối bị CẤM. các nhóm chủ động kiểm soát, check chéo các tracklog nội bộ nhóm và của các nhóm khác nếu thấy có nghi ngờ và cần xác thực. Phán quyết của BQT sẽ là phán quyết cuối cùng

Tiêu chí tính thành tích

  • Đơn vị tính: Quãng đường (km)
  • Hoàn thành trong NHIỀU LẦN thực hiện (tổng thành tích các hoạt động hợp lệ đạt hạng mục đã đăng ký)

Tiêu chí hoạt động hợp lệ

  • Hoạt động bắt đầu, kết thúc và được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
Chạy bộ
  • Tốc độ di chuyển (moving pace) trung bình: từ 03:00 đến 10:00 (phút/km)

Tiêu chí sắp xếp

  • Số km thực hiện nhiều nhất
  • Avg Pace thấp nhất
Số đội: 4
MIỄN PHÍ
Tham gia

Hạn đăng ký thi đấu

15/04/2026 23:59 hoặc khi hết suất

Hạng mục

75 km ()

Phần thưởng khi hoàn thành

12 người đã tham gia

84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở