Bước chân chống dịch – Thử thách thể thao lớp NSKT K3 tháng 7 năm 2021

Bước chân chống dịch – Thử thách thể thao lớp NSKT K3 tháng 7 năm 2021

01/07/2021 (00:00) - 31/07/2021 (23:59)

Thử thách Chạy bộ | Được tạo bởi: June Nguyen June Nguyen


BƯỚC CHÂN CHỐNG DỊCH - THỬ THÁCH THỂ THAO LỚP NSKT K3 THÁNG 7/2021

Anh chị em NSKT K3 thân mến,

Tháng 7 này chúng ta tiếp tục với thử thách mới với hoạt động chạy bộ sau chuỗi ngày nhiều vùng bị cách ly xã hội. Mặc dù tháng 6 CLB Thể thao đã đưa ra nhiều hoạt động mới mẻ hơn cho anh chị em có thể rèn thân tại nhà. Nhưng dường như nó không thể sánh với súc hút mạnh mẽ từ hoạt động chạy bộ như các tháng trước. Vậy hoạt động chạy bộ tháng 7 này gồm những hoạt động nào?

-           Về cự ly: Các cự ly tham gia sẽ vẫn là: 31km – 62km – 93km- 124 km và 155 km

-           Về thành phần tham gia: ngoài thành viên trong lớp NSKT K3 chúng ta khuyến khích các nhóm mời thêm bạn bè, đồng nghiệp, người thân tham gia cùng hoạt động chạy bộ này.

-           Về các giải thưởng: sẽ dành TOP 3 nhóm có tổng số km chạy dài nhất, cho TOP 1 nhóm có thành viên hoàn thành thử thách đông nhất,  TOP 3 thành viên có số km hoàn thành lớn nhất.

-           Về hoạt động truyền thông: Thay vì cập nhật bản tin chạy bộ hiện nay chỉ do 1 mình bạn June cập nhật, để tạo sự mới mẻ cũng như tạo điều kiện cho các thành viên trong lớp rèn kỹ năng QUAN SÁT – PHÂN TÍCH – ĐÚC KẾT và không chỉ rèn THÂN và còn rèn TÂM rèn TRÍ trong chính hoạt động thể thao. Ban thể thao quyết định tháng này chúng ta sẽ tăng thêm độ khó với các thành viên với hoạt động rèn kỹ năng viết nội dung truyền cảm hứng cho anh em tham gia hoạt động rèn luyện mỗi ngày háo hứng hơn.

BTC sẽ quay số ngẫu nhiên các thành viên trong lớp (tham gia chạy) để viết bản tin hàng ngày 12h00 trưa hôm sau sẽ là deadline để tổng kết hoạt động của ngày hôm trước. Thành viên nào không viết thì cần nhờ thành viên nào đó trong nhóm của mình viết, nếu nhóm đó không ai viết thì cả nhóm sẽ ủng hộ vào quỹ chạy bộ (mỗi người 50k). Cuối tháng sẽ tổng kết lại xem thành viên nào viết bản tin ngày hay nhất để trao quà.

Tháng 7 thực sự là tháng thử thách với tất cả chúng ta khi hoạt động rèn thân còn kết hợp thêm với rèn trí với hoạt động viết bản tin mỗi ngày, việc viết bản tin sẽ không phải là điều dễ dàng với một vài thành viên nhưng nó lại là cơ hội để chúng ta rèn nghị lực. Chúng ta đã luyện công 6 tháng rồi, đây là thời điểm để anh chị em bước sang một giai đoạn chuyển tiếp mới đó là rèn kỹ năng truỳên cảm hứng cho nhau thực hành RÈN THÂN – TÂM –TRÍ mỗi ngày trước khi lan tỏa những điều tử tế và truyền cảm hứng cho những người xung quanh mình sau khi tốt nghiệp. Mọi người đã sẵn sàng rồi chứ?

Tiêu chí tính thành tích

  • Đơn vị tính: Quãng đường (km)
  • Hoàn thành trong NHIỀU LẦN thực hiện (tổng thành tích các hoạt động hợp lệ đạt hạng mục đã đăng ký)

Tiêu chí hoạt động hợp lệ

  • Hoạt động bắt đầu, kết thúc và được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
Chạy bộ
  • Tốc độ di chuyển (moving pace) trung bình: từ 04:00 đến 15:00 (phút/km)
  • Quãng đường tối thiểu: 1.0 (km)
  • Quãng đường tối đa: 100.00 (km)

Tiêu chí sắp xếp

  • Số km thực hiện nhiều nhất
  • Avg Pace thấp nhất
Số đội: 12
MIỄN PHÍ
Đã kết thúc

Hạn đăng ký

30/07/2021 23:59 hoặc khi hết suất

Hạng mục

31 km
62 km
93 km ()
124 km ()
155 km ()

Phần thưởng khi hoàn thành

42 người đã tham gia

charts5
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở