21 năm An Phát Holdings

21 năm An Phát Holdings

01/09/2023 (00:00) - 21/09/2023 (23:59)

Thử thách Chạy bộ | Được tạo bởi: APH Pham Thuy Tien APH Pham Thuy Tien


ĐIỀU LỆ

GIẢI CHẠY 21 NĂM AN PHÁT HOLDINGS

TĂNG TỐC – BỨT PHÁ –LÀM CHỦ TƯƠNG LAI

I. THÔNG TIN CHUNG

 1. Tên giải chạy: “21 năm An Phát Holdings – Tăng tốc - Bứt phá – Làm chủ tương lai”
 2. Đối tượng: Toàn bộ CBCNV thuộc Tập đoàn An Phát Holdings
 3. Mục đích: Hưởng ứng kỷ niệm 21 năm thành lập Tập đoàn và lan toả ý nghĩa nhân văn “Mỗi bước chạy - Một tấm lòng”: Với mỗi km CBCNV chạy được tối thiểu 5km, Tập Đoàn sẽ hỗ trợ 100.000 đồng đóng góp vào quỹ Người An Phát giúp đỡ các gia đình công nhân gặp khó khăn. Đồng thời là hoạt động kỷ niệm 21 năm thành lập Tập đoàn.

II. HÌNH THỨC:

Giải chạy Online. Tính điểm trên ứng dụng 84RACE/ STRAVA.

- Giải chạy trực tuyến cho phép các vận động viên đăng ký tham gia và chạy bất cứ thời gian, địa điểm nào tuỳ thuộc lịch trình của mỗi cá nhân trong thời gian diễn ra giải chạy.
- Sử dụng ứng dụng Strava và đăng ký theo hướng dẫn (Chi tiết điều lệ giải chạy)

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

Giải chạy Online: 21 ngày tăng tốc bứt phá
- Công cụ: Tính điểm trên ứng dụng 84RACE & STRAVA
- Thời gian: Từ 00 giờ ngày 01/09/2023 đến 23h59 ngày 21/9/2023

IV. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ, CÀI ĐẶT

 1. Cách thức đăng ký

- CBCNV chủ động đăng ký qua đầu mối HCNS các CTTV.

- HCNS các CTTV gửi danh sách đăng ký về cho Ban tổ chức:

 • Giải Online: Trước ngày 30/08/2023

- Đầu mối liên hệ hỗ trợ:

 • Chị Đỗ Thị Hương – quyền Phó Giám đốc Ban ĐT&PTNNL            SĐT: 093 4521109
 • Chị Ngô Thị Hồng Luyn – Q. TP Đào Tạo Tập đoàn SĐT: 0979866699
 • Phạm Thủy Tiên – Chuyên viên Truyền thông nội bộ             SĐT: 0931354687
 1. Cách thức cài đặt giải Online
  Bước 1: Cài ứng dụng và tạo tài khoản và STRAVA lên điện thoại:https://84race.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-strava-df12
  Bước 2: Tạo tài khoản trên 84RACE https://84race.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-df4
  (Có thể đăng ký tài khoản bằng email hoặc Facebook)
  Thực hiện kết nối Strava theo hướng dẫn  https://84race.com/huong-dan-ket-noi-tai-khoan-strava-voi-84race-df16
  Bước 3: Vào link sự kiện tại: https://84race.com, lựa chọn Banner Giải chạy 21 năm Tăng tốc – Bứt phá – Làm chủ tương lai sau đó ấn vào nút Đăng ký thử thách và làm theo hướng dẫn, bao gồm: Địa chỉ, sđt, hạng mục đăng ký. Sau đó chọn Team (bắt buộc) tại tab Team (cạnh Tab Thông tin sự kiện).
  Bước 4: Khi tham gia chạy, mở ứng dụng Strava lên để ghi lại kết quả.
  Việc cài đặt trên chỉ làm duy nhất 1 lần. Sau đó, VĐV sử dụng Strava để ghi lại hoạt động, tự động hệ thống 84 RACE sẽ nhận tracklog từ Strava về.
  Lưu ý: Đại diện HCNS các đơn vị phối hợp cùng Ban tổ chức giải chạy sau khi được hướng dẫn sẽ chịu trách nhiệm cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc liên quan đến cài đặt ứng dụng, đăng ký và quán triệt nội dung Điều lệ giải cho VĐV thuộc đơn vị mình.

V. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Giải chạy Online
Theo dõi hoạt động chạy bộ bằng ứng dụng STRAVA.
- Kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, quãng đường chạy tối thiểu là 1km cho 1 lần chạy. Chỉ tính những lượt chạy ngoài trời. Không tính chạy/đi bộ trên máy trong nhà.
- Pace (số phút hoàn thành 01km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3:30 phút và không lớn hơn 15:00 phút (tức thời gian hợp lệ để hoàn thành 01km trong khoảng từ 3 phút 30 giây đến 15 phút 00 giây). Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.
- Các hoạt động có Split Pace bất thường sẽ bị loại bỏ (là tốc độ ở 1 đoạn nhỏ nào đó, ví dụ 300m, 500m…nếu 1 đoạn nhỏ trong cả bài chạy có tốc độ cao bất thường thì cả bài chạy sẽ bị loại bỏ).
- Hoạt động phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ khi kết nối với Strava. Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public).
- Tham gia với tinh thần thể thao đẹp vì sức khỏe, vì cộng đồng, tự giác và trung thực; Trong tất cả các trường hợp nếu Ban tổ chức phát hiện có sự gian lận, bất thường (các VĐV khác nhau có kết quả bài chạy trùng nhau ở các thông số GPS, nhịp tim và nhịp chân)… mà VĐV không có giải trình phù hợp thì cá nhân VĐV đó sẽ bị loại khỏi giải, thành tích của nhóm sẽ không được tính (nếu tham gia nhóm). Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

*Quy định bắt buộc áp dụng cho các VĐV đạt giải (tập thể/cá nhân): Để đảm bảo tính minh bạch và công bằng, BTC chỉ công nhận kết quả khi VĐV đạt giải sử dụng thiết bị kết nối với Strava có GPS rõ ràng ở tất cả các bài chạy.

Yêu cầu kỹ thuật:

- Với các thiết bị iOS chưa cài đặt ứng dụng Strava từ App Store, cần chạy iOS 12 để tiến hành cài đặt, với các thiết bị iOS 11 nếu đã cài trước ứng dụng Strava thì có thể tiếp tục sử dụng.

- Với các thiết bị chạy Android, cần có hệ điều hành Android 5 trở lên để cài đặt Strava từ Google Store.

 1.  cự ly 15km và 03 người tham gia cự ly 10km. Yêu cầu lập danh sách nhóm và gửi về chương trình.

VI. CÁCH THỨC XẾP HẠNG

Giải chạy Online
- Đối với cá nhân: Chương trình và giải chạy thực tế và tính điểm online. Người chạy chủ động lịch chạy sau khi đăng ký tham gia thành công. Kết quả tích lũy của người chạy được tính từ thời điểm khai mạc, 00h01 phút ngày đầu tiên đến 23h59 phút ngày cuối cùng.

Lưu ý: Thành tích được ghi nhận cho các VĐV khi chạy trong khoảng thời gian quy định và vận tốc theo quy định (Pace). Trường hợp có kết quả tổng quãng đường bằng nhau sẽ tính đến thông số Averrage pace thấp nhất (Averrage pace: tốc độ trung bình). Trong trường hợp có khiếu nại, BTC sẽ đối chiếu từ bản gốc của Strava. Trong mọi trường hợp, kết quả cuối cùng do BTC quyết định.

+ Đối với tập thể: VĐV các đơn vị truy cập vào đúng nhóm công ty mình. Kết quả tích lũy của người chạy được tính từ thời điểm khai mạc, 00h01 phút ngày đầu tiên đến 23h59 phút ngày cuối cùng. Giải thưởng tập thể sẽ là trung bình tổng số km của tất cả VĐV trong nhóm. Đội nào có số TB km cao nhất, thành viên không ai vi phạm tốc độ chạy (Sử dụng xe đạp/ xe máy) sẽ giành giải Tập thể

VII. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải chạy ONLINE:

Nội dung

Tổng giải thưởng

01 Giải nhất

5.000.000 đồng

01 Giải nhì

3.000.000 đồng

01 Giải ba

2.000.000 đồng

03 Giải khuyến khích (1.000.000 VNĐ/Giải)

3.000.000 đồng

01 Giải Nhóm có kết quả số km trung bình cao nhất

10,000,000 đồng

TỔNG

23,000,000 đồng


Giải khoảnh khắc ấn tượng: Dành cho bài viết check in chương trình trên facebook có lượt tương tác cao nhất bao gồm các lượt like, share (Không chạy like, hack) kèm hastag #21năm An Phát Holdings #Tăng tốc #Bứt phá #Làm chủ tương lai.

Lưu ý: Giải thưởng chạy online và offline sau đây chỉ áp dụng cho CBCNV của Tập đoàn An Phát Holdings BTC sẽ đề nghị đại diện các đơn vị xác nhận VĐV trước khi trao giải), cụ thể:

VIII. TUÂN THỦ VỀ PHÁP LUẬT & AN TOÀN, QUY ĐỊNH VỀ ĐƯỜNG CHẠY, TÀI SẢN CÁ NHÂN VĐV

1. VĐV phải tuân thủ các quy định về thi đấu thể thao và không sử dụng chất kích thích.

2. Khi tham gia giải chạy, VĐV cam kết có đủ điều kiện thể chất để tham gia với cự ly đã đăng ký và thời gian mà BTC yêu cầu hoàn thành cự ly chạy. VĐV cam kết hiểu rõ giới hạn sức khỏe của chính mình và tự nhận thức được khi nào cần dừng các hoạt động thể chất trước khi có thể bị chấn thương.

3. Trong trường hợp VĐV không thể hoàn thành đường chạy với giới hạn thời gian quy định tại các Điều khoản nêu trên có quyền yêu cầu VĐV dừng chạy

4. VĐV hiểu rõ mọi rủi ro liên quan tới việc chạy bán marathon và đường chạy, bao gồm nhưng không giới hạn trong: vấp ngã, va chạm với người tham gia khác trên đường, các tác động của thời tiết, giao thông và các điều kiện của đường chạy, từ chấn thương nhẹ đến tổn thương nghiêm trọng, hay thậm chí tử vong. VĐV phải tự chịu trách nhiệm về mọi vấn đề an toàn và sức khỏe của mình trên suốt đường chạy và cam kết miễn trách đối với BTC giải chạy.

5. Số BIB (Số báo danh tham gia giải chạy Marathon)

5.1. Tên trên BIB phải chính xác với tên của người đăng ký với BTC (Không đổi BIB)

5.2. VĐV phải đeo số BIB (đã được BTC cấp) trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. 

6. Vật dụng cá nhân: VĐV để lại vật dụng cá nhân trong cặp hoặc ba lô và đánh dấu với số BIB của mình, không để đồ vật có giá trị trong cặp, túi, ba lô hoặc đồ gửi tại quầy gửi đồ của BTC.

7. BTC không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất do các nguyên nhân:

- Bệnh tật hoặc tai nạn (bao gồm điều trị khẩn cấp);

- Mất mát hoặc thiệt hại về tài sản cá nhân;

- Đến muộn do gặp khó khăn và/hoặc sự cố giao thông công cộng hoặc do điều kiện đường xá.

8. Y tế: BTC cung cấp dịch vụ sơ cứu hoặc chăm sóc y tế chuyên nghiệp cho mọi trường hợp thương tích, bệnh tật hoặc tai nạn xảy ra và trong trường hợp cần thiết sẽ chuyển bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất.

IX. CÁC QUY ĐỊNH CẤM

BTC có quyền cấm VĐV tham gia giải chạy và/hoặc tiếp tục chạy khi giải đã bắt đầu khi phát hiện VĐV vi phạm điều lệ và quy định sau: 

 1. VĐV không được sử dụng bất kỳ loại phương tiện có bánh xe nào khi chạy trên đường (ví dụ ván trượt, xe đẩy, giầy có gắn bánh xe, xe đạp, xe máy…);
 2. VĐV không được sử dụng các chất kích thích, các loại ma túy cũng như các loại thuốc làm tăng cảm giác hưng phấn khi thi đấu.
 3. VĐV không được nhận bất kỳ sự trợ giúp nào khác, ngoài sự trợ giúp của BTC (như: nước, dinh dưỡng, người chạy kèm, y tế...).

X. BẢN QUYỀN HÌNH ẢNH

Bản quyền về bất kỳ các bài viết, các bản ghi, các hình ảnh, video và dữ liệu nào của Giải chạy và quyền sử dụng các thông tin đó trên trang web chính thức, trên các trang mạng xã hội, cũng như trên các phương tiện truyền thông, báo chí, để tiếp thị và quảng bá cho Giải chạy thuộc về BTC

XI. ĐIỀU KHOẢN THỰC HIỆN

 1. Để đảm bảo an toàn của giải chạy, BTC sẽ áp dụng điều lệ này trong toàn bộ giải chạy, cho mọi VĐV. Những người không tuân thủ điều lệ sẽ bị coi là không đủ điều kiện để tham gia giải chạy. 
 2. Trong trường hợp có kháng nghị hoặc khiếu nại về những vấn đề như điều kiện tham dự, thành tích của VĐV, kết quả của Giải chạy, quyết định cuối cùng sẽ thuộc quyền của BTC.
 3. BTC có quyền thay đổi đường chạy nếu cần thiết. Việc thay đổi lộ trình (nếu có) sẽ được thông báo sớm tới các VĐV và những người liên quan và thay đổi các điều khoản trong điều lệ tham gia trong trường hợp khẩn cấp mà không cần báo trước.

Trên đây là Điều lệ Giải chạy An Phát 21 năm Tăng tốc – Bứt phá – Làm chủ tương lai . Trong qua trình triển khai, Ban Tổ chức có quyền điều chỉnh, bổ sung Điều lệ để phù hợp với tình hình thực tế./.

 

Tiêu chí tính thành tích

 • Đơn vị tính: Quãng đường (km)
 • Hoàn thành trong NHIỀU LẦN thực hiện (tổng thành tích các hoạt động hợp lệ đạt hạng mục đã đăng ký)

Tiêu chí hoạt động hợp lệ

 • Hoạt động bắt đầu, kết thúc và được đồng bộ lên hệ thống trong thời gian diễn ra thử thách
Chạy bộ
 • Tốc độ di chuyển (moving pace) trung bình: từ 03:30 đến 15:00 (phút/km)
 • Quãng đường tối thiểu: 1 (km)
 • Được thực hiện ngoài trời dùng GPS

Tiêu chí sắp xếp

 • Số km thực hiện nhiều nhất
 • Avg Pace thấp nhất
Số đội: 16
MIỄN PHÍ
Đã kết thúc

Hạn đăng ký thi đấu

18/09/2023 23:58 hoặc khi hết suất

Hạng mục

5 km

Phần thưởng khi hoàn thành

1019 người đã tham gia

charts5
84RACE trên
Trải nghiệm tốt hơn trên ứng dụng
Mở